Singers : S. P. Balasubrahmaniyam and K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Male : Haa haa haah haa haa
Haan haa haa
Haa…aaa…aaa…aaa…aaa..haaa…aa…

Male : 1 2 3 4
Vaa veliyae ilam poonguyilae
Un koottai vittu indha velaiyilae
Medai meethu paadum gaanamae
Medhai yaarthaan endru koorumae..ae…

Male : Nee vaa veliyae ilam poonguyilae
Un koottai vittu indha velaiyilae

Female : Naan ariven ilam poonguyilae
Vidai yaar arivaar indha pottiyilae
Medai meethu paadum gaanamae
Medhai yaarthaan endru koorumae..ae…

Female : Naan ariven ilam poonguyilae
Vidai yaar arivaar indha pottiyilae

Male : Swarangalil ulla
Sugangalai thoduven
Layangalil pala layangalai tharuven

Female : Thalaikkanam vara
Unkenna madhama
Enai vida undhan kural valam padhama

Male : Thiramai irundhaal
Sabaiyil vilakku
Female : Porumai irundhaal
Puriyum unakku

Male : Raaga deepam yetri naanae
Gnyaanam enna kaattuven
Female : Thalatthodu baavam serthu
Kaaviyangal theettuven

Male : Ulaippaal thaanae uyarndhen naanae
Ulaippaal thaanae uyarndhen naanae
Iruvaril ini valakkukagal etharkku
Mugavurai ini mudivurai irukku

Female : Naan ariven ilam poonguyilae
Vidai yaar arivaar indha pottiyilae
Medai meethu paadum gaanamae
Medhai yaarthaan endru koorumae..ae…

Male : Nee vaa veliyae ilam poonguyilae
Un koottai vittu indha velaiyilae

Female : Avaiyinil ulla anaivarin
Idhayam mm mmm….
Suvai migum endhan
Isaiyinil saranam mm mm..

Male : Ninaivinil pala alaigalai
Ezhuppum mm mmm….
Thani ragam endhan tamil
Isai mulakkam mm mm…..

Female : Theliyum theliyum
Unadhu mayakkam
Male : Ha adharkkul unakku
Etharkku nadukkam

Female : Oh tholvi endra vaarthai illai
Thogai endhan yettilae
Male : Vaarthai jaalam thevai illai
Kaattu undhan paattilae

Female : Thodarndhaal thaanae
Jeyippaal maanae
Thodarndhaal thaanae
Jeyippaal maanae
Poruthiru konjam mudiyattum valakku
Unakkalla vetri kidaippathu enakku

Male : Sariga sariga mapa mapadhapasa
Magari sa ni ni
Female : Sariga sariga padhapadhapa
Sariga sa sa sa
Male : Gapagarisari sariga sariga
Madhapa madhapasa magari sa ni ni
Female : Dhasadhapa gari
Sariga sariga pasadhapadhapa
Magari sa sa sa
Male : Thapadhapadha sariga sariga

Female : Magasa magasa
Male : Sariga rigama
Female : Sanipa sanipa
Male : Sariga sariga
Female : Magasa magasa
Male : Sariga rigama
Female : Sanipa sanipa
Male : Sa sa sasarisasa sasa
Female : Papapa dhapadhama papa

Male : Mm…aaa…..aaa…..
Female : Pa….aaa….aaa…aaa…
Male : Padhani
Female : Padhanisari
Male : Padhanisariga
Female : Padhanisarigama
Male : Sarigamapadhani
Female : Pa dha ni sa pa
Male : Sarigama

Male : Vaa veliyae ilam poonguyilae
Un koottai vittu indha velaiyilae
Female : Medai meethu paadum gaanamae
Medhai yaarthaan endru koorumae..ae…

Male : Nee vaa veliyae ilam poonguyilae
Un koottai vittu indha velaiyilae

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஹா ஆஅ…..ஆஆ……ஆஆ…..
ஹா ஆஅ…..ஆஆ….ஆஆ….
ஹா  ஆஆஆஅ…..ஆஆஅ……..ஆஆ…..

ஆண் : ஒன் டூ த்ரீ போர்

ஆண் : வா…..வெளியே இளம் பூங்குயிலே
உன் கூட்டை விட்டு
இந்த வேளையிலே
மேடை மீது பாடும் கானமே…….
மேதை யார்தான் என்று கூறுமே….ஏ….

