Singers : Unni Krishnan, Sadhana Sargam and Bhavatharini

Music by : Ilayaraja

Chorus : Padapadavena pattasu vedikkuthu
Sirukuyil kooduthu gummalam adikkuthu
Deepavali Deepavali
Silu silu siluvenna maththaapu sirikkuthu
Siru siru kiligalin kondaattam porakkuthu
Deepavali deepavali…hey…

Male : {Vaanam adhiravae
Baanam vedikkalaam rosi rosi
Vaazhvu mazhigavae
Paadam padikkalaam yosi yosi} (2)

Male : Vaanam adhiravae
Baanam vedikkalaam rosi rosi
Vaazhvu mazhigavae
Paadam padikkalaam yosi yosi
Minminiyenna kanmanigalum
Olividum olividum minvettu
Gala galavenna kulingida vandhu
Kaikodu kaikodu poonkothu

Chorus : {Hey jaanngu jakka chacha..
Jaka jaanngu jakka chacha..hey hey} (2)
{Vaanam adhiravae …heyy
Baanam vedikkalaam …heyyy} (2)

Female : Manmelae deepangal
Yettrum neram
Manasellaam oliveesum paarammaa
Anbodu oru vaarthai sonnaal podhum
Ulagellaam sondhangal thaanamma

Female : Deivangal ellaam kaikorthukolla
Baedham yen nam nenjilae…ae….
Nambikkai kondaal munnettram undu
Sorvenna un vaazhivilae

Chorus : Thavazhndhu thavazhndhu
Nadhiyil kulikkum
Malaiyaipola thullu
Kaathaadum pattampola
Parandhu parandhu paaru
Manikuyilae siragaai viriththu paadu

Chorus : Vaanam adhiravae
Baanam vedikkalaam rosi rosi
Vaazhvu mazhigavae
Paadam padikkalaam yosi yosi
Minminiyenna kanmanigalum
Olividum olividum minvettu
Gala galavenna kulingida vandhu
Kaikodu kaikodu poonkothu

Chorus : {Hey jaanngu jakka chacha..
Jaka jaanngu jakka chacha..hey hey} (2)
Vaanam adhiravae …heyy
Baanam vedikkalaam …haan..haan

Female : Palakaaram paniyaaram
Suttu podu
Pattassu vedipaalae paatikku

Female : Suttalum vedikkatha
Vaanam polae
Pesaathae yettikku potikku

Chorus : Ambuli maama
Kadhai sollalaama
Anjali kaikothu vaa maa
Pinnal illaamal
Jadai podum paapa
Engalai vambezhukkalaama

Chorus : Surutti surutti odu
Jolikkum saami yaara paaru
Kashmiril pattu pudavai
Kattum maami yaaru
Nadakaiyil thadukkum thadukkum paaru

Chorus : Vaanam adhiravae
Baanam vedikkalaam rosi rosi
Vaazhvu mazhigavae
Paadam padikkalaam yosi yosi
Minminiyenna kanmanigalum
Olividum olividum minvettu
Gala galavenna kulingida vandhu
Kaikodu kaikodu poonkothu

Chorus : {Hey jaanngu jakka chacha..
Jaka jaanngu jakka chacha..hey hey} (2)
Vaanam adhiravae …heyy
Baanam vedikkalaam …haan haan

Chorus : {Lala lala lala lala lala
Hey hey hey} (4)

பாடகிகள் : சாதனா சர்கம், பவதாரணி

பாடகர் : உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : பட படவென பட்டாசு
வெடிக்குது சிறு குயில் கூடுது
கும்மாளம் அடிக்குது தீபாவளி
தீபாவளி சிலு சிலு சிலுவென
மத்தாப்பு சிரிக்குது சிறு சிறு
கிளிகளின் கொண்டாட்டம்
பொறக்குது தீபாவளி தீபாவளி
ஹே

ஆண் : { வானம் அதிரவே
பானம் வெடிக்கலாம் ரோசி
ரோசி வாழ்வு மழிகவே
பாடம் படிக்கலாம் யோசி
யோசி } (2)

ஆண் : வானம் அதிரவே
பானம் வெடிக்கலாம் ரோசி
ரோசி வாழ்வு மழிகவே பாடம்
படிக்கலாம் யோசி யோசி
மின்மினியென கண்மணிகளும்
ஒளி விடும் ஒளி விடும் மின்வெட்டு
கல கல வென குலிங்கிட வந்து
கைகொடு கைகொடு பூங்கொத்து

குழு : ……………………….
{ வானம் அதிரவே ஹே
பானம் வெடிக்கலாம்
ஹே } (2)

பெண் : மண்மேலே தீபங்கள்
ஏற்றும் நேரம் மனசெல்லாம்
ஒளி வீசும் பாரம்மா அன்போடு
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
போதும் உலகெல்லாம்
சொந்தங்கள் தானம்மா

பெண் : தெய்வங்கள் எல்லாம்
கை கோர்த்து கொள்ள பேதம்
ஏன் நம் நெஞ்சிலே நம்பிக்கை
கொண்டால் முன்னேற்றம்
உண்டு சோர்வென்ன உன்
வாழ்விலே

குழு : தவழ்ந்து தவழ்ந்து
நதியில் குளிக்கும் மழையை
போல துள்ளு காத்தாடும் பட்டம்
போல பறந்து பறந்து பாரு மணி
குயிலே சிறகை விரித்து பாடு

குழு : வானம் அதிரவே
பானம் வெடிக்கலாம் ரோசி
ரோசி வாழ்வு மழிகவே பாடம்
படிக்கலாம் யோசி யோசி
மின்மினியென கண்மணிகளும்
ஒளி விடும் ஒளி விடும்
மின்வெட்டு கல கல வென
குலிங்கிட வந்து கைகொடு
கைகொடு பூங்கொத்து

குழு : ………………………………
வானம் அதிரவே ஹே
பானம் வெடிக்கலாம்
ஹான் ஹான்

பெண் : பலகாரம் பனியாரம்
சுட்டு போடு பட்டாசு
வெடிப்பாலே பாட்டிக்கு

பெண் : சுட்டாலும்
வெடிக்காத வானம்
போலே பேசாதே
ஏட்டிக்கு போட்டிக்கு

குழு : அம்புலி மாமா கதை
சொல்லலாமா அஞ்சலி கை
கோத்து வா மா பின்னல்
இல்லாமல் ஜடை போடும்
பாப்பா எங்களை
வம்பிழுக்கலாமா

குழு : சுருட்டி சுருட்டி ஓடு
ஜொலிக்கும் சாமி யார பாரு
காஷ்மீரில் பட்டு புடவை
கட்டும் மாமி யாரு நடக்கையில்
தடுக்கும் தடுக்கும் பாரு

குழு : வானம் அதிரவே
பானம் வெடிக்கலாம் ரோசி
ரோசி வாழ்வு மழிகவே பாடம்
படிக்கலாம் யோசி யோசி
மின்மினியென கண்மணிகளும்
ஒளி விடும் ஒளி விடும்
மின்வெட்டு கல கல வென
குலிங்கிட வந்து கைகொடு
கைகொடு பூங்கொத்து

குழு : ………………………………
வானம் அதிரவே ஹே
பானம் வெடிக்கலாம்
ஹான் ஹான்

குழு : { லாலா லாலா
லாலா லாலா லாலா
ஹே ஹே ஹே } (4)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here