Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Lalalalaa lala lalalaaa ….
Lalalalaa lala lalalaaa ….
Lalalalaa lala lalalaaa ….

Male : Vaan nilaa nilaa alla
Un vaaalibam nilaa
Vaan nilaa nilaa alla
Un vaaalibam nilaa

Male : Thaen nilaa enum nilaa
En deviyin nilaa
Thaen nilaa enum nilaa
En deviyin nilaa
Nee illaatha naal ellaam
Naan theintha venilaa…

Male : Vaan nilaa nilaa alla
Un vaaalibam nilaa
Maan illaatha oorilae
Saayal kannilaa
Maan illaatha oorilae
Saayal kannilaa
Poo illaatha mannilae
Jaadai pennilaa…

Male : Vaan nilaa nilaa alla
Un vaaalibam nilaa…

Male : Deivam kallilaa
Oru thogaiyin sollilaa
Deivam kallilaa
Oru thogaiyin sollilaa

Male : Ponnilaa pottilaa
Punnagai mottilaa
Aval kaattum anbilaa

Male : Inbam kattilaa
Aval dhega kattilaa
Inbam kattilaa
Aval dhega kattilaa
Theethilaa kaadhalaa
Oodalaa koodalaa
Aval meettum pannilaa…

Male : Vaan nilaa nilaa alla
Un vaaalibam nilaa…

Male : Vaazhkai vazhiyilaa
Oru mangaiyin oliyilaa
Vaazhkai vazhiyilaa
Oru mangaiyin oliyilaa

Male : Oorilaa naattilaa
Aanandham veettilaa
Aval nenjin yettilaa

Male : Sontham irulilaa
Oru poovaiyin arulilaa
Sontham irulilaa
Oru poovaiyin arulilaa
Ennilaa aasaigal
Ennilaa kondathu yen
Adhai solvaai vennilaa…

Male : Vaan nilaa nilaa alla
Un vaaalibam nilaa…aaa…
Thaen nilaa enum nilaa
En deviyin nilaa
Nee illaatha naal ellaam
Naan theintha venilaa…

Male : Vaan nilaa nilaa alla
Un…. vaaalibam nilaa…….

 

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : …………………………

ஆண் : வான் நிலா
நிலா அல்ல உன்
வாலிபம் நிலா வான்
நிலா நிலா அல்ல உன்
வாலிபம் நிலா

ஆண் : தேன் நிலா
எனும் நிலா என்
தேவியின் நிலா
தேன் நிலா எனும்
நிலா என் தேவியின்
நிலா நீ இல்லாத நாள்
எல்லாம் நான் தேய்ந்த
வெண்ணிலா

ஆண் : வான் நிலா
நிலா அல்ல உன்
வாலிபம் நிலா மான்
இல்லாத ஊரிலே
சாயல் கண்ணிலா
மான் இல்லாத ஊரிலே
சாயல் கண்ணிலா பூ
இல்லாத மண்ணிலே
ஜாடை பெண்ணிலா

ஆண் : வான் நிலா
நிலா அல்ல உன்
வாலிபம் நிலா

ஆண் : தெய்வம் கல்லிலா
ஒரு தோகையின்
சொல்லிலா தெய்வம்
கல்லிலா ஒரு
தோகையின் சொல்லிலா

ஆண் : பொன்னிலா
பொட்டிலா புன்னகை
மொட்டிலா அவள்
காட்டும் அன்பிலா

ஆண் : இன்பம் கட்டிலா
அவள் தேகம் கட்டிலா
இன்பம் கட்டிலா அவள்
தேகம் கட்டிலா தீதிலா
காதலா ஊடலா கூடலா
அவள் மீட்டும் பன்னிலா

ஆண் : வான் நிலா
நிலா அல்ல உன்
வாலிபம் நிலா

ஆண் : வாழ்க்கை
வழியிலா ஒரு
மங்கையின்
ஒளியிலா வாழ்க்கை
வழியிலா ஒரு
மங்கையின் ஒளியிலா

ஆண் : ஊரிலா நாட்டிலா
ஆனந்தம் வீட்டிலா
அவள் நெஞ்சின்
ஏட்டிலா

ஆண் : சொந்தம்
இருளிலா ஒரு
பூவையின் அருளிலா
சொந்தம் இருளிலா ஒரு
பூவையின் அருளிலா
எண்ணிலா ஆசைகள்
என்னிலா கொண்டது
ஏன் அதைச் சொல்வாய்
வெண்ணிலா

ஆண் : வான் நிலா
நிலா அல்ல உன்
வாலிபம் நிலா

ஆண் : தேன் நிலா
எனும் நிலா என்
தேவியின் நிலா
நீ இல்லாத நாள்
எல்லாம் நான் தேய்ந்த
வெண்ணிலா

ஆண் : வான் நிலா
நிலா அல்ல உன்
வாலிபம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here