Singers : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chitra

Music by : Chandrabose

Lyrics by : S. Thanu

Male : Vaan megam
Female : Adhu pooththoovum
Male : Vaan megam…..athu pooththoovum
Poongaattru…..unai thaalaattum

Male : Iravinil varum ilaiya mugam
Mugam adhu tharum pudhiya sugam
Sugangalil idhu iniya suram
Surangalil varum sarigamapathani

Female : Vaan megam…..athu pooththoovum
Poongaattru…..unai thaalaattum

Male : Iravinil varum ilaiya mugam
Mugam adhu tharum pudhiya sugam
Sugangalil idhu iniya suram
Surangalil varum sarigamapathani

Male : Vaan megam…..athu pooththoovum

Male : Vizhigalum oru vidugathai padikkirathae
Vidai thara ennai azhaikkirathae
Female : Imaigalum indru imaiththida marukkirathae
Idam thara solli thudikkirathae

Male : Malargalil mugam paarththaen
Manathinai izhanthaen
Female : Unai thinam edhir paarththaen
Uyirinai sumanthaen
Male : Kannmaniyae…. kannamathil
Chinnam pathiththida naan varavaa

Female : Vaan megam…..athu pooththoovum
Male : Poongaattru…..unai thaalaattum
Female : Iravinil varum ilaiya mugam
Male : Mugam adhu tharum pudhiya sugam

Female : Sugangalil idhu iniya suam
Male : Surangalil varum sarigamapathani

Male : Vaan megam…..athu pooththoovum

Female : Thalaiyanai indru sugam thara marukkirathae
Thalaivanai nenjam ninaikkirathae
Male : Thalaiviyin manam inainthida thudikkirathae
Naanamum adhai thadukkirathae

Female : Unakkena yaengi ingae
Uruguthu penmai
Male : Indrenai thaangi anbae
Kaanbaai unmai
Female : Mannavanae….ennavanae
Vidiyum varai kadhai padippom

Male : Vaan megam…..athu pooththoovum
Female : Poongaattru…..unai thaalaattum

Male : Iravinil varum ilaiya mugam
Female : Mugam adhu tharum pudhiya sugam
Male : Sugangalil idhu iniya suram
Female : Surangalil varum sarigamapathani

Male : Vaan megam….
Female : Athu pooththoovum

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடலாசிரியர் : எஸ். தாணு

ஆண் : வான் மேகம்…
பெண் : அது பூத்தூவும்…
ஆண் : வான் மேகம்……அது பூத்தூவும்…
பூங்காற்று…உனை தாலாட்டும்…

ஆண் : இரவினில் வரும் இளைய முகம்…
முகம் அது தரும் புதிய சுகம்…
சுகங்களில் இது இனிய சுரம்…
சுரங்களில் வரும் சரிகமபதநி…

பெண் : வான் மேகம்…அது பூத்தூவும்…
பூங்காற்று…உனை தாலாட்டும்…

பெண் : இரவினில் வரும் இளையமுகம்…
முகம் அது தரும் புதிய சுகம்…
சுகங்களில் இது இனிய சுரம்…
சுரங்களில் வரும் சரிகமபதநி…

ஆண் : வான் மேகம்…அது பூத்தூவும்…

ஆண் : விழிகளும் ஒரு விடுகதை படிக்கிறதே…
விடை தர என்னை அழைக்கிறதே…
பெண் : இமைகளும் இன்று இமைத்திட மறுக்கிறதே…
இடம் தர சொல்லி துடிக்கிறதே…

ஆண் : மலர்களில் முகம் பார்த்தேன்…
மனதினை இழந்தேன்…
பெண் : உனை தினம் எதிர் பார்த்தேன்…
உயிரினை சுமந்தேன்…
ஆண் : கண்மணியே…கண்ணமதில்…
சின்னம் பதித்திட நான் வரவா…

பெண் : வான் மேகம்…அது பூத்தூவும்…
ஆண் : பூங்காற்று…உனை தாலாட்டும்…
பெண் : இரவினில் வரும் இளையமுகம்…
ஆண் : முகம் அது தரும் புதிய சுகம்…

பெண் : சுகங்களில் இது இனிய சுரம்…
ஆண் : சுரங்களில் வரும் சரிகமபதநி…
பெண் : வான் மேகம்…அது பூத்தூவும்…

பெண் : தலையணை இன்று சுகம் தர மறுக்கிறதே…
தலைவனை நெஞ்சம் நினைக்கிறதே…
ஆண் : தலைவியின் மனம் இணைந்திட துடிக்கிறதே…
நாணமும் அதை தடுக்கிறதே…

பெண் : உனக்கென ஏங்கி இங்கே…
உருகுது பெண்மை…
ஆண் : இன்றெனைத் தாங்கி அன்பே…
காண்பாய் உண்மை…
பெண் : மன்னவனே…என்னவனே…
விடியும் வரை கதை படிப்போம்…

ஆண் : வான் மேகம்…அது பூத்தூவும்…
பெண் : பூங்காற்று…உனை தாலாட்டும்…

ஆண் : இரவினில் வரும் இளைய முகம்…
பெண் : முகம் அது தரும் புதிய சுகம்…
ஆண் : சுகங்களில் இது இனிய சுரம்…
பெண் : சுரங்களில் வரும் சரிகமபதநி…

ஆண் : வான் மேகம்…
பெண் : அது பூத்தூவும்…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here