Singer : Shreya Ghoshal

Music Director : Hrishikesh Ranade

Lyricist : Satheeskanth

Female : Theyaatha
Vaannila vaannila
Un uzhaa
Theeratha
Neel kana neel kana
Un kanaa

Female : En saalaiyin pani boothai nee
Malarum soolaiyil kulir vaasam nee
Nam thoorangal tharum eerangal
Intha kaathal peralayil neenguthe

Female : Theyaatha
Vaannila vaannila
Un uzhaa
Theeratha
Neel kana neel kana
Un kanaa

Female : En saalayin pani boothai nee
Malarum soolayil kulir vaasam nee
Nam thoorangal tharum eerangal
Intha kaathal peralayil neenguthe

Humming : ……………..

Female : Naalum naalum kan thedum
Thevai nee thane peranbe
Thoolil thoolil saainthaadum
Megam neethaane en nenje

Female : Kaalam kaalam theernthaalum
Kaathal kaatril emai serkkum
Ithu enna nee thantha maayam
Vazhi engum poopoovai thoovum
Nee thantha naazhigai
Theerum mun
Kayil kai sera vaarai..hooo

Female : Theyaatha
Vaannila vaannila
Un uzhaa
Theeratha
Neel kana neel kana
Un kanaa

Female : En saalayin pani boothai nee
Malarum soolayil kulir vaasam nee
Nam thoorangal tharum eerangal
Intha kaathal peralayil neenguthe

Humming : ……………..

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

இசை அமைப்பாளர் : ஹ்ரிஷிகேஷ் ரனடே

பாடல் ஆசிரியர் : சதீஷ்காந்த்

பெண் : தேயாத
வான்நிலா வான்நிலா
உந்தன் உழா
தீராத நீள் கணா நீள் கணா
உன் கணா

பெண் : என் சாலையின் பனி போதை நீ
மலரும் சோலையில் குளிர் வாசம் நீ
நம் தூரங்கள் தரும் ஈரங்கள்
இந்த காதல் பேர் அலையில் நீங்குதே

பெண் : தேயாத
வான்நிலா வான்நிலா
உந்தன் உழா
தீராத நீள் கணா நீள் கணா
உன் கணா

பெண் : என் சாலையின் பனி போதை நீ
மலரும் சோலையில் குளிர் வாசம் நீ
நம் தூரங்கள் தரும் ஈரங்கள்
இந்த காதல் பேர் அலையில் நீங்குதே

முனங்கல் : ………….

பெண் : நாளும் நாளும் கண் தேடும்
தேவை நீ தானே பேரன்பே
தோளில் தோளில் சாய்ந்தாடும்
மேகம் நீதானே என் நெஞ்சே

பெண் : காலம் காலம் தீர்ந்தாலும்
காதல் காற்றில் எமை சேர்க்கும்
இது என்ன நீ தந்த மாயம்
வழி எங்கும் பூப்பூவாய் தூவும்
நீ தந்த நாழிகை
தீரும் முன்
கையில் கை சேர வாராய்..ஓஓ ..

பெண் : தேயாத
வான்நிலா வான்நிலா
உந்தன் உழா
தீராத நீள் கணா நீள் கணா
உன் கணா

பெண் : என் சாலையின் பனி போதை நீ
மலரும் சோலையில் குளிர் வாசம் நீ
நம் தூரங்கள் தரும் ஈரங்கள்
இந்த காதல் பேர் அலையில் நீங்குதே

முனங்கல் : .…………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here