Singers : Karthik and Anuradha Sriram

Music by : E. S. Ramraj

Male : Vaadaamallikaari
En varungaala kolakaari
Kodai mazhaiyaa maari
Enna ninachaayae mumaari

Male : Poratti potta aamaiya pola
Manasu kedakkuthadi
Nananju pona ellu chediyaa
Usuru nazhuvuthadi

Female : En usurae en usurae
En manasa parikkaathae
Manasae en manasae
En vayassa murikkaathe

Male : En usurae en usurae
En manasa madhikkaathae
Usurae en usurae
En usura kadikkaathae

Female : Unna yaenda paathen naan
Naethuthaanda poothen naan
Thaavanikkul molaichen naan
Thaavi kudhichen naan

Female : Vekka kaadaa aanen naan
Vetkam kettu ponen naan
Kozhi kunjaa aanen naan
Koova marandhen naan

Male : Hae thoratti potu izhukkura enna
Kundu kanna ennadi panna
Ayyo ayyo enna kollaathae

Male : Velanju nikkum veththala kodiyaa
Mennu paakka ilukkura sariyaa
Kolakaari sollaendi
Poi mattum sollaathae

Female : En usurae en usurae
En manasa parikkaathae
Manasae en manasae
En vayassa murikkaathe

Male : En usurae en usurae
En manasa madhikkaathae
Usurae en usurae
En usura kadikkaathae

Male : Adi usurae…..ae….ae…
Adi usurae…..ae….ae…

Female : Kaanju kedantha sengaadu
Kannam pattu poothaachchu
Nenju paakka variyaa nee
Yaezhai kalavaani

Female : Veedu muzhukka un vaasam
Veratti veratti kadha pesum
Veliya sonnaa sangosham
Enna savakaasam

Male : Yae ullukkulla unna ninachchaa
Uchcham thalaiyil kombu mulaikkum
Yaeno yaeno vidaiyum theriyaathae

Male : Eera kaatta uzhuvathu pola
Poratti pota ennaiyum mella
Thadai solla mudiyaama
Thalaiyaatti ninnaene

Female : En usurae en usurae
Enna usuppi kedukkaatha
Manasae en manasae
Enna adichu thuvaikkaatha

Male : Vaadaamallikaari
En varungaala kolakaari
Kodai mazhaiyaa maari
Enna ninachaaye mumaari.

Male : Poratti potta aamaiya pola
Manasu kedakkuthadi
Nananju pona ellu chediyaa
Usuru nazhuvuthadi

Female : En usurae en usurae
En manasa parikkaathae
Manasae en manasae
En vayassa murikkaathe

Male : En usurae en usurae
En moocha niruththaathae
Manasae en manasae
Enna vaatti varukkaathae…..

பாடகர்கள் : கார்த்திக் மற்றும் அனுராதா ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : இ. எஸ். ராம்ராஜ்

ஆண் : வாடாமல்லிகாரி
என் வருங்கால கொலைகாரி
கோடை மழையா மாறி
என்ன நினைச்சாயே மும்மாரி

ஆண் : பொரட்டி போட்ட ஆமைய போல
மனசு கெடக்குதடி
நனைஞ்சு போன எள்ளு செடியா
உசுரு நழுவுதடி

பெண் : என் உசுரே என் உசுரே
என் மனச பறிக்காதே
மனசே என் மனசே
என் வயச முறிக்காதே

ஆண் : என் உசுரே என் உசுரே
என் மனச மதிக்காதே
உசுரே என் உசுரே
என் உசுர கடிக்காதே

பெண் : உன்ன ஏன்டா பாத்தேன் நான்
நேத்துதான்டா பூத்தேன் நான்
தாவணிக்குள் மொளைச்சேன் நான்
தாவி குதிச்சேன் நான்

பெண் : வெட்க காடா ஆனேன் நான்
வெட்கம் கேட்டு போனேன் நான்
கோழி குஞ்சா ஆனேன் நான்
கூவ மறந்தேன் நான்

ஆண் : ஹே தொரட்டி போட்டு
இழுக்குற என்ன
குண்டு கண்ண என்னடி பண்ண
ஐயோ ஐயோ என்ன கொள்ளாதே

ஆண் : வெளைஞ்சு நிக்கும் வெத்தல கொடியா
மென்னு பாக்க இழுக்குற சரியா
கொலைகாரி சொல்லேன்டி
பொய் மட்டும் சொல்லாதே

பெண் : என் உசுரே என் உசுரே
என் மனச பறிக்காதே
மனசே என் மனசே
என் வயச முறிக்காதே

ஆண் : என் உசுரே என் உசுரே
என் மனச மதிக்காதே
உசுரே என் உசுரே
என் உசுர கடிக்காதே

ஆண் : அடி உசுரே….ஏ….ஏ….
அடி உசுரே….ஏ….ஏ….

பெண் : காஞ்சு கெடந்த செங்காடு
கன்னம் பட்டு பூத்தாச்சு
நெஞ்சு பாக்க வரியா நீ
ஏழை களவாணி

பெண் : வீடு முழுக்க உன் வாசம்
வெரட்டி வெரட்டி கதை பேசும்
வெளிய சொன்னா சங்கோஷம்
என்ன சவகாஷம்

ஆண் : ஏ உள்ளுக்குள்ள உன்ன நினைச்சா
உச்சம் தலையில் கொம்பு முளைக்கும்
ஏனோ ஏனோ விடையும் தெரியாதே

ஆண் : ஈர காட்ட உழுவது போல
பொரட்டி போட்ட என்னையும் மெல்ல
தடை சொல்ல முடியாம
தலையாட்டி நின்னேனே

பெண் : என் உசுரே என் உசுரே
என்ன உசுப்பி கெடுக்காத
மனசே என் மனசே
என்ன அடிச்சு துவைக்காத

ஆண் : வாடாமல்லிகாரி
என் வருங்கால கொலைகாரி
கோடை மழையா மாறி
என்ன நினைச்சாயே மும்மாரி

ஆண் : பொரட்டி போட்ட ஆமைய போல
மனசு கெடக்குதடி
நனைஞ்சு போன எள்ளு செடியா
உசுரு நழுவுதடி

பெண் : என் உசுரே என் உசுரே
என் மனச பறிக்காதே
மனசே என் மனசே
என் வயச முறிக்காதே

ஆண் : என் உசுரே என் உசுரே
என் மூச்ச நிறுத்தாதே
மனசே என் மனசே
என்ன வாட்டி வறுக்காதே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here