Singers : Mano and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Thaararara rararara raaraa
Thaararara rararara raa
Thaararara rararara raaraa
Laala laala laala laala laallaa lalaalla

Male : Vaadumo oviyam
Female : Aa… paadumo kaaviyam

Male : Aa… sandhosham kaanaadha ullam
Female : Aa… sangeetham kettaalae thullum

Male : Oru raagam paadu podhum
Female : Adhil sogam yaavum odum
Both : Nalam kaanalaam dhinam

Female : Vaadumo oviyam
Male : Aa… paadumo kaaviyam

Male : Verum venneerum
Serndhaal ennaagum
Vaadum solai thaan
Kaalam seigindra kolam ellaamae
Dhevan leelai thaan

Female : Paasam vaithaalum
Nesam vaithaalum
Paavam thaanaa sol
Gangai endrenni kaanal endraaga
Kutram yaar mel sol

Male : Veenaikkedhu vaazhvu
Female : Meettidaadha podhu
Male : Nyaanam illaiyaanaal
Female : Gaanam ingu yedhu

Male : Nissaa garisari sari nisaa
Dhani padhaa
Female : Mapaa dhasanidha padha
Mapa gama riga
Male : Nisaa rigama rigaa mapadha
Female : Risaa nidhapa magaa risani

Female : Vaadumo oviyam
Male : Aa… paadumo kaaviyam

Female : Maalai mullaaga
Mannan kallaaga
Yengum jeevan naan
Male : Thaaram illaadha
Baaram nenjodu
Thaangum jeevan naan

Female : Aatril inneram
Kaatril thallaadum
Padagai polae naan
Male : Vaalum illaadha
Noolum illaadha
Pattam polae naan

Male : Naanum neeyum indru
Female : Pogum paadhai ondru
Male : Vaattam neengi vaazhum
Female : Velai ondru undu

Female : Nissaa garisari sari nisaa
Dhani padhaa
Male : Mapaa dhasanidha padha
Mapa gama riga
Female : Nisaa rigama rigaa mapadha
Male : Risaa nidhapa magaa risani

Male : Vaadumo oviyam
Female : Aa… paadumo kaaviyam

Male : Aa… sandhosham kaanaadha ullam
Female : Aa… sangeetham kettaalae thullum

Male : Oru raagam paadu podhum
Female : Adhil sogam yaavum odum
Both : Nalam kaanalaam dhinam

Female : Vaadumo oviyam
Male : Aa… paadumo kaaviyam

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ……………………

ஆண் : வாடுமோ…..ஓவியம்…..
பெண் : ஆஆ… பாடுமோ காவியம்
ஆண் : ஆஆ… சந்தோஷம் காணாத உள்ளம்
பெண் : ஆஆ… சங்கீதம் கேட்டாலே துள்ளும்

ஆண் : ஒரு ராகம் பாடு போதும்
பெண் : அதில் சோகம் யாவும் ஓடும்
இருவர் : நலம் காணலாம் தினம்

பெண் : வாடுமோ ஓவியம்…
ஆண் : ஆஆ… பாடுமோ காவியம்

ஆண் : வேரும் வெந்நீரும்
சேர்ந்தால் என்னாகும்
வாடும் சோலை தான்
காலம் செய்கின்ற
கோலம் எல்லாமே
தேவன் லீலை தான்

பெண் : பாசம் வைத்தாலும்
நேசம் வைத்தாலும்
பாவம் தானா சொல்
கங்கை என்றெண்ணி
கானல் என்றாக
குற்றம் யார் மேல் சொல்

ஆண் : வீணைக்கேது வாழ்வு
பெண் : மீட்டிடாத போது
ஆண் : ஞானம் இல்லையானால்
பெண் : கானம் இங்கு ஏது

ஆண் : நிஸ்ஸா கரிஸரி
ஸரி நிஸா தநி பதா
பெண் : மபா தஸநித
பத மப கம ரிக
ஆண் : நிஸா ரிகம ரிகா மபத
பெண் : ரிஸா நிதப மகா ரிஸநி

பெண் : வாடுமோ ஓவியம்…
ஆண் : ஆஆ… பாடுமோ காவியம்

பெண் : மாலை முள்ளாக
மன்னன் கல்லாக
ஏங்கும் ஜீவன் நான்
ஆண் : தாரம் இல்லாத
பாரம் நெஞ்சோடு
தாங்கும் ஜீவன் நான்

பெண் : ஆற்றில் இந்நேரம்
காற்றில் தள்ளாடும்
படகைப் போலே நான்
ஆண் : வாலும் இல்லாத
நூலும் இல்லாத
பட்டம் போலே நான்

ஆண் : நானும் நீயும் இன்று
பெண் : போகும் பாதை ஒன்று
ஆண் : வாட்டம் நீங்கி வாழும்
பெண் : வேளை ஒன்று உண்டு

பெண் : நிஸ்ஸா கரிஸரி
ஸரி நிஸா தநி பதா
ஆண் : மபா தஸநித பத மப கம ரிக
பெண் : நிஸா ரிகம ரிகா மபத
ஆண் : ரிஸா நிதப மகா ரிஸநி

ஆண் : வாடுமோ…..ஓவியம்…..
பெண் : ஆஆ… பாடுமோ காவியம்
ஆண் : ஆஆ… சந்தோஷம் காணாத உள்ளம்
பெண் : ஆஆ… சங்கீதம் கேட்டாலே துள்ளும்

ஆண் : ஒரு ராகம் பாடு போதும்
பெண் : அதில் சோகம் யாவும் ஓடும்
இருவர் : நலம் காணலாம் தினம்

பெண் : வாடுமோ ஓவியம்…
ஆண் : ஆஆ… பாடுமோ காவியம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here