Singer : Sujatha

Music by : S. A. Rajkumar

Chorus : Lalalalalalalalala
Lalalalalalalala

Female : Vaanam paadi
En vazhvilae sooryothayam
Vanna poonguyil
Paadinal chandrothayam

Female : Oru silaiyin kathil naan paada
Athu uyirum vanthu nadamada
Oru chediyin kathil naan paada
Athil roja pookal poothada

Female : {Vaanavil vanthathu
Vasanthamum vanthathu
Pattukul ketpatharku} (2)

Female : Vaanam paadi
En vazhvilae sooryothayam
Vanna poonguyil
Paadinal chandrothayam

Chorus : Laa la laa lala
Laa laa la laa lala
Lalalaa lalalaa lalalaaa…

Chorus : Aaaa….aaaa….aaa…aaa…

Female : Thirumbum entha dhisaiyilum
En paadalgal ketkumae
Virumbum neyar varisayilae
Kuyilgalum serumae

Female : Uthirnthu vizhum ilaigal
Ellaam en paadalgal kettapadi
Kilaigalukae thirumbuthadi
Antha iyarkaiyum viyakuthadi

Female : Palaivanangalil
En paadalgal soolaiyadi
Manasuku manusu palangal poda
Paatukal pothumadi

Female : Vaanam paadi
En vazhvilae sooryothayam
Vanna poonguyil
Paadinal chandrothayam

Female : Vaasal thedi vanthathadi
Sorgamae sorgamae
Vaanam kuda thottu vidum
Thooramae thooramae

Female : Kanavugalin peyar ezhuthi
Oru dhevathai vangi kondaal
Nimidathirkku ondruyena
Antha kanavugal palika vaithaal

Female : Kovil manigalae ennai
Vazhthida oli kodungal
Mellisai rajiyam en vasamaanathu
Poomazhai pozhigirathu

Female : Vaanam paadi
En vazhvilae sooryothayam
Vanna poonguyil
Paadinal chandrothayam

Female : Oru silaiyin kathil naan paada
Athu uyirum vanthu nadamada
Oru chediyin kathil naan paada
Athil roja pookal poothada

Female : {Vaanavil vanthathu
Vasanthamum vanthathu
Pattukul ketpatharku} (2)

Chorus : Lala laalala laalalaa
Lala laa la laaa
Lala laalala laalalaa
Lala laa la laaa

பாடகி : சுஜாதா

இசையமைப்பாளர் :
எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

குழு : லலலலலலலல
லலலலலலல

பெண் : வானம்பாடி
என் வாழ்விலே சூர்யோதயம்
வண்ண பூங்குயில்
பாடினால் சந்திரோதயம்

பெண் : ஒரு சிலையின் காதில்
நான் பாட
அது உயிரும் வந்து நடமாட
ஒரு செடியின் காதில் நான் பாட
அதில் ரோஜா பூக்கள் பூத்தாட

பெண் : {வானவில் வந்தது
வசந்தமும் வந்தது
பாட்டுக்கள் கேட்பதற்கு} (2}

பெண் : வானம் பாடி
என் வாழ்விலே சூர்யோதயம்
வண்ண பூங்குயில்
பாடினால் சந்திரோதயம்

குழு : லா ல லா லல
லா லா ல லா லல
லாலலா லாலலா லாலலா…

குழு : ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….

பெண் : திரும்பும் எந்த திசையிலும்
என் பாடல்கள் கேட்குமே
விரும்பும் நேயர் வரிசையிலே
குயில்களும் சேருமே

பெண் : உதிர்ந்து விழும் இலைகள்
எல்லாம் என் பாடல்கள் கேட்டபடி
கிளைகளுக்கே திரும்புதடி
அந்த இயற்கையும் வியக்குதடி

பெண் : பாலைவனங்களில்
என் பாடல்கள் சோலையடி
மனசுக்கு மனசு பாலங்கள் போட
பாட்டுக்கள் போதுமடி

பெண் : வானம் பாடி
என் வாழ்விலே சூர்யோதயம்
வண்ண பூங்குயில்
பாடினால் சந்திரோதயம்

பெண் : வாசல் தேடி வந்ததடி
சொர்கமே சொர்கமே
வானம் கூட தொட்டு விடும்
தூரமே தூரமே

பெண் : கனவுகளின் பேரெழுதி
ஒரு தேவதை வாங்கி கொண்டாள்
நிமிடத்துக்கு ஒன்றுயென
அந்த கனவுகள் பலிக்க வைத்தாள்

பெண் : கோயில் மணிகளே என்னை
வாழ்த்திட ஒலி கொடுங்கள்
மெல்லிசை ராஜ்ஜியம்
என் வசம் ஆனது
பூமழை பொழிகிறது

பெண் : வானம் பாடி
என் வாழ்விலே சூர்யோதயம்
வண்ண பூங்குயில்
பாடினால் சந்திரோதயம்

பெண் : ஒரு சிலையின் காதில்
நான் பாட
அது உயிரும் வந்து நடமாட
ஒரு செடியின் காதில் நான் பாட
அதில் ரோஜா பூக்கள் பூத்தாட

பெண் : {வானவில் வந்தது
வசந்தமும் வந்தது
பாட்டுக்கள் கேட்பதற்கு} (2)

குழு : லால லாலல லாலல
லால லால லா…
லால லாலல லாலல
லால லால லா..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here