Singers : Malaysia Vasudevan and Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Male : Vaadi amma vaadi vangaala kuruvi
Vaadi amma vaadi vangaala kuruvi
Machaan vilaiyaadum kuththaala aruvi
Machaan vilaiyaadum kuththaala aruvi

Female : Sevaththa chittu sirikka vittu
Kayiththeth thottu eduththu katta
Achchaaram thanthaayo machaan rasavae
Sevaththa chittu sirikka vittu
Kayiththeth thottu eduththu katta
Achchaaram thanthaayo machaan rasavae

Male : Vaadi amma vaadi vangaala kuruvi
Machaan vilaiyaadum kuththaala aruvi
Kuththaala aruvi……

Male : Oru maangaa rendu thengaa
Kuththu velakkaa onnai enakku
Parisham panna idhu varisaiyadi

Female : Kannae thottaachchu appothu
Kaiyai thottaachchu ippothu
Ini kalyaanam eppo vaippothu

Male : Vaadi ammaa vaada vangaala kuruvi
Machaan vilaiyaadum kuththaala aruvi
Kuththaala aruvi……

Female : Poomaalai ponnolai
Pudhu selai poonjcholai
Enni enni rompa naalaachchu
Pinnae edhukku machaan idhu aalaachchu

Female : Poomaalai ponnolai
Pudhu selai poonjcholai
Enni enni rompa naalaachchu
Pinnae edhukku machaan idhu aalaachchu

Male : Ponnae thottaenaa munnaadi
Poveth thottaenaa ammaadi
Naan mogam paarkka neethaan kannaadi

Male : Vaadi amma vaadi vangaala kuruvi
Machaan vilaiyaadum kuththaala aruvi
Kuththaala aruvi……

Male : Adi rathiyae ilam kiliyae
Sirumaniyae maanganiyae
Vetkkamellaam ippa ennaachchu
Adi rathiyae ilam kiliyae
Sirumaniyae maanganiyae
Vetkkamellaam ippa ennaachchu

Female : Vetkam vanthathu appothu
Vegam vanthathu ippothu
Ini vellakku vachcha aasai vidaathu

Male : Vaadi amma vaadi vangaala kuruvi
Machaan vilaiyaadum kuththaala aruvi
Kuththaala aruvi……

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : வாடி அம்மா வாடி வங்காளக் குருவி
வாடி அம்மா வாடி வங்காளக் குருவி
மச்சான் விளையாடும் குத்தால அருவி
மச்சான் விளையாடும் குத்தால அருவி

பெண் : செவத்தச் சிட்டு சிரிக்க விட்டு
கயித்தெத் தொட்டு எடுத்துக் கட்ட
அச்சாரம் தந்தாயோ மச்சான் ராசாவே
செவத்தச் சிட்டு சிரிக்க விட்டு
கயித்தெத் தொட்டு எடுத்துக் கட்ட
அச்சாரம் தந்தாயோ மச்சான் ராசாவே

ஆண் : வாடி அம்மா வாடி வங்காளக் குருவி
மச்சான் விளையாடும் குத்தால அருவி
குத்தால அருவி…..

ஆண் : ஒரு மாங்கா ரெண்டு தேங்கா
குத்து வெளக்கு ஒன்னை எனக்கு
பரிசம் பண்ண இது வரிசையடி

ஆண் : ஒரு மாங்கா ரெண்டு தேங்கா
குத்து வெளக்கு ஒன்னை எனக்கு
பரிசம் பண்ண இது வரிசையடி

பெண் : கண்ணெ தொட்டாச்சு அப்போது
கையைத் தொட்டாச்சு இப்போது
இனி கல்யாணம் எப்போ வைப்பது……

ஆண் : வாடி அம்மா வாடி வங்காளக் குருவி
மச்சான் விளையாடும் குத்தால அருவி

பெண் : செவத்தச் சிட்டு சிரிக்க விட்டு
கயித்தெத் தொட்டு எடுத்துக் கட்ட
அச்சாரம் தந்தாயோ மச்சான் ராசாவே

ஆண் : வாடி அம்மா வாடி வங்காளக் குருவி
மச்சான் விளையாடும் குத்தால அருவி
குத்தால அருவி……

பெண் : பூமாலை பொன்னோலை
புதுச் சேலை பூஞ்சோலை
எண்ணி எண்ணி ரொம்ப நாளாச்சு
பின்னே எதுக்கு மச்சான் இது ஆளாச்சு

பெண் : பூமாலை பொன்னோலை
புதுச் சேலை பூஞ்சோலை
எண்ணி எண்ணி ரொம்ப நாளாச்சு
பின்னே எதுக்கு மச்சான் இது ஆளாச்சு

ஆண் : பொண்ணே தொட்டேனா முன்னாடி
பூவெத் தொட்டேனா அம்மாடி
நான் மொகம் பார்க்க நீதான் கண்ணாடி…….

ஆண் : வாடி அம்மா வாடி வங்காளக் குருவி
மச்சான் விளையாடும் குத்தால அருவி
குத்தால அருவி……

ஆண் : அடி ரதியே இளம் கிளியே
சிறுமணியே மாங்கனியே
வெட்கமெல்லாம் இப்ப என்னாச்சு
அடி ரதியே இளம் கிளியே
சிறுமணியே மாங்கனியே
வெட்கமெல்லாம் இப்ப என்னாச்சு

பெண் : வெட்கம் வந்தது அப்போது
வேகம் வந்தது இப்போது
இனி வெளக்கு வச்சா ஆசை விடாது….

ஆண் : வாடி அம்மா வாடி வங்காளக் குருவி
மச்சான் விளையாடும் குத்தால அருவி
குத்தால அருவி……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here