Singers : N. R. Raghunanthan, Rakshita Suresh, Sayyad Suban and Savni Raveendra

Music by : N. R. Raghunanthan

Lyrics by : Vaira Muthu

Male : Vaadi valarpiraiyae
Vaazhvin thunaikiliyae

Male : Vaadi valarpiraiyae
Vaazhvin thunaikiliyae
Dhisaigalai thirandhu thirandhu
Parandhu pogalaam

Female : Vaazhvae valarpiraiyae
Vaazhvom thunaikiliyae
Dhisaigalai thirandhu thirandhu
Parandhu pogalaam

Male : Sutham boomi suzhalum kaathu
Swasikka naanum vazhi illaiyae
Female : Vannathupoochi vaazhum podhu
Naanum vaazha idamyillaiyaa

Male : Kaalam namakku
Ini kaneer edhukku
Kadalai thadukka
Iru kaigal irukku

Female : Kaalam namakku
Ini kaneer edhukku
Kadalai thadukka
Iru kaigal irukku

Male : Vaadi valarpiraiyae
Vaazhvin thunaikiliyae
Vaadi valarpiraiyae
Vaazhvin thunaikiliyae

Male : Maalai malar maatri
Manjathil idhazh maatri
Kaalaiyil ezhuvoma
Kani mozhiyae

Female : Iravil udal maatri
Pagalil unai maatri
Uravai thodarvoma
Uyir azhagae

Male : Maarbukku naduvae koodukatti
Kaadhali unai naan vaazha vaippen

Female : Kulathin ullae nee
Edhu padaithaai
Uyirukku uraiyaaga
Naan iruppen

Male : Vaadi valarpiraiyae
Vaazhvin thunaikiliyae
Dhisaigalai thirandhu thirandhu
Parandhu pogalaam

Female : Vaazhvae valarpiraiyae
Vaazhvom thunaikiliyae
Dhisaigalai thirandhu thirandhu
Parandhu pogalaam

Male : Sutham boomi suzhalum kaathu
Swasikka naanum vazhi illaiyae
Female : Vannathupoochi vaazhum podhu
Naanum vaazha idamyillaiyaa

Both : Kaalam namakku
Ini kaneer edhukku
Kadalai thadukka
Iru kaigal irukku

Both : Kaalam namakku
Ini kaneer edhukku
Kadalai thadukka
Iru kaigal irukku

பாடகர்கள் : என். ஆர். ரகுநந்தன், ரக்ஷிதா சுரேஷ், சையத் சுபான் மற்றும் சவ்னி ரவீந்திரா

இசை அமைப்பாளர் : என். ஆர். ரகுநந்தன்

பாடல் ஆசிரியர் : வைரமுத்து

ஆண் : வாடி வளர்பிறையே
வாடி என் துணைக்கிளியே

ஆண் : வாடி வளர்பிறையே
வாழ்வின் துணைக்கிளியே
திசைகளை திறந்து திறந்து
பறந்து போகலாம்

பெண் : வாழ்வே வளர்பிறையே
வாழ்வோம் துணைக்கிளியே
திசைகளை திறந்து திறந்து
பறந்து போகலாம்

ஆண் : சுத்தம் பூமி சுழலும் காத்து
சுவாசிக்க நாமும் வழியில்லையா
பெண் : வண்ணத்துப்பூச்சி வாழும் போது
நாமும் வாழ வழியில்லையா

ஆண் : காலம் நமக்கு
இனி கண்ணீர் எதுக்கு
கடலை தடுக்க
இரு கைகள் இருக்கு

பெண் : காலம் நமக்கு
இனி கண்ணீர் எதுக்கு
கடலை தடுக்க
இரு கைகள் இருக்கு

ஆண் : வாடி வளர்பிறையே
வாழ்வின் துணைக்கிளியே
வாடி வளர்பிறையே
வாழ்வின் துணைக்கிளியே

ஆண் : மாலை மலர் மாற்றி
மஞ்சத்தில் இதழ் மாற்றி
காலையில் எழுவோமா
கனிமொழியே

பெண் : இரவில் உடைமாற்றி
பகலில் உனை மாற்றி
உறவை தொடர்வோமா
உயிர் அழகே

ஆண் : மார்புக்கு நடுவே கூடுகட்டி
காதலி உனை நான் வாழ வைப்பேன்

பெண் : குளத்தின் உள்ளே நீ
எது படைத்தாய்
உயிர்க்கு உறையாக
நான் இருப்பேன்

ஆண் : வாடி வளர்பிறையே
வாழ்வின் துணைக்கிளியே
திசைகளை திறந்து திறந்து
பறந்து போகலாம்

பெண் : வாழ்வே வளர்பிறையே
வாழ்வோம் துணைக்கிளியே
திசைகளை திறந்து திறந்து
பறந்து போகலாம்

ஆண் : சுத்தம் பூமி சுழலும் காத்து
சுவாசிக்க நாமும் வழியில்லையா

பெண் : வண்ணத்துப்பூச்சி வாழும் போது
நாமும் வாழ வழியில்லையா

இருவர் : காலம் நமக்கு
இனி கண்ணீர் எதுக்கு
கடலை தடுக்க
இரு கைகள் இருக்கு

இருவர் : காலம் நமக்கு
இனி கண்ணீர் எதுக்கு
கடலை தடுக்க
இரு கைகள் இருக்கு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here