Singers : Kalyani Menon and Sujatha

Music by : A. R. Rahman

Female : Vaadi saathukudi
Paniyila nenenja dratcha kodi
Chorus : Vaadi saathukudi
Paniyila nenenja dratcha kodi

Chorus : Pattaampoochi parakum
Edatha solladi
Maamanuku pattaampoochi parakum
Edatha solladi

Female : Un idupula saavi kotha maatiko..
Athil maman manasa vachu pootiko
Avan tholodu macham pola ottiko..
Chinna muthathilae muthu malai kothuko

Chorus : Pattaampoochi parakum
Edatha solladi
Maamanuku pattaampoochi parakum
Edatha solladi

Chorus : Vaadi saathukudi
Paniyila nenenja dratcha kodi
Vaadi saathukudi
Paniyila nenenja dratcha kodi

Chorus : Pattaampoochi parakum
Edatha solladi
Maamanuku pattaampoochi parakum
Edatha solladi

Female : Maatrum maalai vaazhga..
Yetrum deepam vaazhga
Kannil kangal paarthu ..
Kanmani pookal vaazhga

Female : Soodum thilagam vaazhga..
Sootum idhayam vaazhga
Koodum kaadhal vaazhga..
Koonthal malargal vaazhga

Chorus : Pattaampoochi parakum
Edatha solladi
Maamanuku pattaampoochi parakum
Edatha solladi

Chorus : Vaadi saathukudi
Paniyila nenenja dratcha kodi
Vaadi saathukudi
Paniyila nenenja dratcha kodi

Chorus : Pattaampoochi parakum
Edatha solladi
Maamanuku pattaampoochi parakum
Edatha solladi

Female : Vidiyum kaalai neram..
Pudavai ivalai thedum
Vizhithu paarkum pothu..
Pagalil nilavu thondrum

Female : Udaiyum valaiyal thundu..
Ivalai thedi paarkum
Paarkum pothu ivalin…
Kannam konjam verkum

Chorus : Pattaampoochi parakum
Edatha solladi
Maamanuku pattaampoochi parakum
Edatha solladi

Chorus : Vaadi saathukudi
Paniyila nenenja dratcha kodi
Vaadi saathukudi
Paniyila nenenja dratcha kodi

Chorus : {Pattaampoochi parakum
Edatha solladi
Maamanuku pattaampoochi parakum
Edatha solladi} (2)

பாடகர்கள் : கல்யாணி மேனன் மற்றும் சுஜாதா

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : வாடி சாத்துக்குடி
பனியில நனைஞ்ச திராட்ச கொடி
குழு : வாடி சாத்துக்குடி
பனியில நனைஞ்ச திராட்ச கொடி

குழு : பட்டாம் பூச்சி பறக்கும்
இடத்த சொல்லடி
மாமனுக்கு பட்டாம் பூச்சி பறக்கும்
இடத்த சொல்லடி

பெண் : உன் இடுப்புல சாவி கொத்த
மாட்டிக்கோ
அதில் மாமன் மனச வச்சு பூட்டிக்கோ
அவன் தோளோட பட்டம் போல ஒட்டிக்கோ
சின்ன முத்தத்தில முத்து
மாலை போட்டுக்கோ

குழு : பட்டாம் பூச்சி பறக்கும்
இடத்த சொல்லடி
மாமனுக்கு பட்டாம் பூச்சி பறக்கும்
இடத்த சொல்லடி

குழு : {வாடி சாத்துக்குடி
பனியில நனைஞ்ச திராட்ச கொடி} (2)

குழு : பட்டாம் பூச்சி பறக்கும்
இடத்த சொல்லடி
மாமனுக்கு பட்டாம் பூச்சி பறக்கும்
இடத்த சொல்லடி

பெண் : மாற்றும் மாலை வாழ்க
ஏற்றும் தீபம் வாழ்க
கண்ணில் கண்கள் பாத்து
கண்மணி பூக்கள் வாழ்க

பெண் : சூடும் திலகம் வாழ்க
சூட்டும் இதயம் வாழ்க
கூடும் காதல் வாழ்க
கூந்தல் மலர்கள் வாழ்க

குழு : பட்டாம் பூச்சி பறக்கும்
இடத்த சொல்லடி
மாமனுக்கு பட்டாம் பூச்சி பறக்கும்
இடத்த சொல்லடி

குழு : {வாடி சாத்துக்குடி
பனியில நனைஞ்ச திராட்ச கொடி} (2)

குழு : பட்டாம் பூச்சி பறக்கும்
இடத்த சொல்லடி
மாமனுக்கு பட்டாம் பூச்சி பறக்கும்
இடத்த சொல்லடி

பெண் : விடியும் காலை நேரம்
புடவை இவளை தேடும்
விழித்து பார்க்கும் போது
பகலில் நிலவு தோன்றும்

பெண் : உடையும் வளையல் துண்டு
இவளை தேடி பார்க்கும்
பார்க்கும் போது இவளின்
கன்னம் கொஞ்சம் வேகும்

குழு : பட்டாம் பூச்சி பறக்கும்
இடத்த சொல்லடி
மாமனுக்கு பட்டாம் பூச்சி
பறக்கும் இடத்த சொல்லடி

குழு : {வாடி சாத்துக்குடி
பனியில நனைஞ்ச திராட்ச கொடி} (2)

குழு : {பட்டாம் பூச்சி பறக்கும்
இடத்த சொல்லடி
மாமனுக்கு பட்டாம் பூச்சி பறக்கும்
இடத்த சொல்லடி} (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here