Singer : Sid Sriram

Music by : Justin Prabhakaran

Lyrics by : Bagavathy P K

Male : Naan thodum kanave nijam thaanaa
Unakkul karanje ponenae
Nee varum iravin nizhal naanaa
Unakkul neranje ponen

Male : Iruthayam koodayila
Adhu ragasiyam pesayila
Uthatteeramum edam maarumae
Un kaathil mella kaadhal pesum vaa

Male : Vaa senthaazhini
Unna thedi naan inga odi vanthen
Vaa senthaazhini
Unakkaaga en ulagam thaandi vanthen

Male : Vaa senthaazhini
Unna thedi naan inga odi vanthen
Vaa senthaazhini
Unakkaaga en ulagam thaandi vanthen

Male : Naan thodum kanave nijam thaanaa
Unakkul karanje ponen

Female : Un kaathil mella kaadhal pesum
Un kaathil mella kaadhal pesum

Male : Neththi pottin orama
Niththam naanum vaazhnthidanum
Nenju kuzhi osaiyila
Thala saachida thonum

Male : Udal kadanthumae
Uyir parakkumae
Puthu prabanjamae
Namakkaagavae

Male : Odum neram niruthi
Aayul rega thiruthi
Kaadhal seiven kadathi
Un oruthi nerukkam
Erappu varaikkum

Male : Vaa senthaazhini
Unna thedi naan inga odi vanthen
Vaa senthaazhini
Unakkaaga en ulagam thaandi vanthen

Male : Vaa senthaazhini
Unna thedi naan inga odi vanthen
Vaa senthaazhini
Unakkaaga en ulagam thaandi vanthen

Male : Naan thodum kanave nijam thaanaa
Unakkul karanje ponen
Vaa senthaazhini
Female : Un kaathil mella kaadhal pesum
Male : Vaa senthaazhini
Female : Un kaathil mella kaadhal pesum

Male : Vaa senthaazhini
Unna thedi naan inga odi vanthen
Vaa senthaazhini
Unakkaaga en ulagam thaandi vanthen

பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்

இசை அமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

பாடல் ஆசிரியர் : பகவதி பி கே

ஆண் : நான் தொடும் கனவே நிஜம் தானா
உனக்குள் கரஞ்சே போனேன்
நீ வரும் இரவின் நிழல் நானா
உனக்குள் நெறஞ்சே போனேன்

ஆண் : இருதயம் கூடயில
அது ரகசியம் பேசயில
உதட்டீரமும் இடம் மாறுமே
உன் காதில் மெல்ல காதல் பேசும் வா

ஆண் : வா செந்தாழினி
உன்ன தேடி நான் இங்க ஓடி வந்தேன்
வா செந்தாழினி
உனக்காக என் உலகம் தாண்டி வந்தேன்

ஆண் : வா செந்தாழினி
உன்ன தேடி நான் இங்க ஓடி வந்தேன்
வா செந்தாழினி
உனக்காக என் உலகம் தாண்டி வந்தேன்

ஆண் : நான் தொடும் கனவே நிஜம் தானா
உனக்குள் கரைஞ்சே போனேன்

ஆண் : உன் காதில் மெல்ல காதல் பேசும்
உன் காதில் மெல்ல காதல் பேசும்

ஆண் : நெத்தி போட்டின் ஓரமா
நித்தம் நானும் வாழ்ந்திடனும்
நெஞ்சு குழி ஓசையில
தல சாச்சிட தோணும்

ஆண் : உடல் கடந்துமே
உயிர் பறக்குமே
புது பிரபஞ்சமே
நமக்காகவே

ஆண் : ஓடும் நேரம் நிறுத்தி
ஆயுள் ரேக திருத்தி
காதல் செய்வன் கடத்தி
உன் ஒருத்தி நெருப்பும் இறப்பு வரைக்கும்

ஆண் : வா செந்தாழினி
உன்ன தேடி நான் இங்க ஓடி வந்தேன்
வா செந்தாழினி
உனக்காக என் உலகம் தாண்டி வந்தேன்

ஆண் : வா செந்தாழினி
உன்ன தேடி நான் இங்க ஓடி வந்தேன்
வா செந்தாழினி
உனக்காக என் உலகம் தாண்டி வந்தேன்

ஆண் : நான் தொடும் கனவே நிஜம் தானா
உனக்குள் கரஞ்சே போனேன்
வா செந்தாழினி

பெண் : உன் காதில் மெல்ல காதல் பேசும்
ஆண் : வா செந்தாழினி
பெண் : உன் காதில் மெல்ல காதல் பேசும்

ஆண் : வா செந்தாழினி
உன்ன தேடி நான் இங்க ஓடி வந்தேன்
வா செந்தாழினி
உனக்காக என் உலகம் தாண்டி வந்தேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here