Singer : Logavani

Music by : Ashwamithra

Female : Vaa nee vaa neela nayana
Nee thaanae azhagu vadhana
Mai poochu kangal meena
Kalloorum udhadu thaena

Female : Aa un azhagae
Vaan konjum nilavae
Megam thooridum mazhaiyae
Dhegam sillidum isaiyae
Maan pol ododi aadidu

Female : Thavamena aadai
Un meniyai thodavum yengudhae
Azhagena varigal
Serudhae kavithaiyilae

Female : Vaa nee vaa neela nayana
Nee thaanae azhagu vadhana
Mai poochu kangal meena
Kalloorum udhadu thaena

Female : Kangalin oliyai
Iravinil piraiyum thirududhae
Seppidhazh mozhiyum
Thaenena ketkkiradhae

Female : Vaa nee vaa neela nayana
Nee thaanae azhagu vadhana
Mai poochu kangal meena

பாடகி : லோகவாணி

இசை அமைப்பாளர் : அஷ்வாமித்ரா

பெண் : வா நீ வா நீலநயனா
நீ தானே அழகு வதனா
மை பூச்சு கண்கள் மீனா
கள்ளூறும் உதடு தேனா

பெண் : ஆ உன் அழகே
வான் கொஞ்சும் நிலவே
மேகம் தூறிடும் மழையே
தேகம் சில்லிடும் இசையே
மான் போல் ஓடோடி ஆடிடு

பெண் : தவமென ஆடை
உன் மேனியை
தொடவும் ஏங்குதே
அழகென வரிகள்
சேருதே கவிதையிலே

பெண் : வா நீ வா நீலநயனா
நீ தானே அழகு வதனா
மை பூச்சு கண்கள் மீனா
கள்ளூறும் உதடு தேனா

பெண் : கண்களின் ஒளியை
இரவினில் பிறையும் திருடுதே
செப்பிதழ் மொழியும்
தேனென கேட்கிறதே

பெண் : வா நீ வா நீலநயனா
நீ தானே அழகு வதனா
மை பூச்சு கண்கள் மீனா….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here