Singer : Ajaey Shravan

Music by : Thameem Ansari

Male : Vaan madhi marainthidum neram
Thee vizhi thoongaadhu
Poo adhu puyalena maarum
Thean thuli maaradhu

Male : Kaalam oru podhum
Maraindhu vidathu
Thedi nee odu kadanthuvidathu
Baaram sumaiyaaga irunthuvidathu
Ilaikkai unathaaga madhi vazhi nadaiyidu

Male : Analin vizhi endrum azha vendaam
Koba kanneerai thara vendaam
Thozhvi ennum vaarthai ini vendaam
Un thiramai ulagaalum marakkathae

Male : Thadaigal un vazhvai mudakkaadhu
Dhairiyam endrum thorkkaadhu
Madaigalum mazhaiyai thadukkaadhu
Indha saambalin kaatru theriyadhu

Male : Vaan madhi marainthidum neram
Thee vizhi thoongaadhu
Poo adhu puyalena maarum
Thean thuli maaradhu

Male : Kaalam oru podhum
Maraindhu vidathu
Thedi nee odu kadanthuvidathu
Baaram sumaiyaaga irunthuvidathu
Ilaikkai unathaaga madhi vazhi nadaiyidu

Male : Hoo oo oo ooo oo oo
Hooo ooo oo hoo oo oo oo…………….

Male : Achchamillaiyae achchamillaiyae unakku
Thunivae thunaiyena vidhai ondru podu
Unmai irunthaal unmai irunthaal edhuvum
Sarithiram adhu thaan nee odu

Male : Ennam uyarndhu
Ennam uyarndhu yezhundhaal
Vervai thuli unnil uzhaippae thaanae
Thannai marandhu thannai marandhu neeyum
Ilaikkinai adaiya poraadu

Male : Nee oru murai thaan
Poo ulagil piranthiduvaayo
Pen enbaval thaan
Ulagil arithaana pirappinai eduppaval

Male : Thadaigal un vazhvai mudakkaadhu
Dhairiyam endrum thorkkaadhu
Madaigalum mazhaiyai thadukkaadhu
Indha saambalin kaatru theriyadhu

Male : Analin vizhi endrum azha vendaam
Koba kanneerai thara vendaam
Thozhvi ennum vaarthai ini vendaam
Un thiramai ulagaalum marakkathae

Male : Vaan madhi marainthidum neram
Thee vizhi thoongaadhu
Poo adhu puyalena maarum
Thean thuli maaradhu

Male : Kaalam oru podhum
Maraindhu vidathu
Thedi nee odu kadanthuvidathu
Baaram sumaiyaaga irunthuvidathu
Ilaikkai unathaaga madhi vazhi nadaiyidu

பாடகர் : அஜய் ஷ்ரவன்

இசையமைப்பாளர் : தமீம் அன்சாரி

ஆண் : வான் மதி மறைந்திடும் நேரம்
தீ விழி தூங்காது
பூ அது புயலென மாறும்
தேன் துளி மாறாது

ஆண் : காலம் ஒரு போதும்
மறைந்து விடாது
தேடி நீ ஓடு கடந்து விடாது
பாரம் சுமையாக இருந்து விடாது
இலக்கை உனதாக மதி வழி நடையிடு

ஆண் : அனலின் விழி என்றும் அழ வேண்டாம்
கோப கண்ணீரை தர வேண்டாம்
தோல்வி எனும் வார்த்தை இனி வேண்டாம்
உன் திறமை உலகாளும் மறக்காதே

ஆண் : தடைகள் உன் வாழ்வை முடக்காது
தைரியம் என்றும் தோற்காது
மடைகளும் மழையை தடுக்காது
இந்த சாம்பலின் காற்று தெரியாது

ஆண் : வான் மதி மறைந்திடும் நேரம்
தீ விழி தூங்காது
பூ அது புயலென மாறும்
தேன் துளி மாறாது

ஆண் : காலம் ஒரு போதும்
மறைந்து விடாது
தேடி நீ ஓடு கடந்து விடாது
பாரம் சுமையாக இருந்து விடாது
இலக்கை உனதாக மதி வழி நடையிடு

ஆண் : ஹோ ஓ ஓஓஒ ஓ ஓ
ஹோ ஓஒ ஒ ஹோ ஓ ஓ ஒ……..

ஆண் : அச்சமில்லையே அச்சமில்லையே உனக்கு
துணிவே துணையென விதை ஒன்று போடு
உண்மை இருந்தால் உண்மை இருந்தால் எதுவும்
சரித்திரம் அதுதான் நீ ஓடு

ஆண் : எண்ணம் உயர்ந்து
எண்ணம் உயர்ந்து எழுந்தால்
வேர்வை துளி உன்னில் உழைப்பே தானே
தன்னை மறந்து தன்னை மறந்து நீயும்
இலக்கினை அடைய போராடு

ஆண் : நீ ஒரு முறை தான்
பூ உலகில் பிறந்திடுவாயோ
பெண் என்பவள்தான்
உலகில் அரிதான பிறப்பினை எடுப்பவள்

ஆண் : தடைகள் உன் வாழ்வை முடக்காது
தைரியம் என்றும் தோற்காது
மடைகளும் மழையை தடுக்காது
இந்த சாம்பலின் காற்று தெரியாது

ஆண் : அனலின் விழி என்றும் அழ வேண்டாம்
கோப கண்ணீரை தர வேண்டாம்
தோல்வி எனும் வார்த்தை இனி வேண்டாம்
உன் திறமை உலகாளும் மறக்காதே

ஆண் : வான்மதி மறைந்திடும் நேரம்
தீ விழி தூங்காது
பூ அது புயலென மாறும்
தேன் துளி மாறாது

ஆண் : காலம் ஒரு போதும்
மறைந்து விடாது
தேடி நீ ஓடு கடந்து விடாது
பாரம் சுமையாக இருந்து விடாது
இலக்கை உனதாக மதி வழி நடையிடு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here