Singer : Ananthu

Music by : Sean Roldan

Male : Vaanam parandhu parkka yengum
Pookal siragai neetudhaam
Odum nathiyinilae oodam
Oiynthu karaiyai theduthaam

Male : Endrum ivanum kuzhandhaiya
Vaarthai innum malalaiyaai
Siripil idhayam pongumae
Karunai sindhuthae

Male : Katru malaiyil modhalam
Andha kadalil seralam
Indha kuzhandhai kootathil
Ivanum thendralae

Chorus : Mannathi manna
Veerathi veera
Engal nanba
Paandi…

Chorus : Vilaiyaadum singam
Vilaiyilla thangam
Engal nanba
Power paandi…

Male : Puthiya vaanam parandhu
Parkka yengum
Pookal siragai neetudhaam

Male : Vaazhkaiyae endrumae
Yethaiyo thedum payanam
Irudhiyil adaikalam
Peran pethi jananam

Chorus : Thedinom odinom
Yethanai kanavu
Oiynthu poi
Saaivathu
Kuzhandhai irukum koodu

Male : Ithu dhaan sugama
Kadavulin varamaa
Kangalin kaneer thalatumaa

Male : Thaiyum illai
Thaaramum illai
Maganin magalae
Nee odi va

Male : Tholil ondru
Madiyil ondru
Unarndhal mattum puriyum
Uyir mattum…
Idhu pothum…

Male : Vaanam parandhu parkka yengum
Pookal siragai neetudhaam
Odum nathiyinilae oodam
Oiynthu karaiyai theduthaam

Chorus : Endrum ivanum kuzhandhaiya
Vaarthai innum malalaiyaai
Siripil idhayam pongumae
Karunai sindhuthae

Chorus : Katru malaiyil modhalam
Andha kadalil seralam
Indha kuzhandhai kootathil
Ivanum thendralae

Male : Mannathi manna
Veerathi veera
Engal nanba
Paandi…

Male : Vilaiyaadum singam
Vilaiyilla thangam
Engal nanba
Chorus : Power paandi…

Male : Puthiya vaanam parandhu
Parkka yengum
Pookal siragai neetudhaam

பாடகா் : அனந்து

இசையமைப்பாளா் : சீன் ரோல்டன்

ஆண் : வானம் பறந்து
பார்க்க ஏங்கும் பூக்கள்
சிறகை நீட்டுதாம் ஓடும்
நதியினிலே ஓடம் ஓய்ந்து
கரையை தேடுதாம்

ஆண் : என்றும் இவனும்
குழந்தையா வார்த்தை
இன்னும் மழலையாய்
சிரிப்பில் இதயம்
பொங்குமே கருணை
சிந்துதே

ஆண் : காற்று மலையில்
மோதலாம் அந்த கடலில்
சேரலாம் இந்த குழந்தைக்
கூட்டத்தில் இவனும் தென்றலே

குழு : மன்னாதி மன்னா
வீராதி வீரா எங்கள் நண்பா
பாண்டி

குழு : விளையாடும்
சிங்கம் விலையில்லா
தங்கம் எங்கள் நண்பா
பவர் பாண்டி

ஆண் : புதிய வானம்
பறந்துப்பார்க்க ஏங்கும்
பூக்கள் சிறகை நீட்டுதாம்

ஆண் : வாழ்க்கையே
என்றுமே எதையோ
தேடும் பயணம்
இறுதியில் அடைக்கலம்
பேரன் பேத்தி ஜனனம்

குழு : தேடினோம்
ஓடினோம் எத்தனை
கனவு ஓய்ந்து போய்
சாய்வது குழந்தை
இருக்கும் கூடு

ஆண் : இதுதான் சுகமா
கடவுளின் வரமா
கண்களின் கண்ணீர்
தாலாட்டுமா

ஆண் : தாயும் இல்லை
தாரமும் இல்லை
மகனின் மகளே நீ ஓடிவா

ஆண் : தோளில் ஒன்று
மடியில் ஒன்று உணர்ந்தால்
மட்டும் புரியும் உயிர் மட்டும்
இது போதும்

ஆண் : வானம் பறந்து
பார்க்க ஏங்கும் பூக்கள்
சிறகை நீட்டுதாம் ஓடும்
நதியினிலே ஓடம் ஓய்ந்து
கரையை தேடுதாம்

குழு : என்றும் இவனும்
குழந்தையா வார்த்தை
இன்னும் மழலையாய்
சிரிப்பில் இதயம்
பொங்குமே கருணை
சிந்துதே

குழு : காற்று மலையில்
மோதலாம் அந்த கடலில்
சேரலாம் இந்த குழந்தைக்
கூட்டத்தில் இவனும் தென்றலே

ஆண் : மன்னாதி மன்னா
வீராதி வீரா எங்கள் நண்பா
பாண்டி

ஆண் : விளையாடும்
சிங்கம் விலையில்லா
தங்கம் எங்கள் நண்பா
குழு : பவர் பாண்டி

ஆண் : புதிய வானம்
பறந்துப்பார்க்க ஏங்கும்
பூக்கள் சிறகை நீட்டுதாம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here