Singer : R. Balasaraswathy

Music by : G. Ramanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Vaada malar thaenae
Vaada malar thaenae
Siru maangani vaayidhazh komaanae
Ezhil vaanae neelavizhi poomaanae
Imai moodi thuyilvaayae

Female : Vaada malar thaenae
Siru maangani vaayidhazh komaanae
Ezhil vaanae neelavizhi poomaanae
Imai moodi thuyilvaayae

Female : Aayiram thuyaraal nam vaazhkaiyaavum
Thaala thanimaiyil vaadidalaanen
Thaaival manakurai sonnaal theerumoo
Thaaival manakurai sonnaal theerumoo
Tharagaiyae kadhai keladhae

Female : Vaazhkaiyellam ragasiyamae
Valaradha ilan nenjil arivaayoo

Female : Vaada malar thaenae

Female : Mogana silaiyae kel paaril yaarum
Kaanadha kadhaiyada annaiyin vaazhvae
Vaedhanai ragasiyam innaal maarumoo
Solvadhendral manam thaaladhae
Kaalam ellaam karugiyadhe
Kalaiyadha ilam nenjil arivaayoo

Female : Vaada malar thaenae
Siru maangani vaayidhazh komaanae
Ezhil vaanae neelavizhi poomaanae
Imai moodi thuyilvaayae

பாடகி : ஆர். பாலசரஸ்வதி

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : வாடா மலர்த் தேனே
வாடா மலர்த் தேனே
சிறு மாங்கனி வாயிதழ்க் கோமானே
எழில் வானே நீலவிழிப் பூமானே
இமை மூடித் துயில்வாயே

பெண் : வாடா மலர்த் தேனே
சிறு மாங்கனி வாயிதழ்க் கோமானே
எழில் வானே நீலவிழிப் பூமானே
இமை மூடித் துயில்வாயே

பெண் : ஆயிரம் துயரால் நம் வாழ்க்கையாவும்
தாளாத் தனிமையால் வாடிடலானேன்
தாயிவள் மனக்குறை சொன்னால் தீருமோ
தாயிவள் மனக்குறை சொன்னால் தீருமோ
தாரகையே கதை கேளாதே

பெண் : வாழ்க்கையெல்லாம் ரகசியமே
வளராத இளநெஞ்சில் அறிவாயோ

பெண் : வாடா மலர்த் தேனே

பெண் : மோகனச் சிலையே கேள் பாரில் யாரும்
காணாத கதையடா அன்னையின் வாழ்வே
வேதனை ரகசியம் உன்னால் மாறுமோ
சொல்வதென்றால் மனம் தாளாதே
காலம் எல்லாம் கருகியதே
கலையாத இளம் நெஞ்சில் அறிவாயோ

பெண் : வாடா மலர்த் தேனே
சிறு மாங்கனி வாயிதழ்க் கோமானே
எழில் வானே நீலவிழிப் பூமானே
இமை மூடித் துயில்வாயே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here