Uzhaikkum Iname Song Lyrics is a track from Vandikkaran Magan – Tamil Movie 1978, Starring Jai Sankar, M.R. Radha, S.A. Ashokan, Senthamarai, S.V. Subbaiah, T. V. Radhakrishnan, Jayachithra, Rojaramani, Manorama, Thulasi, N. Lalitha, Raasi and Others. This song was sung by T. M. Soundararajan, Music composed by M. S. Viswanathan and lyrics work penned by Vaali.

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Male : Uzhaikkum iname udan pirappae
Udan pirappae udan pirappae

Male : Uzhaikkum iname udan pirappae
Ennodu vaarungalen
Pasuvin uruvil ooril ulavum
Puliyai kaattukiraen paarungalen

Male : Uzhaikkum iname udan pirappae
Ennodu vaarungalen
Pasuvin uruvil ooril ulavum
Puliyai kaattukiraen paarungalen

Male : Manitharil sil per
Punitharai polae iruppaar inimaelae
Maangalin kannai
Kaanal neer maraippathai polae

Male : Manitharil sil per
Punitharai polae iruppaar inimaelae
Maangalin kannai
Kaanal neer maraippathai polae

Male : Uzhaikkum iname udan pirappae
Ennodu vaarungalen
Ennodu vaarungalen

Male : Yaettai puratti suyanalakkaranai
Ketpen naan oru kelvi avan
Poottai thiranthu kaattuvatharkki
Ennidam ullathu saavi

Male : Yaettai puratti suyanalakkaranai
Ketpen naan oru kelvi avan
Poottai thiranthu kaattuvatharkki
Ennidam ullathu saavi

Male : Yaeippavan thannai maeippaan endru
Enniyirukkum aadu
Yaeippavan thannai maeippaan endru
Enniyirukkum aadu

Male : Nalla aararivulla manitharum
Adhupol irunthaal sirikkum naadu
Nalla aararivulla manitharum
Adhupol irunthaal sirikkum naadu

Male : Uzhaikkum iname udan pirappae
Ennodu vaarungalen
Ennodu vaarungalen

Male : Minmini poochchi velichaththilae
Iruttinil paathai theriyaathu
Adhu minnuvathaal uppu kallum
Vairam pol aagaathu

Male : Minmini poochchi velichaththilae
Iruttinil paathai theriyaathu
Adhu minnuvathaal uppu kallum
Vairam pol aagaathu

Male : Singa koottam thoongi irunthaal
Siru nari aattum vaalai
Singa koottam thoongi irunthaal
Siru nari aattum vaalai

Male : Adhan thookkam kalanthaal nadappathenna
Sariththiram sollum naalai
Adhan thookkam kalanthaal nadappathenna
Sariththiram sollum naalai

Male : Uzhaikkum iname udan pirappae
Ennodu vaarungalen
Pasuvin uruvil ooril ulavum
Puliyai kaattukiraen paarungalen

Male : Uzhaikkum iname udan pirappae
Ennodu vaarungalen
Ennodu vaarungalen

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : உழைக்கும் இனமே உடன் பிறப்பே
உடன் பிறப்பே உடன் பிறப்பே

ஆண் : உழைக்கும் இனமே உடன் பிறப்பே
என்னோடு வாருங்களேன்
பசுவின் உருவில் ஊரில் உலவும்
புலியை காட்டுகிறேன் பாருங்களேன்

ஆண் : உழைக்கும் இனமே உடன் பிறப்பே
என்னோடு வாருங்களேன்
பசுவின் உருவில் ஊரில் உலவும்
புலியை காட்டுகிறேன் பாருங்களேன்

ஆண் : மனிதரில் சில பேர்
புனிதரைப் போலே இருப்பார் இனிமேலே
மான்களின் கண்ணை
கானல் நீர் மறைப்பதை போலே..

ஆண் : மனிதரில் சில பேர்
புனிதரைப் போலே இருப்பார் இனிமேலே
மான்களின் கண்ணை
கானல் நீர் மறைப்பதை போலே..

ஆண் : உழைக்கும் இனமே உடன் பிறப்பே
என்னோடு வாருங்களேன்
என்னோடு வாருங்களேன்

ஆண் : ஏட்டை புரட்டி சுயநலக்காரனை
கேட்பேன் நான் ஒரு கேள்வி அவன்
பூட்டை திறந்து காட்டுவதற்கு
என்னிடம் உள்ளது சாவி

ஆண் : ஏட்டை புரட்டி சுயநலக்காரனை
கேட்பேன் நான் ஒரு கேள்வி அவன்
பூட்டை திறந்து காட்டுவதற்கு
என்னிடம் உள்ளது சாவி

ஆண் : ஏய்ப்பவன் தன்னை மேய்ப்பவன் என்று
எண்ணியிருக்கும் ஆடு
ஏய்ப்பவன் தன்னை மேய்ப்பவன் என்று
எண்ணியிருக்கும் ஆடு

ஆண் : நல்ல ஆறறிவுள்ள மனிதரும்
அதுபோல் இருந்தால் சிரிக்கும் நாடு
நல்ல ஆறறிவுள்ள மனிதரும்
அதுபோல் இருந்தால் சிரிக்கும் நாடு

ஆண் : உழைக்கும் இனமே உடன் பிறப்பே
என்னோடு வாருங்களேன்
என்னோடு வாருங்களேன்

ஆண் : மின்மினி பூச்சி வெளிச்சத்திலே
இருட்டினில் பாதை தெரியாது
அது மின்னுவதால் உப்புக் கல்லும்
வைரம் போல் ஆகாது

ஆண் : மின்மினி பூச்சி வெளிச்சத்திலே
இருட்டினில் பாதை தெரியாது
அது மின்னுவதால் உப்புக் கல்லும்
வைரம் போல் ஆகாது

ஆண் : சிங்கக் கூட்டம் தூங்கி இருந்தால்
சிறு நரி ஆட்டும் வாலை
சிங்கக் கூட்டம் தூங்கி இருந்தால்
சிறு நரி ஆட்டும் வாலை

ஆண் : அதன் தூக்கம் கலந்தால் நடப்பதென்ன
சரித்திரம் சொல்லும் நாளை…..
அதன் தூக்கம் கலந்தால் நடப்பதென்ன
சரித்திரம் சொல்லும் நாளை…..

ஆண் : உழைக்கும் இனமே உடன் பிறப்பே
என்னோடு வாருங்களேன்
பசுவின் உருவில் ஊரில் உலவும்
புலியை காட்டுகிறேன் பாருங்களேன்

ஆண் : உழைக்கும் இனமே உடன் பிறப்பே
என்னோடு வாருங்களேன்
என்னோடு வாருங்களேன்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here