Vaala Vayathagi Song Lyrics from “Ratha Kanneer” Tamil film starring “M. R. Radha, Sriranjani and S. S. Rajendran” in a lead role. This song was sung by “C. S. Jayaraman” and the music is composed by “C. S. Jayaraman“. Lyrics works are penned by lyricist “Udumalai Narayana Kavi”.
Singer : C. S. Jayaraman
Music by : C. S. Jayaraman
Lyrics by : Udumalai Narayana Kavi
Male : Vaazha vayathaagi azhagaagi mathanaagi
Vaazha vayathaagi azhagaagi mathanaagi
Pani vaanipamodaadi marulaadi vilaiyaadi
Pani vaanipamodaadi marulaadi vilaiyaadi
Vizhal vaazhvu sathamaagi
Vizhal vaazhvu sathamaagi valivaagi
Madakoodamodu porul thedi
Male : Vaasa puzhugedu malarodu manamaagi
Vaasa puzhugedu malarodu manamaagi
Kamazh vaasanaigalaathi idalaagi mayalaagi
Vilai maathargalai maevi
Vilai maathargalai maevi
avaraasai thanilae suzhala
Sila naal poe
Male : Thol thiraigalaagi naraiyaagi kurudaagi
Thol thiraigalaagi naraiyaagi kurudaagi
Iru kaalgal thadumaari sevimaari pasupaasapathi
Soozhgathigal maari sugamaari
Thadiyoduthiri urunaalil
Male : Soolai sori eelaivali vaathamodu neerizhivu
Soolai sori eelaivali vaathamodu neerizhivu
Sogaial maalai suramodu pini thoorirumal
Soozhalura kasumaalamena naariyudal azhiveno..oh….
பாடகர் : சி. எஸ். ஜெயராமன்
இசையமைப்பாளர் : சி. எஸ். ஜெயராமன்
பாடலாசிரியர் : உடுமலை நாராயணகவி
ஆண் : வாழ வயதாகி அழகாகி மதனாகி
வாழ வயதாகி அழகாகி மதனாகி
பணி வாணிபமொடாடி மருளாடி விளையாடி
பணி வாணிபமொடாடி மருளாடி விளையாடி
விழல் வாழ்வு சதமாகி
விழல் வாழ்வு சதமாகி வலிவாகி
மடகூடமொடு பொருள் தேடி
ஆண் : வாச புழுகேடு மலரோடு மணமாகி
வாச புழுகேடு மலரோடு மணமாகி
கமழ் வாசனைகளாதி இடலாகி மயலாகி
விலை மாதர்களை மேவி
விலை மாதர்களை மேவி
அவராசை தனிலே சுழல
சில நாள் போய்த்
ஆண் : தோல் திரைகளாகி நரையாகி குருடாகி
தோல் திரைகளாகி நரையாகி குருடாகி
இரு கால்கள் தடுமாறி செவிமாறி பசுபாசபதி
சூழ்கதிகள் மாறி சுகமாறி
தடியோடுதிரி உறுநாளில்
ஆண் : சூலை சொறி ஈளைவலி வாதமொடு நீரிழிவு
சூலை சொறி ஈளைவலி வாதமொடு நீரிழிவு
சோகைகள மாலை சுரமோடு பிணி தூறிருமல்
சூழலுறமூல கசுமாலமென நாறியுடல் அழிவேனோ…ஓ…