Singers : Malaysia Vasudevan, Vani Jairam and Chorus

Music by : Chandrabose

Lyrics by : Vairamuthu

Male : Vaaikkaa varappukkulla vayasuppulla
Odhungi odhungi poguthu
Machaan varava kandu chinna ponnu
Padhungi padhugi poguthu

Male : Adi paakku maaththum munnae
Konjam pazhgi paarkkalaamaa
Ada panthi podum munnae
Namma pasiya theekkalaamaa

Female : Vaaikkaa varappukkulla vayasuppulla
Odhungi odhungi poguthu
Macchaan varava kandu chinna ponnu
Padhungi padhugi poguthu

Female : Antha paakku maaththum munnae
Nee pazhagi paarkkalaamaa
Ada panthi podum munnae
Nee pasiya theekkalaamaa
Male : Vaaikkaa varappukkulla vayasuppulla
Odhungi odhungi poguthu

Male : Aadiyilae samjavalae
Amsamellaam amanjavalae
Kondaikku poo vaangi vaarae…n

Female : Jillava jeyichavarae
Sevayellaam thovachchavarae
Thaalikku pinnaalae thaaraen

Male : Engitta theendaathae
Naan unna vidamaattaen
Female : Vaaivittu kettaalum
Paai mattum tharamattaen
Male : Munthaanai paayagum vaa vaa

Female : Vaaikkaa varappukkulla vayasuppulla
Odhungi odhungi poguthu
Male : Machaan varava kandu chinna ponnu
Padhungi padhugi poguthu

Female : Ezhththaani moozhgazhagaa
Ilanthaathi pallazhagaa
Enkitta aattaatha vaala
Male : Vilaiyaatha thaen kaniyae
Valaiyaatha poongodiyae
Enkitta kaattaatha vela

Female : Kattil mael ippothum
Pennukkae aathikkam
Male : Hae hae aanaalum eppothum
Aan varkkam saathikkum
Female : Inbangal saripangu vaa vaa

Male : Vaaikkaa varappukkulla vayasuppulla
Odhungi odhungi poguthu
Female : Machaan varava kandu chinna ponnu
Padhungi padhugi poguthu

Male : Adi paakku maaththum munnae
Konjam pazhagi paarkkalaamaa aaa…
Female : Ada panthi podum munnae
Nee pasiya theekkalaamaa

Male : Vaaikkaa varappukkulla
Vayasuppulla odhungi odhungi poguthu
Female : Machaan varava kandu chinna
Ponnu padhungi padhungi poguthu

Male : Adi paakku maaththum munnae
Konjam pazhgi paarkkalaamaa
Female : Ada panthi podum munnae
Namma pasiya theekkalaamaa

Male : Vaaikkaa varappukkulla
Vayasuppulla odhungi odhungi poguthu
Female : Machaan varava kandu chinna
Ponnu padhungi padhungi poguthu

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன்,

வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து

ஆண் : வாய்க்கா வரப்புக்குள்ள வயசுப் புள்ள
ஒதுங்கி ஒதுங்கி போகுது
மச்சான் வரவ கண்டு சின்னப் பொண்ணு
பதுங்கி பதுங்கி போகுது

ஆண் : அடி பாக்கு மாத்தும் முன்னே
கொஞ்சம் பழகி பார்க்கலாமா
அட பந்தி போடும் முன்னே
நம்ம பசிய தீக்கலாமா…

பெண் : வாய்க்கா வரப்புக்குள்ள
வயசுப்புள்ள ஒதுங்கி ஒதுங்கி போகுது
மச்சான் வரவ கண்டு சின்ன
பொண்ணு பதுங்கி பதுங்கி போகுது

பெண் : அந்த பாக்கு மாத்தும் முன்னே
நீ பழகி பார்க்கலாமா
அட பந்தி போடும் முன்னே
நீ பசிய தீக்கலாமா…..
ஆண் : வாய்க்கா வரப்புக்குள்ள வயசுப்புள்ள
ஒதுங்கி ஒதுங்கி போகு..து

ஆண் : ஆடியிலே சமஞ்சவளே
அம்சமெல்லாம் அமஞ்சவளே
கொண்டைக்கு பூ வாங்கி வாறே…..ன்

பெண் : ஜில்லாவ ஜெயிச்சவரே
சேலையெல்லாம் தொவச்சவரே..
தாலிக்கு பின்னாலே தாறே..ன்

ஆண் : எங்கிட்ட தீண்டாதே
நான் உன்ன விடமாட்டேன்
பெண் : வாய்விட்டு கேட்டாலும்
பாய் மட்டும் தரமாட்டேன்
ஆண் : முந்தானை பாயாகும் வா வா

பெண் : வாய்க்கா வரப்புக்குள்ள
வயசுப்புள்ள ஒதுங்கி ஒதுங்கி போகுது
ஆண் : மச்சான் வரவ கண்டு சின்ன
பொண்ணு பதுங்கி பதுங்கி போகுது

பெண் : எழுத்தாணி மூக்கழகா
இளந்தாதி பல்லழகா
என் கிட்ட ஆட்டாத வால
ஆண் : விளையாத தேன் கனியே
வளையாத பூங்கொடியே
என் கிட்ட காட்டாத வேல

பெண் : கட்டில் மேல் இப்போதும்
பெண்ணுக்கே ஆதிக்கம்…
ஆண் : ஹே ஹே ஆனாலும் எப்போதும்
ஆண் வர்க்கம் சாதிக்கும்
பெண் : இன்பங்கள் சரிபங்கு வா வா

ஆண் : வாய்க்கா வரப்புக்குள்ள
வயசுப்புள்ள ஒதுங்கி ஒதுங்கி போகுது
பெண் : மச்சான் வரவ கண்டு சின்ன
பொண்ணு பதுங்கி பதுங்கி போகுது

ஆண் : அடி பாக்கு மாத்தும் முன்னே
கொஞ்சம் பழகி பார்க்கலாமா ஆ
பெண் : அட பந்தி போடும் முன்னே
நீ பசிய தீக்கலாமா

ஆண் : வாய்க்கா வரப்புக்குள்ள
வயசுப்புள்ள ஒதுங்கி ஒதுங்கி போகுது
பெண் : மச்சான் வரவ கண்டு சின்ன
பொண்ணு பதுங்கி பதுங்கி போகுது….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here