Singer : Santhosh Narayanan

Music by : Santhosh Narayanan

Male : Vaazhvomae
Varaivom vazhiyae
Meelvom naamae
Vidivo arugae
Maarumae
Thunaiyo thunivae
Hoo oooo ooo

Male : Aaradhae
Vithiyo kodidhae
Neer polavae
Nilaikaa nilaiyae
Neerilae
Mulaikum vidhaiyae
Hoo oo ooo oo
Haa…aaa….aaa…..
Hoo ooo oooo

Male : Oyaadhae
Alaiyin kanavae
Kaanbom naamae
Irulil oliyae
Neeyae dhaan
Uravu unakae
Hoo oo ooo oo

பாடகர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : வாழ்வோமே
வரைவோம் வழியே
மீழ்வோம் நாமே
விடிவோ அருகே
மாறுமே
துணையோ துணிவே
ஹோ ஓ ஓ ஓ

ஆண் : ஆறாதே
விதியோ கொடிதே
நீர் போலவே
நிலைக்கா நிலையே
நீரிலே
முளைக்கும் விதையே
ஹோ ஓ ஓ ஓ
ஹா ஆஅ ஆஅ
ஹோ ஓ ஓ ஓ

ஆண் : ஓயாதே
அலையின் கனவே
காண்போம் நாமே
இருளில் ஒளியே
நீயேதான்…
உறவு உனக்கே
ஹோ ஓ ஓ ஓ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here