Singers : Sirkazhi Sivachidambaram and Malathy Lakshman

Music by : Vidyasagar

Female : Aiyaa..aiyaa…aiyaaa aiyaaa
Aiyaa..aiyaa…aiyaaa…aiyaaa
Hmmhaahhhaha….

Male : Vaadi machinyae
Orasida thedi machiniyae
Kunincha nimindha
Manam thee pudikkudhu
Thee pudikkudhu
Anachi kolladiyoo

Female : Cheeni chakkaraiyae
Sirippula sedhi vakkiriyae
Asandha asandha
Manam poothirukkudhu
Poothirukkudhu
Parichu kolluviyae

Male : Muthu mutha penja mazhai
Thannae nannaanae
Andha moongilula thongudhadi
Thannae nannaanae

Female : Muthugalai parichu thaada
Thannae nannaanae
Naan mookkuthiya pottukuven
Thannae nannaanae

Male : Velli varum nerathula
Thannae nannaanae
Nee vaetti katti vandhudadi
Thannae nannaanae

Female : Vaetti katti vandhidalaam
Thannae nannaanae
Indha verumpaya vaedikapaan
Thannae nannaanae

Male : Yeni vachu en usura
Yetti paarkaathae
En meesai mullil sikkikichu
Pattu paavaada

Female : Choo chittu chola chola chittu
Maavidicha puttu maamanukku kottu
Mandha kaalai sandhai poi mathaalatha thattu
Choo chittu chola chola chittu
Choo choo chittu chola chola chittu

Female : Hahaan haahaaan
Hahaan haahaaan

Male : Kuchanooru kammayila
Thannae nannaanae
Nee kulikkayila paarthiduven
Thannae nannaanae

Female : Naan kulikkayila paarthuputta
Thannae nannaanae
Nee koyil katti kumbiduva
Thannae nannaanae

Male : Mochapallu kaavalukku
Thannae nannaanae
Nee pachai saelai katti vaadi
Thannae nannaanae

Female : Aiyooo mochakai vedikkum munnae
Thannae nannaanae
Ennai micham meedhi vaikka maatta
Thannae nannaanae

Male : Yeh kidukki pottu en vayasa
Thudikka vaikkaathae
Ennai thadukkivittu oorusanam
Sirikka vaikkaathae

Female : Choo chittu chola chola chittu
Maavidicha puttu maamanukku kottu
Mandha kaalai sandhai poi mathaalatha thattu
Choo choo choo
Choo choo choo

Whistling : …………………………………..

Male : Poovarasan kaattukullae
Thannae nannaanae
Nee pullarukka vandhidadi
Thannae nannaanae

Female : Heii pullarukka vandhenunna
Thannae nannaanae
Nee pullarikka vachiduvae
Thannae nannaanae

Male : Aattukadai pakkathilae
Thannae nannaanae
Namma pudhu kadai pottukalaam
Thannae nannaanae

Female : Aattukellaam thookkam kettu
Thannae nannaanae
Oorai kootipodum koochalittu
Thannae nannaanae

Male : Yeh panai yeri kenda pola
Paakkuthu kannu
Soora kaathaa suthi suthi
Thaakkudhu ponnu

Female : Choo chittu chola chola chittu
Maavidicha puttu maamanukku kottu
Mandha kaalai sandhai poi mathaalatha thattu
{Choo choo chola chola
Choo choo chola chola} (2)

 

பாடகி : மாலதி லக்ஷ்மன்

பாடகர் : சீர்காழி சிவசிதம்பரம்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

பெண் : …………………….

