Singers : Malaysia Vasudevan, S. Janaki and Ramesh

Music by : Ilayaraja

Male : Vaa vaa mysooru malliyae
Inbavallaiyae
Aahaa…..anbu kuyil needhaandi
Anthi veyil niramthaandi
Pachchai kili polae irukkirae nee….
Pachcharisi polae sirikkirae….

Male : Ada vaa vaa munnooru millayae
Jodi illaiyae
Aahaa andangkaakaa needhaandi
Attakkari niramthaandi
Pathrakaali polae irukkirae nee
Villangalai polae sirikkirae

Female : Innum enna sollidu kannaa
Malligaiyai killidu mannaa
Thulluthu ullam killa killa

Female : Pollaatha killaadi neethaan
Ottaathae orasaathae

Female : Aahaa…..haa…..aahaa….haa….

Male : Silampoli polae sirikkirae ponnu
Kalai maanin inamthaano un kannu…

Male : Idi polae sirikkirae ponnu
Kottaanin inamthaano un kannu….

Female : Ennai nee pugalaathae
Ila nenju thaangaathae
Naalum nee ennai neengaathae

Male : Adi needhaandi sandaikaari
Elivaalu kondakkaari

Female : Vilaiyaada vaa mama…..

Male : Ada vaa vaa munnooru millayae
Jodi illaiyae
Aahaa andangkaakaa needhaandi
Attakkari niramthaandi
Pathrakaali polae irukkirae nee
Villangalai polae sirikkirae

Male : Mazhai mugil polae koondhalai kandaen
Pennae nee ponnilavu theriyaathaa

Male : Thaarchatti polae thalai mudi kandaen
Pennae nee peithaanae puriyaathaa

Female : Anbae nee paaraattu
Ennaiththaan seeraattu

Female : Pothum un paattai nippaattu

Male : Adi kili mookku oiyaari
En sali mookku singaariyae

Female : Uravaada vaa…..mama…..

Female : Poyyaa munnooru milliyae
Puththi illaiyae
Aahaa….unna kandu miralaatha
Chinna ponnu kidaiyaathu
Un azhagu naanthaan paadavaa
Naan unnai kandu oodi oliyavaa

Male : Ada vaa vaa munnooru millayae
Jodi illaiyae
Aahaa andangkaakaa needhaandi
Attakkari niramthaandi
Pathrakaali polae irukkirae nee
Villangalai polae sirikkirae

Female : Innum enna sollidu kannaa
Malligaiyai killidu mannaa
Thulluthu ullam killa killa

Female : Pollaatha killaadi neethaan
Ottaathae orasaathae

Female : Aahaa…..haa…..aahaa….haa….

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன், எஸ். ஜானகி மற்றும் ரமேஷ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வா வா மைசூரு மல்லியே
இன்பவல்லியே
ஆஹா…..அன்புக் குயில் நீதான்டி
அந்தி வெய்யில் நிறம்தான்டி…..
பச்சைக்கிளி போலே இருக்கிறே நீ…..
பச்சரிசி போலே சிரிக்கிறே……

ஆண் : அட வா வா முந்நூறு மில்லியே
ஜோடி இல்லையே
ஆஹா அண்டங்காக்கா நீதான்டி
அட்டக்கரி நிறம்தான்டி……..
பத்ரகாளி போலே இருக்கிறே நீ……
வில்லன்களை போலே சிரிக்கிறே……..

பெண் : இன்னும் என்ன சொல்லிடு கண்ணா
மல்லிகையை கிள்ளிடு மன்னா
துள்ளுது உள்ளம் கிள்ள கிள்ள

பெண் : பொல்லாத கில்லாடி நீதான்
ஒட்டாதே ஒரசாதே

பெண் : ஆஹா…..ஹா…..ஆஹா…..ஹா…..

ஆண் : சிலம்பொலி போலே சிரிக்கிறே பொண்ணு
கலைமானின் இனம்தானோ உன் கண்ணு…..

ஆண் : இடி போலே சிரிக்கிறே பொண்ணு
கோட்டானின் இனம்தானோ உன் கண்ணு…..

பெண் : என்னை நீ புகழாதே
இளநெஞ்சு தாங்காதே
நாளும் நீ என்னை நீங்காதே

ஆண் : அடி நீதான்டி சண்டைக்காரி
எலிவாலு கொண்டக்காரி

பெண் : விளையாட வா……மாமா……..

ஆண் : அட வா வா முந்நூறு மில்லியே
ஜோடி இல்லையே
ஆஹா அண்டங்காக்கா நீதான்டி
அட்டக்கரி நிறம்தான்டி……..
பத்ரகாளி போலே இருக்கிறே நீ……
வில்லன்களை போலே சிரிக்கிறே……..

ஆண் : மழை முகில் போலே கூந்தலைக் கண்டேன்
பெண்ணே நீ பொன்னிலவு தெரியாதா

ஆண் : தார்ச்சட்டி போலே தலைமுடி கண்டேன்
பெண்ணே நீ பேய்தானே புரியாதா

பெண் : அன்பே நீ பாராட்டு
என்னைத்தான் சீராட்டு

பெண் : போதும் உன் பாட்டை நிப்பாட்டு

ஆண் : அடி கிளி மூக்கு ஒய்யாரி
என் சளி மூக்கு சிங்காரியே

பெண் : உறவாட வா……மாமா…….

பெண் : போய்யா முந்நூறு மில்லியே
புத்தி இல்லையே
ஆஹா….உன்னக் கண்டு மிரளாத
சின்னப் பொண்ணு கிடையாது
உன் அழகு நான்தான் பாடவா…
நான்…..உன்னை கண்டு ஓடி ஒளியவா…….

ஆண் : அட வா வா முந்நூறு மில்லியே
ஜோடி இல்லையே
ஆஹா அண்டங்காக்கா நீதான்டி
அட்டக்கரி நிறம்தான்டி……..
பத்ரகாளி போலே இருக்கிறே நீ……
வில்லன்களை போலே சிரிக்கிறே……..

பெண் : இன்னும் என்ன சொல்லிடு கண்ணா
மல்லிகையை கிள்ளிடு மன்னா
துள்ளுது உள்ளம் கிள்ள கிள்ள

பெண் : பொல்லாத கில்லாடி நீதான்
ஒட்டாதே ஒரசாதே

பெண் : ஆஹா…..ஹா…..ஆஹா…..ஹா…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here