Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Male : Vaa vaa vasanthamae
Sugam tharum suganthamae

Male : Vaa vaa vasanthamae
Sugam tharum suganthamae
Vaa vaa vasanthamae
Sugam tharum suganthamae

Male : Theruvengum oli vizhaa
Dheepangalin thiru vizhaa
Ennodu aanandham paada…

Male : Vaa vaa vasanthamae
Sugam tharum suganthamae

Male : Aagaayamae
Endhan kaiyil oonjal aaduthoo
Poo megamae
Endhan kannam thottu poguthoo

Male : Sugam pogum
Un kangal pothum
Chinna paadham nadanthathaal
Valiyum theernthathu
Vazhiyum therinthathu oh..

Male : Vaa vaa vasanthamae
Sugam tharum suganthamae
Theruvengum oli vizhaa
Dheepangalin thiru vizhaa
Ennodu aanandham paada…

Male : Vaa vaa vasanthamae
Sugam tharum suganthamae

Male : En vaanilae
Oru deva minnal vanthathu
En nenjinai
Adhu killi vittu sendrathu

Male : Paavai poovai
Kaalangal kaakkum
Andha kaadhal ranangalai
Maraithu mooduven
Sirithu vaazhthuven oh…

Male : Vaa vaa vasanthamae
Sugam tharum suganthamae
Theruvengum oli vizhaa
Dheepangalin thiru vizhaa
Ennodu aanandham paada

Male : Vaa vaa vasanthamae
Sugam tharum suganthamae

 

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வா வா வசந்தமே
சுகம் தரம் சுகந்தமே

ஆண் : வா வா வசந்தமே
சுகம் தரம் சுகந்தமே
வா வா வசந்தமே
சுகம் தரம் சுகந்தமே

ஆண் : தெருவெங்கும் ஒளி விழா..
தீபங்களின் திரு விழா..
என்னோடு ஆனந்தம் பாட..

ஆண் : வா வா வசந்தமே
சுகம் தரம் சுகந்தமே

ஆண் : ஆகாயமே …
எந்தன் கையில் ஊஞ்சல் ஆடுதோ
பூ மேகமே ….
எந்தன் கன்னம் தொட்டு போகுதோ

ஆண் : சுகம் போகும்
உன் கண்கள் போதும்
சின்ன பாதம் நடந்ததால்..
வலியும் தீர்ந்தது
வழியும் தெரிந்தது..ஓ

ஆண் : வா வா வசந்தமே
சுகம் தரம் சுகந்தமே
தெருவெங்கும் ஒளி விழா..
தீபங்களின் திரு விழா..
என்னோடு ஆனந்தம் பாட..

ஆண் : வா வா வசந்தமே
சுகம் தரம் சுகந்தமே

ஆண் : என் வானிலே….
ஒரு தேவ மின்னல் வந்தது
என் நெஞ்சினை……
அது கிள்ளி விட்டு சென்றது

ஆண் : பாவை பூவை
காலங்கள் காக்கும்
அந்த காதல் ரணங்களை
மறைத்து மூடுவேன்
சிரித்து வாழ்த்துவேன் ஓ

ஆண் : வா வா வசந்தமே
சுகம் தரம் சுகந்தமே
தெருவெங்கும் ஒளி விழா..
தீபங்களின் திரு விழா..
என்னோடு ஆனந்தம் பாட..

ஆண் : வா வா வசந்தமே
சுகம் தரம் சுகந்தமே

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here