Singers : Krishna Chandar and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Chorus : Haa….aaa…aaa…haa..aaa..aaa…
Haa….aaa…aaa…haa..aaa..aaa…
Haa.haa.aaa…haa.haaa..aaa….
Haa haaa haa haa haa haa haaa

Male : Vaan sivandhadhu poo malarndhadhu
Vaaliba kiliyae siru poo malar vizhiyae
Vasantham malargalai thoovudhae
Thaen suga kuyil koovudhae innaalae

Female : Vaan sivandhadhu poo malarndhadhu
Vaaliba kiliyae siru poo malar vizhiyae
Vasantham malargalai thoovudhae
Thaen suga kuyil koovudhae innaalae

Male : Vaan sivandhadhu poo malarndhadhu
Vaaliba kiliyae siru poo malar vizhiyae

Female : Unnai thotta neram indru mudhal yogam
Unnai thotta neram indru mudhal yogam
Aasai nenjam paadidudhae
Kaadhal vaanil aadidudhae

Male : Vennilavu theevathilae
Sorgam yenum maadathilae
Vennilavu theevathilae
Sorgam yenum maadathilae
Velli mulaikkum velai varai sugam sugamae

Female : Vaan sivandhadhu poo malarndhadhu
Vaaliba kiliyae siru poo malar vizhiyae

Male : Vasantham malargalai thoovudhae
Thaen suga kuyil koovudhae innaalae

Female : Vaan sivandhadhu poo malarndhadhu
Vaaliba kiliyae siru poo malar vizhiyae

Chorus : Lala lallaa lala lallaa
Lala lallal lala lalaa lala lallal lala lalaa
Lala lallal lala lalaa lala lallal lala laalaalaa
Lala lallal lala lalaa lala lallal lala laalaalaa
Lala lallal lala lalalaa

Male : Mannan ivan ezhai
Mangai yenum thaarai
Mannan ivan ezhai
Mangai yenum thaarai
Thaanae ennai naadiyadhu
Yeno ennai thaediyadhu

Female : Mullai malar poongodikku
Muthu mani thaer edharkku
Mullai malar poongodikku
Muthu mani thaer edharkku
Mullai padarum kaadhal vanam neeyallavo

Male : Vaan sivandhadhu poo malarndhadhu
Vaaliba kiliyae siru poo malar vizhiyae

Female : Vasantham malargalai thoovudhae
Thaen suga kuyil koovudhae innaalae

Both : Vaan sivandhadhu poo malarndhadhu
Vaaliba kiliyae siru poo malar vizhiyae

பாடகர்கள் : கிருஷ்ண சந்தர் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஹா…..ஆஅ….ஆஅ…..ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ….
ஹா…..ஆஅ….ஆஅ…..ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ….
ஹா…..ஆஅ….ஆஅ…..ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ….
ஹா…..ஆஅ….ஆஅ…..ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ….

ஆண் : வான் சிவந்தது பூ மலர்ந்தது
வாலிபக் கிளியே சிறு பூ மலர் விழியே
வசந்தம் மலர்களைத் தூவுதே
தேன் சுகக் குயில் கூவுதே இந்நாளே

பெண் : வான் சிவந்தது பூ மலர்ந்தது
வாலிபக் கிளியே சிறு பூ மலர் விழியே
வசந்தம் மலர்களைத் தூவுதே
தேன் சுகக் குயில் கூவுதே இந்நாளே

ஆண் : வான் சிவந்தது பூ மலர்ந்தது
வாலிபக் கிளியே சிறு பூ மலர் விழியே

பெண் : உன்னைத் தொட்ட நேரம்
இன்று முதல் யோகம்
உன்னைத் தொட்ட நேரம்
இன்று முதல் யோகம்
ஆசை நெஞ்சம் பாடிடுதே
கால்கள் வானில் ஆடிடுதே

ஆண் : வெண்ணிலவு தீவத்திலே
சொர்க்கம் எனும் மாடத்திலே
வெண்ணிலவு தீவத்திலே
சொர்க்கம் எனும் மாடத்திலே
வெள்ளி முளைக்கும் வேளை வரை
சுகம் சுகமே

பெண் : வான் சிவந்தது பூ மலர்ந்தது
வாலிபக் கிளியே சிறு பூ மலர் விழியே

ஆண் : வசந்தம் மலர்களைத் தூவுதே
தேன் சுகக் குயில் கூவுதே இந்நாளே

பெண் : வான் சிவந்தது பூ மலர்ந்தது
வாலிபக் கிளியே சிறு பூ மலர் விழியே

குழு : லல லல்லா லல லல்லா
லல லல்லல் லல லலலா லல லல்லல் லல லலலா
லல லல்லல் லல லல்லல் லல லல்லல் லாலாலா
லல லல்லல் லல லல்லல் லல லல்லல் லாலாலா
லல லல்லல் லல லலலா

ஆண் : மன்னன் இவன் ஏழை
மங்கை எனும் தாரை
மன்னன் இவன் ஏழை
மங்கை எனும் தாரை
தானே என்னை நாடியது
ஏனோ என்னை தேடியது

பெண் : முல்லை மலர்ப் பூங்கொடிக்கு
முத்து மணித் தேர் எதற்கு
முல்லை மலர்ப் பூங்கொடிக்கு
முத்து மணித் தேர் எதற்கு
முல்லை படரும் காதல் வனம் நீயல்லவோ

ஆண் : வான் சிவந்தது பூ மலர்ந்தது
வாலிபக் கிளியே சிறு பூ மலர் விழியே

பெண் : வசந்தம் மலர்களைத் தூவுதே
தேன் சுகக் குயில் கூவுதே இந்நாளே

இருவர் : வான் சிவந்தது பூ மலர்ந்தது
வாலிபக் கிளியே சிறு பூ மலர் விழியே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here