Singers : P. Jayachandran and S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Male : Vaanam ingae mannil vaandhadhu
Adhan vaasal ennai vaa vaa endradhu
Megam angae manjam thandhadhu
Pon minnal ondru nenjil indru kanden
Vaa vaa vaa vaa

Female : Vaa vaa vaa vaa
Vaanam ingae mannil vaandhadhu
Adhan vaasal ennai vaa vaa endradhu
Megam angae manjam thandhadhu
Pon minnal ondru nenjil indru kanden

Male : Vaa vaa vaa vaa

Male : {Aagaayam kaanaadha natchathiram
Un angathil naan soottum muthucharam

Female : Ah ah ah ah
Naaldhorum maraivaaga naan paarkkavo
Suga naadhathil en nenjam vaan paarkavo} (2)

Male : Inba vaedhanai adhu thalamal
Inba vaedhanai adhu thalamal

Female : Ullammidhu rendum thallaadum

Male : Vaa vaa vaa vaa

Female : Vaanam ingae mannil vaandhadhu
Adhan vaasal ennai vaa vaa endradhu

Male : Megam angae manjam thandhadhu
Pon minnal ondru nenjil indru kanden
Vaa vaa vaa vaa

Female : Aanandha neeraadum nilai ennavo
Adhil arubathu naangennum kalai ennavo

Male : Ah ah ah ah ellaamum oru naalil
Nee kaanavo
Un ilamaeni thaangaamal poraadavo

Female : Aa aa aah
Aanandha neeraadum nilai ennavo
Adhil arubathu naangennum kalai ennavo

Male : Ah ah ah ah ellaamum oru naalil
Nee kaanavo
Un ilamaeni thaangaamal poraadavo

Female : Inba gangayil iru odangal
Inba gangayil iru odangal

Male : Pogattum karai kaanattum

Female : Vaa vaa vaa vaa

Male : Vaanam ingae mannil vaandhadhu

Female : Adhan vaaasal ennai vaa vaa endradhu

Male : Megam angae manjam thandhadhu

Female : Pon minnal ondru nenjil indru kanden

Male : Vaa vaa vaa vaa

Female : Vaa vaa vaa vaa
Vaanam ingae mannil vaandhadhu

Male : Adhan vaaasal ennai vaa vaa endradhu

Female : Megam angae manjam thandhadhu

Male : Pon minnal ondru nenjil indru kanden

Female : Ah ah ah

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : வானம் இங்கே மண்ணில் வந்தது
அதன் வாசல் என்னை வா வா என்றது
மேகம் அங்கே மஞ்சம் தந்தது
பொன் மின்னல் ஒன்று நெஞ்சில் கண்டேன்
வா வா வா வா

பெண் : வா வா வா வா
வானம் இங்கே மண்ணில் வந்தது
அதன் வாசல் என்னை வா வா என்றது
மேகம் அங்கே மஞ்சம் தந்தது
பொன் மின்னல் ஒன்று நெஞ்சில் கண்டேன்

ஆண் : வா வா வா வா

ஆண் : {ஆகாயம் காணாத நட்சத்திரம்
உன் அங்கத்தில் நாண் சூடும் முத்துச்சரம்

பெண் : ஹ ஹ ஹ ஹ
நாள்தோரும் மறைவாக நாண் பார்க்கவோ
சுக நாதத்தில் என் நெஞ்சம் வான் பார்கவோ} (2)

ஆண் : இன்ப வேதனை அது தராமல்
இன்ப வேதனை அது தராமல்

பெண் : உள்ளமிது ரெண்டும் தள்ளாடும்

ஆண் : வா வா வா வா

பெண் : வானம் இங்கே மண்ணில் வந்தது
அதன் வாசல் என்னை வா வா என்றது

ஆண் : மேகம் அங்கே மஞ்சம் தந்தது
பொன் மின்னல் ஒன்று நெஞ்சில் கண்டேன்
வா வா வா வா

பெண் : ஆனந்த நீராடும் நிலை என்னவோ
அதில் அருபத்து நாங்கென்னும் கலை என்னவோ

ஆண் : ஹ ஹ ஹ ஹ
எல்லாஉம் ஒரு நாலில் நீ காணவோ
உன் இளமேனி தாங்காமல் போராடவோ

பெண் : ஹ ஹ ஹ ஹ
ஆனந்த நீராடும் நிலை என்னவோ
அதில் அருபத்து நாங்கென்னும் கலை என்னவோ

ஆண் : ஹ ஹ ஹ ஹ
எல்லாஉம் ஒரு நாலில் நீ காணவோ
உன் இளமேனி தாங்காமல் போராடவோ

பெண் : இன்ப கங்கையில் இரு ஓடங்கள்
இன்ப கங்கையில் இரு ஓடங்கள்

ஆண் : போகட்டும் கரை காணட்டும்

பெண் : வா வா வா வா

ஆண் : வானம் இங்கே மண்ணில் வந்தது

பெண் : அதன் வாசல் என்னை வா வா என்றது

ஆண் : மேகம் அங்கே மஞ்சம் தந்தது

பெண் : பொன் மின்னல் ஒன்று நெஞ்சில் கண்டேன்

ஆண் : வா வா வா வா

பெண் : வா வா வா வா
வானம் இங்கே மண்ணில் வந்தது

ஆண் : அதன் வாசல் என்னை வா வா என்றது

பெண் : மேகம் அங்கே மஞ்சம் தந்தது

ஆண் : பொன் மின்னல் ஒன்று நெஞ்சில் கண்டேன்

பெண் : ஹ ஹ ஹ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here