Singer : K. J. Yesudas

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Vaanam engae mudigirathu
Kandu pidithavar sollungal
Vaazhkai engae mudigirathu
Kandu pidikka sollungal

Male : Paaimarakappal ingae paruva kaattru engae
Paaimarakappal ingae paruva kaattru engae
Vaanam engae mudigirathu
Kandu pidithavar sollungal

Male : Nadhiyin mudivai naam arivom
Vidhiyin mudivai yaar arivaar
Iravin mudivai naam arivom
Uravin mudivai yaar arivaar

Male : Nadhiyin mudivai naam arivom
Vidhiyin mudivai yaar arivaar
Iravin mudivai naam arivom
Uravin mudivai yaar arivaar

Male : Naetrugal inimel varuvathillai
Naalaigal innum varavillai
Naetrugal inimel varuvathillai
Naalaigal innum varavillai

Male : Paadhaigal ingae therivadhillai
Payanangal mattum mudiyavillai
Vaanam engae mudigirathu
Kandu pidithavar sollungal

Male : Imaiyae unakku urakkam illai
Iravae unakku irakkam illai
Idhayam pirivai porukkavillai
Enakkoo azhudhu palakkam illai

Male : Imaiyae unakku urakkam illai
Iravae unakku irakkam illai
Idhayam pirivai porukkavillai
Enakkoo azhudhu palakkam illai

Male : Deivathai engae theduvathu
Dhisaigal engae seruvadhu
Deivathai engae theduvathu
Dhisaigal engae seruvadhu
Nadhi vazhi pogum bommaiyai pol
Vidhi vazhi pogum penmai idhu

Male : Vaanam engae mudigirathu
Kandu pidithavar sollungal
Vaazhkai engae mudigirathu
Kandu pidikka sollungal

Male : Paaimarakappal ingae paruva kaattru engae
Paaimarakappal ingae paruva kaattru engae

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

 ஆண் : வானம் எங்கே முடிகிறது
கண்டு பிடித்தவர் சொல்லுங்கள்
வாழ்க்கை எங்கே முடிகிறது
கண்டு பிடிக்க செல்லுங்கள்

 ஆண் : பாய்மரக்கப்பல் இங்கே பருவக் காற்று எங்கே
பாய்மரக்கப்பல் இங்கே பருவக் காற்று எங்கே
வானம் எங்கே முடிகிறது
கண்டு பிடித்தவர் சொல்லுங்கள்

 ஆண் : {நதியின் முடிவை நாமறிவோம்
விதியின் முடிவை யாரறிவார்
இரவின் முடிவை நாம் அறிவோம்
உறவின் முடிவை யார் அறிவார்} ( 2 )

 ஆண் : நேற்றுகள் இனிமேல் வருவதில்லை
நாளைகள் இன்னும் வரவில்லை
நேற்றுகள் இனிமேல் வருவதில்லை
நாளைகள் இன்னும் வரவில்லை

 ஆண் : பாதைகள் இங்கே தெரியவில்லை
பயணங்கள் மட்டும் முடியவில்லை
வானம் எங்கே முடிகிறது
கண்டு பிடித்தவர் சொல்லுங்கள்

 ஆண் : {இமையே உனக்கு உறக்கமில்லை
இரவே உனக்கு இரக்கமில்லை
இதயம் பிரிவை பொறுக்கவில்லை
எனக்கோ அழுது பழக்கமில்லை} ( 2 )

 ஆண் : தெய்வத்தை எங்கே தேடுவது
திசைகள் எங்கே சேருவது
தெய்வத்தை எங்கே தேடுவது
திசைகள் எங்கே சேருவது
நதி வழிப் போகும் பொம்மையை போல்
விதி வழிப் போகும் பெண்மை இது

 ஆண் : வானம் எங்கே முடிகிறது
கண்டு பிடித்தவர் சொல்லுங்கள்
வாழ்க்கை எங்கே முடிகிறது
கண்டு பிடிக்க செல்லுங்கள்

 ஆண் : பாய்மரக்கப்பல் இங்கே பருவக் காற்று எங்கே
பாய்மரக்கப்பல் இங்கே பருவக் காற்று எங்கே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here