Vaada Poda Reprise Song Lyrics from Emakku Thozhil Romance 2024 Film, Starring Ashok Selvan, Avantika Mishra, oorvasi, Azhagam Perumal, M.S.Bhaskar, Bagavathi Perumal and Badava Gopi. This song was sung by Shakthisree Gopalan and the music was composed by Nivas K. Prasanna Lyrics works are penned by Mohan Rajan.

Singer : Shakthisree Gopalan

Music by : Nivas K. Prasanna

Lyrics by : Mohan Rajan

Female : Vaada podaa thirudaa
Yeda kooda muradaa
Vaada podaa thirudaa
Yeda kooda muradaa

Female : Paakkum bothu nee paasakaaran thaan
Pazhagum bodhu nee mosakkaran thaan

Female : Kai regai thaeiya pidipaayoo
Mell aadai pola nee otti kolvaaya
Kannadi pola nadippaaya
Unai kaanum neram nee ennai paarpaaiyaa

Female : Vaada podaa thirudaa
Yeda kooda muradaa
Vaada podaa thirudaa
Yeda kooda muradaa

Female : Karuvizhigalil kalavugal nadappadhu
Enakku ingu therigirathae..
Hoo oo viral idukkinil viralgalum pugundhida
Adikkadi ninaikirathae

Female : Karuvizhigalil kalavugal nadappadhu
Enakku ingu therigirathae..
Hoo oo viral idukkinil viralgalum pugundhida
Adikkadi ninaikirathae

Female : Adam pidikkira azhaga
Nee edam pidikkira medhuvaa
Padam pidikkira kazhugaa
Nee thadam padhikkiriye

Female : Thalladi poven unai paartha
Kann moodi poven en nenjukulla thaan
Vilaiyattukkaara unathaan naan
Thirumba thedum un kannukulla thaan

Female : Vaada podaa thirudaa
Yeda kooda muradaa
Vaada podaa thirudaa
Yeda kooda muradaa

Humming : …………………

பாடகி : சக்திஸ்ரீ கோபாலன்

இசை அமைப்பாளர் : நிவாஸ் கே. பிரசன்னா

பாடல் ஆசிரியர் : மோகன் ராஜன்

பெண் : வாடா போடா திருடா
ஏடா கூடா முரடா
வாடா போடா திருடா
ஏடா கூடா முரடா

பெண் : பாக்கும் போது நீ பாசக்காரன் தான்
பழகும் போது நீ மோசக்காரன் தான்

பெண் : கை ரேகை தேய்ய பிடிப்பாயோ
மேல் ஆடை போல நீ ஒட்டி கொள்வாயா
கண்ணாடி போல நடிப்பாயா
உன்னை காணும் நேரம் நீ என்னை பார்ப்பாயா

பெண் : வாடா போடா திருடா
ஏடா கூடா முரடா
வாடா போடா திருடா
ஏடா கூடா முரடா

பெண் : கருவிழிகள் களவுகள் நடப்பது
எனக்கு இங்கு தெரிகிறதே
ஹோ ஓ விரல் இடுக்கினில் விரல்களும் புகுந்திட
அடிக்கடி நினைக்கிறதே

பெண் : கருவிழிகள் களவுகள் நடப்பது
எனக்கு இங்கு தெரிகிறதே
ஹோ ஓ விரல் இடுக்கினில் விரல்களும் புகுந்திட
அடிக்கடி நினைக்கிறதே

பெண் : ஆடம் பிடிக்கிற அழகா
நீ இடம் பிடிக்கிற மெதுவா
படம் பிடிக்கிற கழுகா
நீ தடம் பதிக்கிறியே

பெண் : தள்ளாடி போவேன் உன்னை பார்த்தா
கண் மூடி போவேன் என் நெஞ்சுக்குள்ள தான்
விளையாட்டுக்காரா உனதான் நான்
திரும்ப தேடும் உன் கண்ணுக்குள்ள தான்

பெண் : வாடா போடா திருடா
ஏடா கூடா முரடா
வாடா போடா திருடா
ஏடா கூடா முரடா

முனங்கல் : ……….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here