Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. P. Sailaja

Music by : Ilayaraja

Female : Vaan polae vannam kondu
Vandhaai gopaalane
Poo mutham thandhavanae
Vandhaai gopaalanae
Poo mutham thandhavanae
Ahaa vennila minnidum
Kanniyar kangalil thanmugam kandavanae
Pala vindhaigal seidhavanae

Male : Aahahaha..
Vaan polae vannam kondu
Vandhaai gopaalanae
Poo mutham thandhavanae

Male : Mannai thindru valarndhaayae
Thulli kondu thirindhaayae
Mannai thindru valarndhaayae
Thulli kondu thirindhaayae

Female : Annai indri piranthaayae
Pengalodu alainthaayae
Moganangal paadi vandhu
Moga valai virithaayae

Male : Aaa aaaaaa aaaa
Female : Moganangal paadi vandhu
Moga valai virithaayae

Male : Selaigalai thirudi
Andru seidha leelai pala kodi
Ponnaana kaaviyangal
Potri paadum kaadhal manna

Male : Vandhaai gopaalanae
Poo mutham thandhavanae

Female : Aahaha..
Vaan polae vannam kondu
Vandhaai gopaalanae
Poo mutham thandhavanae

Female : Pengal udai eduthavanae
Thangai kudai koduthavanae
Pengal udai eduthavanae
Thangai kudai koduthavanae

Male : Raasa leelai purindhavanae
Raaja velai therindhavanae
Geethaiyennum saaram solli
Keerthiyinai valarthaayae

Female : Aaaa aaa aaaaa aaaaa
Male : Geethaiyennum saaram solli
Keerthiyinai valarthaayae

Female : Kavigal unai vadikka
Kaalamellaam nilaithaayae
Vaanil undhan gaanamellaam
Indrum endrum vaazhum kanna

Female : Vandhaai gopaalanae
Poo mutham thandhavanae

Male : Aahaha..
Vaan polae vannam kondu
Vandhaai gopaalanae
Poo mutham thandhavanae

Female : Ahaa.. vennila minnidum
Kanniyar kangalil thanmugam kandavanae
Male : Hmm
Female : Pala vindhaigal seidhavanae

Male : Ahaa.. vennila minnidum
Kanniyar kangalil thanmugam kandavanae
Female : Hmm
Male : Pala vindhaigal seidhavanae

Female : Aahaha..
Vaan polae vannam kondu
Vandhaai gopaalanae
Poo mutham thandhavanae

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : வான் போலே வண்ணம் கொண்டு
வந்தாய் கோபாலனே
பூ முத்தம் தந்தவனே
வந்தாய் கோபாலனே
பூ முத்தம் தந்தவனே
அஹா வெண்ணிலா மின்னிடும்
கன்னியர் கண்களில்
தன்முகம் கண்டவனே
பல விந்தைகள் செய்தவனே

ஆண் : அ ஹா ஹஹ்ஹஹ்ஹா
வான் போலே வண்ணம் கொண்டு
வந்தாய் கோபாலனே
பூ முத்தம் தந்தவனே

ஆண் : மண்ணைத் தின்று வளர்ந்தாயே
துள்ளிக்கொண்டு திரிந்தாயே
மண்ணைத் தின்று வளர்ந்தாயே
துள்ளிக்கொண்டு திரிந்தாயே

பெண் : அன்னையின்றிப் பிறந்தாயே
பெண்களோடு அலைந்தாயே
மோகனங்கள் பாடி வந்து
மோக வலை விரித்தாயே

ஆண் : ஆஆ……ஆஅ…..ஆஅ….
பெண் : மோகனங்கள் பாடி வந்து
மோக வலை விரித்தாயே

ஆண் : சேலைகளைத் திருடி
அன்று செய்த லீலை பல கோடி
பொன்னான காவியங்கள்
போற்றிப் பாடும் காதல் மன்னா

ஆண் : வந்தாய் கோபாலனே
பூ முத்தம் தந்தவனே

பெண் : அ ஹா ஹஹ்ஹஹ்ஹா
வான் போலே வண்ணம் கொண்டு
வந்தாய் கோபாலனே
பூ முத்தம் தந்தவனே

பெண் : பெண்களுடை எடுத்தவனே
தங்கக் குடை கொடுத்தவனே
பெண்களுடை எடுத்தவனே
தங்கக் குடை கொடுத்தவனே

ஆண் : ராச லீலை புரிந்தவனே
ராஜ வேலை தெரிந்தவனே
கீதையென்னும் சாரம் சொல்லி
கீர்த்தியினை வளர்த்தாயே

பெண் : ஆஅ…..ஆஆ…….ஆஆ…..
ஆண் : கீதையென்னும் சாரம் சொல்லி
கீர்த்தியினை வளர்த்தாயே

பெண் : கவிகள் உன்னை வடிக்க
காலமெல்லாம் நிலைத்தாயே
வானில் உந்தன் கானமெல்லாம்
இன்றும் என்றும் வாழும் கண்ணா
சேலைகளைத் திருடி – அன்று

பெண் : வந்தாய் கோபாலனே
பூ முத்தம் தந்தவனே

ஆண் : அ ஹா ஹஹ்ஹஹ்ஹா
வான் போலே வண்ணம் கொண்டு
வந்தாய் கோபாலனே
பூ முத்தம் தந்தவனே

பெண் : அஹா வெண்ணிலா மின்னிடும்
கன்னியர் கண்களில்
தன்முகம் கண்டவனே
ஆண் : ம்ம்ம்
பெண் : பல விந்தைகள் செய்தவனே

ஆண் : அஹா வெண்ணிலா மின்னிடும்
கன்னியர் கண்களில்
தன்முகம் கண்டவனே
பெண் : ம்ம்ம்
ஆண் : பல விந்தைகள் செய்தவனே

பெண் : அ ஹா ஹஹ்ஹஹ்ஹா
வான் போலே வண்ணம் கொண்டு
வந்தாய் கோபாலனே
பூ முத்தம் தந்தவனே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here