Singers : S.P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : M.S. Vishwanathan

Male : Vaa vennila unnai thanae vaanam thedudhae…
Vaa vennila unnai thanae vaanam thedudhae
Melaadai moodiyae oorgolamai povadhen…
Melaadai moodiyae oorgolamai povadhen

Male : Vaa vennila unnai thanae vaanam thedudhae…
Vaa vennila unnai thanae vaanam thedudhae

Female : Laa laa la la la…
Laa laa la la la…
La la la la…la la la la

Male : Mugam paarka naanum mudiyaamal neeyum…
Thirai pottu unnai maraithaalae paavam..
Oru muraiyenum…ahh..ahh..Female : Ahh ..ahh
Thirumugam kaanum..ehh..ehh..Female : Ehh..ehh
Varam thara vendum..ohh..ohh..Female : Ohh…ohh
Enakkadhu podum.. Female : Ehh….

Male : Ennai serraa..aaaaaa..aaaaaaahhhhhhaaa..
Enai sera edhir paarthu ..munnam ezhu jenmam yenginen..

Male : Vaa vennila unnai thanae vaanam thedudhae…
Vaa vennila unnai thanae vaanam thedudhae
Melaadai moodiyae oorgolamai povadhen…
Melaadai moodiyae oorgolamai povadhen

Male : Vaa vennila unnai thanae vaanam thedudhae…
Vaa vennila unnai thanae vaanam thedudhae

Claps Sound

Female : Lala la la laaaa…lala la la laaaa…
La la la la la la la la la …la la laaa…la la laaa
La la laaa…la la laaaa.. la la laaaa…

Male : Malar pondra paadham ..nadakindra podhu..
Nilam pola unnai naan thanga vendum..
Idayinil aadum….ahh..ahh..Female : Ahh ..ahh
Udaiyena naanum..ehh..ehh..Female : Ehh..ehh
Inai piriyaamal…ohh..ohh..Female : Ohh…ohh
Thunnai vara vendum.. Female : Ehh….

Male : Unakkaga aaaaaaaa..aaaaahhaaaaaa…
Unakkaga pani kaatrai …dhinam thoothu poga vendinen…

Male : Vaa vennila unnai thanae vaanam thedudhae…
Vaa vennila unnai thanae vaanam thedudhae
Melaadai moodiyae oorgolamai povadhen…
Melaadai moodiyae oorgolamai povadhen

Male : Vaa vennila unnai thanae vaanam thedudhae…
Vaa vennila unnai thanae vaanam thedudhae

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : வா வெண்ணிலா
உன்னைத்தானே வானம்
தேடுதே வா வெண்ணிலா
உன்னைத்தானே வானம்
தேடுதே மேலாடை மூடியே
ஊர்கோலமாய் போவதேன்
மேலாடை மூடியே
ஊர்கோலமாய் போவதேன்

ஆண் : வா வெண்ணிலா
உன்னைத்தானே வானம்
தேடுதே வா வெண்ணிலா
உன்னைத்தானே வானம்
தேடுதே

பெண் : லா லா லா
லா லா லா லா லா
லா லா லா லா லா
லா லா லா

ஆண் : முகம் பார்க்க
நானும் முடியாமல்
நீயும் திரை போட்டு
உன்னை மறைத்தாலே
பாவம் ஒரு முறையேனும்
ஆஆ ஆஆ பெண் : ஆஆ ஆஆ
திருமுகம் காணும் ஏஹே ஏஹே
பெண் : ஏஹே ஏஹே
வரம் தரம் வேண்டும் ஓ ஓ
பெண் : ஓஓ ஓஓ
எனக்கது போதும் பெண் : யே

ஆண் : எனைச்சேர
ஆஆஆஆஆஆஆஹா
எனைச்சேர எதிர்பார்த்து
முன்னம் ஏழு ஜென்மம்
ஏங்கினேன்

ஆண் : வா வெண்ணிலா
உன்னைத்தானே வானம்
தேடுதே வா வெண்ணிலா
உன்னைத்தானே வானம்
தேடுதே மேலாடை மூடியே
ஊர்கோலமாய் போவதேன்
மேலாடை மூடியே
ஊர்கோலமாய் போவதேன்

ஆண் : வா வெண்ணிலா
உன்னைத்தானே வானம்
தேடுதே வா வெண்ணிலா
உன்னைத்தானே வானம்
தேடுதே

பெண் : ……………………

ஆண் : மலர் போன்ற
பாதம் நடக்கின்ற போது
நிலம் போல உன்னை
நான் தாங்க வேண்டும்
இடையினில் ஆடும் ஆஆ ஆஆ
பெண் : ஆஆ ஆஆ
உடையென நானும் ஏ ஏ
பெண் : ஏ ஏ
இணை பிரியாமல் ஓ ஓ
பெண் : ஓஓ ஓஓ
துணை வர வேண்டும் ஏ

ஆண் : உனக்காக
ஆஆஆஆஆஆஹா
உனக்காக பனிக் காற்றை
தினம் தூது போக
வேண்டினேன்

ஆண் : வா வெண்ணிலா
உன்னைத்தானே வானம்
தேடுதே வா வெண்ணிலா
உன்னைத்தானே வானம்
தேடுதே மேலாடை மூடியே
ஊர்கோலமாய் போவதேன்
மேலாடை மூடியே
ஊர்கோலமாய் போவதேன்

ஆண் : வா வெண்ணிலா
உன்னைத்தானே வானம்
தேடுதே வா வெண்ணிலா
உன்னைத்தானே வானம்
தேடுதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here