Singers : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Music by : Sirpi

Male : Aaa…aaa….aaa…..
Aaa…aaa….aaa…..
Aaa…aaa….aaa…aaa….aaa…aaa….aaa..ahaa

Male : Vaa vaa vennilavae
Roja vaanathilae
Aanandha themmangae
Paadi varalaam

Male : Vaa vaa vennilavae
Roja vaanathilae
Aanandha themmangae
Paadi varalaam

Male : Vaa vaa vennilavae

Female : …………………..

Male : Pesum mozhi maranthae
Kiliyae soodiya mounam enna

Male : Paadum isai izhandhae
Kuyilae vadiya sogam enna

Male : Thaagangal killa killa
Kiliyae pesidu mella mella
Raagangal kenja kenja
Kuyilae paadidu konja konja
Naanangal sandham solla
Kangal rendum poovaai malarnthidumae ye

Male : Vaa vaa vennilavae
Roja vaanathilae

Female : ………………………….

Male : Vaanasimil thirandhae nilavae
Sooriya pottu veippen

Male : Kodikadhir azhagai malarae
Saelaiyil thottu veippen

Male : Neerin thari irundhae oliyae
Jarigaiyil pattu neivaen
Thoorigai soppanamae azhagae
Female : Mmm mm mmm
Male : Soodidum malligaiyae
Female : Mmm mm mmm
Male : Varnangal sindha sindha
Vellai ullam vaanavil aanadhadi

Male : Vaa vaa vennilavae
Roja vaanathilae
Aanandha themmangae
Paadi varalaam

Male : Vaa vaa vennilavae
Roja vaanathilae
Aanandha themmangae
Paadi varalaam

Male : Vaa vaa vennilavae

Female : …………………….

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : சிற்பி

ஆண் : ஆ…. ஆ…. ஆ…
ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
ஆ.. ஆ… ஆ… ஆஹா…

ஆண் : வா வா வெண்ணிலவே…
ரோஜா வானத்திலே…
ஆனந்தத் தெம்மாங்கே…
பாடி வரலாம்

ஆண் : வா வா வெண்ணிலவே…
ரோஜா வானத்திலே…
ஆனந்தத் தெம்மாங்கே…
பாடி வரலாம்

ஆண் : வா வா வெண்ணிலவே…

பெண் : …………………………

ஆண் : பேசும் மொழி மறந்தே
கிளியே சூடிய மௌனம் என்ன

ஆண் : பாடும் இசை இழந்தே
குயிலே வாடிய சோகம் என்ன….

ஆண் : தாகங்கள் கிள்ளக் கிள்ள
கிளியே பேசிடு மெல்ல மெல்ல..
ராகங்கள் கெஞ்சக் கெஞ்ச
குயிலே பாடிடு கொஞ்சக் கொஞ்ச
நாணங்கள் சந்தம் சொல்ல
கண்கள் ரெண்டும் பூவாய் மலர்ந்திடுமே..ஏ..

ஆண் : வா வா வெண்ணிலவே..
ரோஜா வானத்திலே..

பெண் : …………………………

ஆண் : வானச்சிமிழ் திறந்தே நிலவே
சூரியப் பொட்டு வைப்பேன்

ஆண் : கோடிக்கதிர் அழகை மலரே
சேலையில் தொட்டு வைப்பேன்

ஆண் : நீரின் தறியிருந்தே ஒளியே
ஜரிகையில் பட்டு நெய்வே..ன்
தூரிகைச் சொப்பனமே அழகே
பெண் : ம்ம்ம்ம்ம்
ஆண் : சூடிடும் மல்லிகையே
பெண் : ம்ம்ம்ம்
ஆண் : வர்ணங்கள் சிந்தச் சிந்த
வெள்ளை உள்ளம் வானவில் ஆனதடி

ஆண் : வா வா வெண்ணிலவே…
ரோஜா வானத்திலே…
ஆனந்தத் தெம்மாங்கே…
பாடி வரலாம்

ஆண் : வா வா வெண்ணிலவே…
ரோஜா வானத்திலே…
ஆனந்தத் தெம்மாங்கே…
பாடி வரலாம்

ஆண் : வா வா வெண்ணிலவே…

பெண் : …………………………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here