ஆண் : நீ வா…..வெளியே இளம் பூங்குயிலே
உன் கூட்டை விட்டு
இந்த வேளையிலே

பெண் : நான் அறிவேன் இளம் பூங்குயிலே
விடை யார் அறிவார்
இந்த போட்டியிலே
மேடை மீது பாடும் கானமே
மேதை யார்தான் என்று கூறுமே….ஏ….

பெண் : நான் அறிவேன் இளம் பூங்குயிலே
விடை யார் அறிவார்
இந்த போட்டியிலே

ஆண் : சுரங்களில் உள்ள
சுகங்களை தொடுவேன்
லயங்களில் பல நயங்களை தருவேன்
பெண் : தலைகனம் வர
உனக்கென்ன மதமா
எனைவிட உந்தன் குரல் வளம் பதமா

ஆண் : திறமை இருந்தால்
சபையில் விளக்கு
பெண் : பொறுமை இருந்தால்
புரியும் உனக்கு

ஆண் : ராக தீபம் ஏற்றி நானே
ஞானமென்ன காட்டுவேன்…..
பெண் : தாளத்தோடு பாவம் சேர்த்து
காவியங்கள் தீட்டுவேன்……

ஆண் : உழைப்பால் தானே
உயர்ந்தேன் நானே
உழைப்பால் தானே
உயர்ந்தேன் நானே
இருவரில் இனி வழக்குகள் எதற்கு
முகவுரை இது முடிவுரை இருக்கு

பெண் : நான் அறிவேன் இளம் பூங்குயிலே
விடை யார் அறிவார்
இந்த போட்டியிலே
மேடை மீது பாடும் கானமே
மேதை யார்தான் என்று கூறுமே

ஆண் : நீ வா…..வெளியே இளம் பூங்குயிலே
உன் கூட்டை விட்டு
இந்த வேளையிலே

பெண் : அவையினில் உள்ள
அனைவரின் இதயம் ஹ்ம்ம்ம்…ம்ம்…
சுவை மிகும் எந்தன்
இசையினில் சரணம் ஹ்ம்ம்ம்…ம்ம்…
ஆண் : நினைவினில்
பல அலைகளை எழுப்பும் ஹ்ம்ம்ம்…ம்ம்…
தனிரகம் எந்தன்
தமிழிசை முழக்கம் ஹ்ம்ம்….ம்ம்,,,,

பெண் : தெளியும் தெளியும் உனது மயக்கம்
ஆண் : ஆ…அதற்குள் உனக்கு எதற்கு நடுக்கம்
பெண் : ஆ…..தோல்வி என்ற வார்த்தை இல்லை
தோகை எந்தன் ஏட்டிலே
ஆண் : வார்த்தை ஜாலம் தேவையில்லை
காட்டு உந்தன் பாட்டிலே

பெண் : தொடர்ந்தால் தானே
ஜெயிப்பாள் மானே
தொடர்ந்தால் தானே
ஜெயிப்பாள் மானே
பொறுத்திரு கொஞ்சம் முடியட்டும் வழக்கு
உனக்கல்ல வெற்றி கிடைப்பது எனக்கு

ஆண் : சரிகச ரிக மப
மபதபச மகரி ச நிநி
பெண் : சரிகசரிக பதபதப
சரிக ச ச ச
ஆண் : கபகரிசரி சரிக சரிக
மதப மதபச மகரி ச நிநி
பெண் : தசதப கரி சரிக சரிக
பதசபதப மகரி சசச
ஆண் : தபதபத சரிக சரிக

பெண் : மகச மகச
ஆண் : சரிக ரிகம
பெண் : சநிப சநிப
ஆண் : சரிக சரிக
பெண் : மகச மகச
ஆண் : சரிக ரிகம
பெண் : சநிப சநிப
ஆண் : சச சசரிசச சச
பெண் : பபப தபதம பப

ஆண் : ம்ம்…ஆஅ….ஆஅ…
பெண் : ப….ஆஆஅ….ஆஆஅ
ஆண் : பதநி
பெண் : பதநிசரி
ஆண் : பதநிசரிக
பெண் : பதநிசரிகம
ஆண் : சரிகமபதநி
பெண் : பதநிசப ஆண் : சரிகம

ஆண் : வா…..வெளியே இளம் பூங்குயிலே
உன் கூட்டை விட்டு
இந்த வேளையிலே
பெண் : மேடை மீது பாடும் கானமே…….
மேதை யார்தான் என்று கூறுமே….ஏ

ஆண் : நீ வா…..வெளியே இளம் பூங்குயிலே
உன் கூட்டை விட்டு
இந்த வேளையிலே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here