Singers : S. P. Balasubramaniam and Vani Jayaram

Music by : Ilayaraja

Chorus : Pee…..pipippee….pee….pipippee
Pee…..pipipipee…..pippi pippi peepee
Pippi pippi peepee………..

Male : Vaadi valli kizhange
Ingae vazhiyae vanthu vizhnthae
Vaadi valli kizhange
Ingae vazhiyae vanthu vizhnthae

Male : Jaan pillai aanaalum
Aampilla naan yaei yaei
Penn pulla aanaalum
Vaai neelamthaan yaei

Male : Vaadi valli kizhange
Ingae vazhiyae vanthu vizhnthae

Female : Pombala sangathiya
Ullapadi kandavudan illaiyappaa
Puththiya vittuputtu
Kandapadi suththura ullanappaa

Male : Aambala vachchathuthaan
Aththana sattangalum
Pombala vambulathaan
Aththana kuththangalum

Male : Bothai appo undaachchu
Maami ippa vanthaachchu

Male : Ada kaththiya vuttuttu
Buththiya theetura uththamaputhiran vanthirukken

Female : Venaa ponnu pollaappu
Potti ippa ennaappu
Venaa ponnu pollaappu
Potti ippa ennaappu

Male : Ettukkal pesariyae
Adiyae ippadi pesariyae
Vetkaththa vittuputtu
Aambalaiya istamaa veesuriyae

Female : Pombalai illaiyinnaa
Aambalai illaiyappaa
Pompala peththavathaan
Unnoda ammaa appaa

Male : Aanu thunai illaatta yaei
Ponnu kadhai ennaagum

Female : Oru pombala nenachchaa
Chanthiran varaikkum kaiyila pidippaa
Unnaiyum pidipaa

Male : Vaadi valli kizhange
Ingae vazhiyae vanthu vizhnthae

Female : Jaan pillai aanaalum
Vaai neelanthaan
Penn pulla aanaalum aampilla naan

Male : Vaadi valli kizhange
Ingae vazhiyae vanthu vizhnthae

Female : Venaa ponnu pollaappu
Potti ippa ennaappu….

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : பீ……பிபிப்பீ…….பீ……பிபிப்பீ….
பீ……பிபிப்பீ…….பிப்பி பிப்பி பீ பீ
பிப்பி பிப்பி பீ பீ……………………….

ஆண் : வாடி வள்ளிக் கிழங்கே
இங்கே வழியே வந்து விழுந்தே
வாடி வள்ளிக் கிழங்கே
இங்கே வழியே வந்து விழுந்தே

ஆண் : ஜாண் பிள்ளை ஆனாலும்
ஆம்பிள்ள நான் ஏய் ஏய்
பெண் புள்ள ஆனாலும்
வாய் நீளம்தான் ஏய்

ஆண் : வாடி வள்ளிக் கிழங்கே
இங்கே வழியே வந்து விழுந்தே

பெண் : பொம்பள சங்கதிய
உள்ளபடி கண்டவன் இல்லையப்பா
புத்திய விட்டுபுட்டு
கண்டபடி சுத்துற உள்ளனப்பா

ஆண் : ஆம்பள வச்சதுதான்
அத்தன சட்டங்களும்
பொம்பள வம்புலதான்
அத்தன குத்தங்களும்

ஆண் : போதை அப்போ உண்டாச்சு
மாமி இப்ப வந்தாச்சு

ஆண் : அட கத்திய வுட்டுட்டு
புத்திய தீட்டுற உத்தமபுத்திரன் வந்திருக்கேன்

பெண் : வேணா பொண்ணு பொல்லாப்பு
போட்டி இப்ப என்னாப்பு…
வேணா பொண்ணு பொல்லாப்பு
போட்டி இப்ப என்னாப்பு………

ஆண் : எட்டுக்கல் பேசரியே
அடியே இப்படி பேசறியே
வெட்கத்த விட்டுபுட்டு
ஆம்பளைய இஷ்டமா வீசுறியே

பெண் : பொம்பளை இல்லையின்னா …..
ஆம்பளை இல்லையப்பா
பொம்பள பெத்தவதான்
உன்னோட அம்மா அப்பா

ஆண் : ஆணு துணை இல்லாட்டா ஏய்
பொண்ணு கதை என்னாகும்

பெண் : ஒரு பொம்பள நெனச்சா
சந்திரன் வரைக்கும் கையில பிடிப்பா
உன்னையும் பிடிப்பா

ஆண் : வாடி வள்ளிக் கிழங்கே
இங்கே வழியே வந்து விழுந்தே

பெண் : ஜாண் பிள்ளை ஆனாலும்
வாய் நீளந்தான்
பெண் புள்ள ஆனாலும் ஆம்பிள்ள நான்…..

ஆண் : வாடி வள்ளிக் கிழங்கே
இங்கே வழியே வந்து விழுந்தே ஏய்….

பெண் : வேணா பொண்ணு பொல்லாப்பு
போட்டி இப்ப என்னாப்பு……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here