Singers : Sirkazhi Govindarajan and P. Leelaa

Music by : S. M. Subbaih Naidu and T. G. Lingappa

Female : Vaa vaa oru saedhi sollavae odi vaa
Oru saethi sollavae odi vaa
Viranthodi vaa

Male : Chumma irunthaalum manasu ketkuthaa
Chumma irunthaalum manasu ketkuthaa

Female : Chumma irunthaalum manasu ketkuthaa
Vaa oru saethi sollavae vaa

Female : Vaalibam ponaa varumaa
Thirumbi vanthaalum kaadhal sugam kaanumaa

Male : Vaikoolum neruppum
Pakkaththilae irunthaal
Vaayu pagavaan thunai venumaa
Vaikoolum neruppum
Pakkaththilae irunthaal
Vaayu pagavaan thunai venumaa

Female : Adhai nenaichchi nenaichchi
Kan thoongaamalae
En manasum yaenguthu thaangaamalae

Both : Naam birammachchaari saarini polavae

Female : Pollaatha manmathan
Villaalalae adikkiraan
Innum porumaiyaa irunthaa nallaarukkaa
Pollaatha manmathan
Villaalalae adikkiraan
Innum porumaiyaa irunthaa nallaarukkaa

Male : Kallaana manasum karaiyuthadi
Un kannanana kangalum summaarukkaa
Kallaana manasum karaiyuthadi
Un kannanana kangalum summaarukkaa

Female : Yaen ennai kandaalae nanjaarukkaa
Yaen ennai kandaalae nanjaarukkaa

Male : Nam kaadhal kaniyaamal pinjaarukkaa
Nam kaadhal kaniyaamal pinjaarukkaa

Both : Naam birammachchaari saarini polavae
Chumma irunthaalum manasu ketkuthaa
Chumma irunthaalum manasu ketkuthaa
Naam birammachchaari saarini polavae

பாடகர்கள் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன் மற்றும் பி. லீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
மற்றும் டி. ஜி. லிங்கப்பா

பெண் : வா வா ஒரு சேதி சொல்லவே ஓடி வா
ஒரு சேதி சொல்லவே ஓடி வா……
விரைந்தோடி வா

ஆண் : சும்மா இருந்தாலும் மனசு கேக்குதா
சும்மா இருந்தாலும் மனசு கேக்குதா

பெண் : சும்மா இருந்தாலும் மனசு கேக்குதா
வா….ஒரு சேதி சொல்லவே வா

பெண் : வாலிபம் போனா வருமா
திரும்பி வந்தாலும் காதல் சுகம் காணுமா

ஆண் : வைக்கோலும் நெருப்பும்
பக்கத்திலே இருந்தால்
வாயு பகவான் துணை வேணுமா
வைக்கோலும் நெருப்பும்
பக்கத்திலே இருந்தால்
வாயு பகவான் துணை வேணுமா

பெண் : அதை நெனச்சி நெனச்சி
கண் தூங்காமலே
என் மனசும் ஏங்குது தாங்காமலே

இருவர் : நாம் பிரம்மச்சாரி சாரிணி போலவே

பெண் : பொல்லாத மன்மதன்
வில்லாலே அடிக்கிறான்
இன்னும் பொறுமையா இருந்தா நல்லாருக்கா
பொல்லாத மன்மதன்
வில்லாலே அடிக்கிறான்
இன்னும் பொறுமையா இருந்தா நல்லாருக்கா

ஆண் : கல்லான மனசும் கரையுதடி
உன் கண்ணான கண்களும் சும்மாருக்கா
கல்லான மனசும் கரையுதடி
உன் கண்ணான கண்களும் சும்மாருக்கா

பெண் : ஏன் என்னைக் கண்டாலே நஞ்சாருக்கா
ஏன் என்னைக் கண்டாலே நஞ்சாருக்கா

ஆண் : நம் காதல் கனியாமல் பிஞ்சாருக்கா
நம் காதல் கனியாமல் பிஞ்சாருக்கா

இருவர் : நாம் பிரம்மச்சாரி சாரிணி போலவே
சும்மா இருந்தாலும் மனசு கேக்குதா….
சும்மா இருந்தாலும் மனசு கேக்குதா….
நாம் பிரம்மச்சாரி சாரிணி போலவே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here