Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Vaa vaa… aa… mannavaa… aa…
Vaa vaa… aa… mannavaa… aa…

Female : Vaa vaa mannavaa vaasal thaedi vaa
Vaa vaa mannavaa vaasal thaedi vaa
Vaanam illaiyael vaadum vennilaa

Female : Vaa vaa mannavaa
Vaa vaa… aa… mannavaa… aa…

Female : O… uravai oru siluvaiyai polae
Uyiril dhinam sumappadhanaalae
Iravil vizhi thuyilvadhum illai
Isaiyai manam payilvadhum illai

Female : Veenaiyum viralgalum vilagiyae vaazhumaa
Vilaginaal thandhigal thaen isai vaarkkumaa
Vizhiyil vazhi vazhindhadhu kanneer
Vaeril vandhu vizhundhadhu venneer
Udalil oru unarchiyum illai
Manadhil oru magizhchiyum illai

Female : Aadalum paadalum nee tharum seedhanam
Thendral nee illaiyael pookkumaa poo vanam
Vaavaa vaavaa anbae…

Male : Vaa vaa… kanmani…
Vaa vaa… aa… kanmani…

Male : Vaa vaa kanmani vaasal thaedi vaa
Vaa vaa kanmani vaasal thaedi vaa
Vaanam illaiyael vaadum vennilaa

Male : Vaa vaa kanmani vaasal thaedi vaa
Vaa vaa kanmani

Male : Aa… aa… marandhu vidu pirivennum sollai
Pirivu indha piraviyil illai
Uravil ingu namakkoru ellai
Vaguthu vaikka oruvanum illai

Female : Aanaigal iduvadhaal alai kadal adangumaa

Male : Kudaigalai virippadhaal adai mazhai nadungumaa

Female : Thanalil vaitha mezhugena ingu
Thavitha manam pizhaithadhu indru
Thalaivan undhan varugaiyai kandu
Thanimai ingu vidai perum indru

Male : Kaadhalin kaaviyam kaalathai velvadhu

Female : Maeniyai nizhal thoda yaar enna solvadhu
Vaavaa vaavaa anbae…

Male : Vaa vaa kanmani vaasal thaedi vaa

Female : Vaa vaa mannavaa vaasal thaedi vaa

Male : Vaanam illaiyael vaadum vennilaa

Female : Vaa vaa mannavaa vaasal thaedi vaa
Vaa vaa mannavaa

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : வா வா… ஆ… மன்னவா… ஆ…
வா வா… ஆ… மன்னவா… ஆ…

பெண் : வா வா மன்னவா வாசல் தேடி வா
வா வா மன்னவா வாசல் தேடி வா
வானம் இல்லையேல் வாடும் வெண்ணிலா

பெண் : வா வா மன்னவா
வா வா… ஆ… மன்னவா… ஆ…

பெண் : ஓ… உறவை ஒரு சிலுவையப் போலே
உயிரில் தினம் சுமப்பதனாலே
இரவில் விழி துயில்வதும் இல்லை
இசையை மனம் பயில்வதும் இல்லை

பெண் : வீணையும் விரலகளும் விலகியே வாழுமா
விலகினால் தந்திகள் தேன் இசை வார்க்குமா
விழியில் வழி வழிந்தது கண்ணீர்
வேரில் வந்து விழுந்தது வெந்நீர்
உடலில் ஒரு உணர்ச்சியும் இல்லை
மனதில் ஒரு மகிழ்ச்சியும் இல்லை

பெண் : ஆடலும் பாடலும் நீ தரும் சீதனம்
தென்றல் நீ இல்லையேல் பூக்குமா பூ வனம்
வாவா வாவா அன்பே…

ஆண் : வா வா… கண்மணி…
வா வா… ஆ… கண்மணி…

ஆண் : வா வா கண்மணி வாசல் தேடி வா
வா வா கண்மணி வாசல் தேடி வா
வானம் இல்லையேல் வாடும் வெண்ணிலா

ஆண் : வா வா கண்மணி வாசல் தேடி வா
வா வா கண்மணி….

ஆண் : ஆ… ஆ… மறந்து விடு பிரிவென்னும் சொல்லை
பிரிவு இந்தப் பிறவியில் இல்லை
உறவில் இங்கு நமக்கொரு எல்லை
வகுத்து வைக்க ஒருவனும் இல்லை

பெண் : ஆணைகள் இடுவதால்
அலை கடல் அடங்குமா

ஆண் : குடைகளை விரிப்பதால்
அடை மழை நடுங்குமா

பெண் : தனலில் வைத்த மெழுகென இங்கு
தவித்த மனம் பிழைத்தது இன்று
தலைவன் உந்தன் வருகையைக் கண்டு
தனிமை இங்கு விடை பெறும் இன்று

ஆண் : காதலின் காவியம் காலத்தை வெல்வது

பெண் : மேனியை நிழல் தொட
யார் என்ன சொல்வது
வாவா வாவா அன்பே…

ஆண் : வா வா கண்மணி வாசல் தேடி வா

பெண் : வா வா மன்னவா வாசல் தேடி வா

ஆண் : வானம் இல்லையேல் வாடும் வெண்ணிலா

பெண் : வா வா மன்னவா வாசல் தேடி வா
வா வா மன்னவா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here