Singer : Uma Ramanan and Ramesh

Music by : Shankar Ganesh

Male : Vaanam pola virinthu dhinam virunthu
Female : Intha kadhal pogum thodarnthu
Male : Kaalam maarum
Female : Neram maarum
Male : Kadhal maaruvathu illai
Female : Namakkul pirivu ini illai

Male : Kannukkullae kadhal vanthu
Female : Solluthaiyaa vanna sindhu

பாடகர்கள் : உமா ரமணன் மற்றும் ரமேஷ்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : வானம் போல விரிந்து தினம் விருந்து
பெண் : இந்த காதல் போகும் தொடர்ந்து
ஆண் : காலம் மாறும்…
பெண் : நேரம் மாறும்
ஆண் : காதல் மாறுவது இல்லை
பெண் : நமக்குள் பிரிவு இனி இல்லை

ஆண் : கண்ணுக்குள்ளே காதல் வந்து
பெண் : சொல்லுதய்யா வண்ண சிந்து…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here