ஆண் : வாடி மச்சினியே
ஒரசிட தேடி மச்சினியே
குனிஞ்சா நிமிந்தா மனம்
தீ புடிக்குது தீ புடிக்குது
அணைச்சி கொள்ளடியோ

பெண் : சீனி சக்கரையே
சிரிப்புல சேதி வைக்கிறியே
அசந்த அசந்த மனம்
பூத்திருக்குது பூத்திருக்குது
பறிச்சு கொள்ளுவியே

ஆண் : முத்து முத்தா
பெஞ்ச மழை தானே
நன்னானே அந்த
மூங்கிலுல தொங்குதடி
தன்னே நன்னானே

பெண் : முதுகளை பறிச்சு
தாடா தன்னே நன்னானே
நான் மூக்குத்திய
போட்டுக்குவேன்
தன்னே நன்னானே

ஆண் : வெளி வரும்
நேரத்துல தன்னே
நன்னானே நீ வேட்டி
கட்டி வந்துடடி தன்னே
நன்னானே

பெண் : வேட்டி கட்டி
வந்துடலாம் தன்னே
நன்னானே இந்த
வெறும்பய வேடிக்க
பான் தன்னே நன்னானே

ஆண் : ஏணி வச்சு என்
உசுர எட்டி பார்க்காதே
என் மீசை முள்ளில்
சிக்கிகிச்சு பட்டு
பாவாடை

பெண் : சோ சிட்டு சோள
சோள சிட்டு மாவிடிச்ச
புட்டு மாமனுக்கு கொட்டு
மந்த காளை சந்தை போய்
மத்தாளத்த தட்டு சோ சிட்டு
சோள சோள சிட்டு சோ சோ
சிட்டு சோள சோள சிட்டு

பெண் : ………………..

ஆண் : குச்சனூரு கம்மயில
தன்னே நன்னானே நீ
குளிக்கயில பார்த்திடுவேன்
தன்னே நன்னானே

பெண் : நான் குளிக்கயில
பார்த்துபுட்ட தன்னே
நன்னானே நீ கோயில்
கட்டி கும்பிடுவ
தன்னே நன்னானே

ஆண் : மொச்சபல்லு
காவலுக்கு தன்னே
நன்னானே நீ பச்சை
சேலை கட்டி வாடி
தன்னே நன்னானே

பெண் : அய்யோ மொச்சகாய்
வெடிக்கும் முன்னே தன்னே
நன்னானே என்னை மிச்சம்
மீதி வைக்க மாட்ட தன்னே
நன்னானே

ஆண் : யே கிடுக்கி போட்டு
என் வயச துடிக்க வைக்காதே
என்னை தடுக்கிவிட்டு ஊரு
சனம் சிரிக்க வைக்காதே

பெண் : சோ சிட்டு சோள
சோள சிட்டு மாவிடிச்ச
புட்டு மாமனுக்கு கொட்டு
மந்த காளை சந்தை போய்
மத்தாளத்த தட்டு சோ சோ
சோ சோ சோ சோ

விஷ்லிங் : …………………

ஆண் : பூவரசன் காட்டுகுள்ளே
தன்னே நன்னானே நீ புல்லறுக்க
வந்திடடி தன்னே நன்னானே

பெண் : ஹேய் புல்லறுக்க
வந்தேனுனா தன்னே
நன்னானே நீ புல்லரிக்க
வச்சிடுவ தன்னே
நன்னானே

ஆண் : ஆட்டுகடை
பக்கத்திலே தன்னே
நன்னானே நம்ம புது
கடை போட்டுகலாம்
தன்னே நன்னானே

பெண் : ஆட்டுகெல்லாம்
தூக்கம் கெட்டு தன்னே
நன்னானே ஊரை கூட்டி
போடும் கூச்சலிட்டு
தன்னே நன்னானே

ஆண் : ஏ பனை ஏறி
கெண்ட போல பாக்குது
கண்ணு சூர காத்தா சுத்தி
சுத்தி தாக்குது பொண்ணு

பெண் : சோ சிட்டு சோள
சோள சிட்டு மாவிடிச்ச
புட்டு மாமனுக்கு கொட்டு
மந்த காளை சந்தை போய்
மத்தாளத்த தட்டு
{ சோ சோ சோள சோள
சோ சோ சோள சோள } (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here