Singer : Pradeep

Music by : Santhosh Narayanan

Male : Nadhiyena naan ododi
Kadalinai thinam thedinen
Thanimayin vali theradho
Moochu kaatru pona pinbu
Naan vazhvadho

Male : Theeratha kaayam
Manadhil unnaladi
Aaradhadi

Male : Vaanam paarthen
Pazhagiya vinmeen
Engo poga
Paarai nenjam karaigirathe

Male : Yeno indru thooram ponaal
Idapakkam thudithidum
Irudhaya isaiyena
Irundhaval aval
Engu ponaalo

Male : Iruvizhi imai seraamal
Urangida madi ketkiren
Mazhiyinai kan kaanamal
Meegam paarthu boomi keetka
Naan paadinen
Neeyilla naano
Nizhalai thedum nijam
Aanenadi

Male : Vaanam paarthen
Pazhagiya vinmeen
Engo poga
Paarai nenjam karaigirathe

Male : Engum paarthen
Unadhan bimbam
Kanavilum ninaivilum
Thinam thinam varubaval
Ethirinil ini vara neratho

Male : Nadhiyena naan ododi
Kadalinai thinam thedinen
Thanimayin vali theradho
Thoondil mullil maati konda
Meen naanadi
Yemaarum kaalam
Inimel venamadi
Kai seradi

Male : Vaanam paarthen
Pazhagiya vinmeen
Engo poga
Paarai nenjam karaigirathe

பாடகா் : பிரதீப்

இசையமைப்பாளா் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : நதியென நான் ஓடோடி
கடலினை தினம் தேடினேன்
தனிமையின் வலி தீராதோ
மூச்சுக் காற்று போன பின்பு
நான் வாழ்வதோ

ஆண் : தீராத காயம்
மனதில் உன்னாலடி
ஆறாதடி

ஆண் : வானம் பாா்த்தேன்
பழகிய விண்மீன் எங்கோ
போக பாறை நெஞ்சம் கரைகிறதே

ஆண் : ஏனோ இன்று தூரம்
போனால் இடப் பக்கம் துடித்திடும்
இருதய இசையென இருந்தவள்
அவள் எங்கு போனாலோ

ஆண் : இரு விழி இமை
சேராமல் உறங்கிட மடி
கேட்கிறேன் மழையினை
கண் காணாமல் மேகம் பாா்த்து
பூமி கேட்க நான் பாடினேன்
நீ இல்லா நானோ நிழலை
தேடும் நிஜம் ஆனேனடி

ஆண் : வானம் பாா்த்தேன்
பழகிய விண்மீன் எங்கோ
போக பாறை நெஞ்சம் கரைகிறதே

ஆண் : எங்கும் பாா்த்தேன்
உந்தன் பிம்பம் கனவிலும்
நினைவிலும் தினம் தினம்
வருபவள் எதிாினில்
இனி வர நேராதோ

ஆண் : நதியென நான் ஓடோடி
கடலினை தினம் தேடினேன்
தனிமையின் வலி தீராதோ
தூண்டில் முள்ளில் மாட்டிக்
கொண்ட மீன் நானடி ஏமாறும்
காலம் இனிமேல் வேணாமடி கை சேரடி

ஆண் : வானம் பாா்த்தேன்
பழகிய விண்மீன் எங்கோ
போக பாறை நெஞ்சம் கரைகிறதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here