Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : Vijay Anand

Female : Haa.a….aa…
Haa….aaa…aaa…..haaa…aaa…aaa….

Female : Vaa vaa idhayamae
En aagaayamae
Unai naalum piriyumo
Ippoo megamae
Kadal kooda vatri pogum
Gangai aarum paadhai maarum
Indha raagam endrum maarumo
Vaa vaa idhayamae en aagayamae

Male : Deva loga paarijaatham
Mannil veezhthal enna nyaayam
Endhan paadham mullil pogum
Mangai undhan kaalgal nogum
Vaana veedhiyil neeyum thaaragai
Neeril aadum naan kaayum thaamarai
Kaadhal ondrae jeevan endraai
Thyaagam undhan vaazhkai endraal
Ezhai vaasal thaedi vaa

Male : Vaa vaa idhayamae
En aagaayamae
Unai naalum vaazhthumae
Ippoo megamae

Female : Vaana villum vannam maarum
Velli verum saainthu pogum
Thingal kooda theinthu pogum
Unmai kaadhal endrum vaazhum
Kaatru veesinaal pookkal saayalaam
Kaadhal maaligai saainthu pogumo
Raaman pinnae mangai seethai
Endhan vaazhvo undhan paadhai
Kaadhal maalai sooda vaa

Male : Vaa vaa idhayamae
En aagaayamae
Female : Unai naalum piriyumo
Ippoo megamae

Male : Kadal kooda vatri pogum
Female : Gangai aarum paadhai maarum
Male : Indha raagam endrum maarumo
Both : Vaa vaa idhayamae en aagayamae

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆனந்த்

பெண் : ஹா…ஆ….ஆஅ….
ஹா….ஆஅ….ஆ…..ஹா….ஆஅ….ஆஅ…..

பெண் : வா வா இதயமே
என் ஆகாயமே
உன்னை நாளும் பிரியுமோ
இப்பூ மேகமே
கடல் கூட வற்றி போகும்
கங்கை ஆறும் பாதை மாறும்
இந்த ராகம் என்றும் மாறுமோ
வா வா இதயமே என் ஆகாயமே

ஆண் : தேவலோக பாரிஜாதம்
மண்ணில் வீழ்தல் என்ன ஞாயம்
எந்தன் பாதம் முள்ளில் போகும்
மங்கை உந்தன் கால்கள் நோகும்
வான வீதியில் நீயும் தாரகை
நீரில் ஆடும் நான் காயும் தாமரை
காதல் ஒன்றே ஜீவனென்றால்
தியாகம் உந்தன் வாழ்க்கை என்றால்
ஏழை வாசல் தேடி வா

ஆண் : வா வா இதயமே
என் ஆகாயமே
உன்னை நாளும் வாழ்த்துமே
இப்பூ மேகமே

பெண் : வான வில்லும் வண்ணம் மாறும்
வெள்ளி வேரும் சாய்ந்து போகும்
திங்கள் கூட தேய்ந்து போகும்
உண்மை காதல் என்றும் வாழும்
காற்று வீசினால் பூக்கள் சாயலாம்
காதல் மாளிகை சாய்ந்து போகுமோ
ராமன் பின்னே மங்கை சீதை
எந்தன் வாழ்வோ உந்தன் பாதை
காதல் மாலை சூட வா

ஆண் : வா வா இதயமே
என் ஆகாயமே
பெண் : உன்னை நாளும் பிரியுமோ
இப்பூ மேகமே

ஆண் : கடல் கூட வற்றி போகும்
பெண் : கங்கை ஆறும் பாதை மாறும்
ஆண் : இந்த ராகம் என்றும் மாறுமோ
இருவர் : வா வா இதயமே என் ஆகாயமே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here