Singers : Sid Sriram and Priyanka

Music by : Govind Vasantha

Male : Vaa vaa pennae

En paadalin isaiyae
Nee vaa vaa pudhu
Raagam seivom

Male : Vaa vaa kannae
En thaedalin dhisaiyae
Nee vaa vaa pudhu
Payanam selvom

Male : En isai neeyae
Un kavidhai naanae
Iruvarum inaindhae
Pudhu paadal seivom

Male : En isai neeyae
Un kavidhai naanae
Mudivilaa mudhar kaadhal
Seivom varuvaai neeyae

Male : Vaa vaa pennae
En paadalin isaiyae
Nee vaa vaa pudhu
Raagam seivom

Male : Vaa vaa kannae
En thaedalin dhisaiyae
Nee vaa vaa pudhu
Payanam selvom

Female : Naanam maarum
Manamo thadumaarum
Mounam theerum inbam serum
Meendum meendum
Paarthidavae thondrum
Thondrum vaarthai
Tholainthae pogum

Male : Naetriravu naan
Vizhithirunthen
Kaaranam nee
Kannae kaaranam nee

Male : Adhi kaalaiyilae
Naan vizhithu konden
Kaaranam nee
Anbae kaaranam nee

Male : Nizhalaai naanae
Udan varuvenae
Thanimai tholaiyum
Pudhu inimai ini uruvaagum

Male : Puviyisai thorkkum
Aasai pirakkum
Nammisai serkkum
En dhisaigalum athai yerkkum

Female : Kaanum yaavum
Pudhithaai theriyum
Vaanil parakka siragugal viriyum
Yeno yeno manathirai maraiyum
Idhuvae kaadhal endrae puriyum

Male & Female : Vaa vaa pennae
En paadalin isaiyae
Nee vaa vaa pudhu
Raagam seivom

Male & Female : Vaa vaa kannae
En thaedalin dhisaiyae
Nee vaa vaa pudhu
Payanam selvom

Female : Vaa vaa anbae
Vazhithunai naanae
Neeyum naanum
Or uyir thaanae

Female : Vaa vaa anbae
Un thunai naanae
Nee en vaazhvin
Pudhu varam thaanaea

பாடகர்கள் : சித் ஸ்ரீராம் மற்றும் பிரியங்கா

இசையமைப்பாளர் : கோவிந்த் வசந்தா

ஆண் : வா வா பெண்ணே
என் பாடலின் இசையே
நீ வா வா புது ராகம்
செய்வோம்…

ஆண் : வா வா கண்ணே
என் தேடலின் திசையே
நீ வா வா புது பயணம்
செல்வோம்….

ஆண் : என் இசை நீயே
உன் கவிதை நானே
இருவரும் இணைந்தே
புது பாடல் செய்வோம்…..

ஆண் : என் இசை நீயே
உன் கவிதை நானே
முடிவில்லா முதற்காதல்
செய்வோம் வருவாய் நீயே….

ஆண் : வா வா பெண்ணே
என் பாடலின் இசையே
நீ வா வா புது ராகம்
செய்வோம்…

ஆண் : வா வா கண்ணே
என் தேடலின் திசையே
நீ வா வா புது பயணம்
செல்வோம்….

பெண் : நாணம் மாறும்
மனமோ தடுமாறும்
மௌனம் தீரும் இன்பம் சேரும்
மீண்டும் மீண்டும்
பார்த்திடவே தோன்றும்
தோன்றும் வார்த்தை
தொலைந்தே போகும்

ஆண் : நேற்றிரவு நான்
விழித்திருந்தேன்
காரணம் நீ
கண்ணே காரணம் நீ

ஆண் : அதிகாலையில்
நான் விழித்து கொண்டேன்
காரணம் நீ
அன்பே காரணம் நீ

ஆண் : நிழலாய் நானே
உடன் வருவேனே
தனிமை தொலையும்
புது இனிமை இனி உருவாகும்

ஆண் : புவியிசை தோற்கும்
ஆசை பிறக்கும்
நம்மிசை சேர்க்கும்
என் திசைகளும் அதை ஏற்கும்

பெண் : காணும் யாவும்
புதிதாய் தெரியும்
வானில் பறக்க சிறகுகள் விரியும்
ஏனோ ஏனோ மனத்திரை மறையும்
இதுவே காதல் என்றே புரியும்

ஆண் மற்றும் பெண் :
வா வா பெண்ணே
என் பாடலின் இசையே
நீ வா வா புது ராகம்
செய்வோம்…

ஆண் மற்றும் பெண் :
வா வா கண்ணே
என் தேடலின் திசையே
நீ வா வா புது பயணம்
செல்வோம்….

பெண் : வா வா அன்பே
வழித்துணை நானே
நீயும் நானும்
ஓர் உயிர் தானே

பெண் : வா வா அன்பே
உன் துணை நானே
நீ என் வாழ்வின்
புது வரம்தானே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here