Singer : Haricharan

Music by : Sundaramurthy KS

Lyrics by : Kabilan

Humming : ………….

Male : Vaanam thaaiyaga
Boomi naanaaga
Vaazhum naal ellaam
Yaavum neeyaaga

Male : Thagapan saami neeyadi
Iru vizhiyaal… varam tharuvaai
Kalangamilla deivamae
Kalanguvadhen

Male : Ezhudhi paarkka vannam illai
Uzhudhu parkka mannum illai
Azhudhu parkka ennam illai
Adharkku yaaro aariraaroo

Male : Ezhudhi paarkka vannam illai
Uzhudhu parkka mannum illai
Azhudhu parkka ennam illai
Adharkku yaaro aariraaroo

Male : Naadoodi aanaalum
Vazhithunai ivalada
Naan idari veezhndhaalum
Nadai vandi ivalada

Male : Kiliyin tholgalil
Mirugam saaindhida
Bayandhu ponadhae
Paravai jaadhi

Male : Idharkku karanam
Ariven yaaridam
Ulagam maaridumo

Male : Kadalum neerum
Malaiyum thaenum
Irandai pola ivalum naanum
Idharkku melae enna venum
Huhmm huhmm

Female : Appaa

Male : Ezhudhi paarkka vannam illai
Uzhudhu parkka mannum illai
Azhudhu parkka ennam illai
Adharkku yaaro aariraaroo

Male : Vaanam thaaiyaga
Boomi naanaaga
Vaazhum naal ellaam
Yaavum neeyaaga

Male : Thagapan saami neeyadi
Iru vizhiyaal …varam tharuvaai
Kalangamilla deivamae
Kalanguvadhen…

பாடகர் : ஹரிச்சரன்

இசை அமைப்பாளர் : சுந்தரமூர்த்தி கே எஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : கபிலன்

முனகல் : ……………….

ஆண் : வானம் தாயாக
பூமி நானாக
வாழும் நாளெல்லாம்
யாவும் நீயாக

ஆண் : தகப்பன் சாமி நீயடி
இரு விழியால் வரம் தருவாய்
கலங்கமில்லா தெய்வமே
கலங்குவதேன்…

ஆண் : எழுதி பார்க்க வண்ணமில்லை
உழுது பார்க்க மண்ணுமில்லை
அழுது பார்க்க எண்ணமில்லை
அதற்கு யாரா ஆரிராரோ

ஆண் : எழுதி பார்க்க வண்ணமில்லை
உழுது பார்க்க மண்ணுமில்லை
அழுது பார்க்க எண்ணமில்லை
அதற்கு யாரா ஆரிராரோ

ஆண் : நாடோடடி ஆனாலும்
வழித்துணை இவளடா
நான் இடரி வீழந்தாலும்
நடை வண்டி இவளடா

ஆண் : கிளியின் தோள்களில்
மிருகம் சாய்ந்திட
பயந்து போனதே
பறவை ஜாதி

ஆண் : இதற்கு காரணம்
அறிவேன் யாரிடம்
உலகம் மாறிடுமோ

ஆண் : கடலும் நீரும் மலையும் தேனும்
இரண்டை போல இவளும் நானும்
இதற்கு மேல என்ன வேணும்
ம்ஹூம் ம்ஹூம்

பெண் : அப்பா

ஆண் : எழுதி பார்க்க வண்ணமில்லை
உழுது பார்க்க மண்ணுமில்லை
அழுது பார்க்க எண்ணமில்லை
அதற்கு யாரா ஆரிராரோ

ஆண் : வானம் தாயாக
பூமி நானாக
வாழும் நாளெல்லாம்
யாவும் நீயாக

ஆண் : தகப்பன் சாமி நீயடி
இரு விழியால் வரம் தருவாய்
கலங்கமில்லா தெய்வமே
கலங்குவதேன்…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here