Singer : K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Female : Vaanam thodatha megam
Tharaiyil irangum
Undhan araiyil urangum
Vaanam thodatha megam
Tharaiyil irangum
Undhan araiyil urangum
Paadhai maari vaa indha paavai koodavaa
Kaalandhoorum than unakkena naan

Female : Vaanam thodatha megam
Tharaiyil irangum
Undhan araiyil urangum
Tharaiyil irangam
Undhan araiyil urangum

Female : Nee illadha naal varai
Neer illadha thaamarai
Vaadi vaadi nindrathu
Vannamaeni vendhathu

Female : Paarvai unnai paarthathu
Paasam ondru poothathu
Vaenirkaalam vandhathu
Vaeru enna solvadhu

Female : Ilakkiyam naan kanda
Ilakkanam nee endru
Unarthidum naal indru
Unnai indri yaarundu
Kaikooduthu mei seraadhu
Kan thoongaadhu vaa

Female : Vaanam thodatha megam
Tharaiyil irangum
Undhan araiyil urangum
Tharaiyil irangam
Undhan araiyil urangum

Female : Kangal engu pogumoo
Kaalgal angu povadho
Kelvi yedhum illaiyoo
Neeyum chinna pillaiyooo

Female : Naalu pergal paarvaiyil
Naalum aadum poonkodi
Thendral theenda yengudhu
Theeyin meedhu thoongudhu

Female : Thani vazhi nee sella
Vidubaval naan allla
Thanithani per solla
Neeyum naanum ver alla
En kanodum en nenjodum
Un sangeetham thaan

Female : Vaanam thodatha megam
Tharaiyil irangum
Undhan araiyil urangum
Paadhai maari vaa indha paavai koodavaa
Kaalandhoorum than unakkena naan

Female : Vaanam thodatha megam
Tharaiyil irangum
Undhan araiyil urangum
Tharaiyil irangam
Undhan araiyil urangum

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : வானம் தொடாத மேகம் தரையில் இறங்கும்
உந்தன் அறையில் உறங்கும்
வானம் தொடாத மேகம் தரையில் இறங்கும்
உந்தன் அறையில் உறங்கும்
பாதை மாறி வா இந்த பாதை கூடவா
காலந்தோறும்தான் உனக்கென நான்

பெண் : வானம் தொடாத மேகம் தரையில் இறங்கும்
உந்தன் அறையில் உறங்கும்
தரையில் இறங்கும்……
உந்தன் அறையில் உறங்கும்….

பெண் : நீயில்லாத நாள் வரை நீரில்லாத தாமரை
வாடி வாடி நின்றது வண்ணமேனி வெந்தது
பார்வை உன்னை பார்த்தது பாசம் ஒன்று பூத்தது
வேனிற்காலம் வந்தது வேறு என்ன சொல்வது

பெண் : இலக்கியம் நான் கண்ட இலக்கணம் நீயென்று
உணர்த்திடும் நாள் இன்று உன்னையன்றி யாருண்டு
கைக்கூடாது மெய் சேராது கண் தூங்காது வா

பெண் : வானம் தொடாத மேகம் தரையில் இறங்கும்
உந்தன் அறையில் உறங்கும்
தரையில் இறங்கும்……
உந்தன் அறையில் உறங்கும்….

பெண் : கண்கள் எங்கு போகுமோ கால்கள் அங்கு போவதோ
கேள்வி ஏதும் இல்லையோ நீயும் சின்ன பிள்ளையோ
நாலு பேர்கள் பார்வையில் நாளும் ஆடும் பூங்கொடி
தென்றல் தீண்ட ஏங்குது தீயின் மீது தூங்குது

பெண் : தனி வழி நீ செல்ல விடுபவள் நானல்ல
தனித்தனி பேர் சொல்ல நீயும் நானும் வேறல்ல
என் கண்ணோடும் என் நெஞ்சோடும்
உன் சங்கீதம் தான்

பெண் : வானம் தொடாத மேகம் தரையில் இறங்கும்
உந்தன் அறையில் உறங்கும்
பாதை மாறி வா இந்த பாதை கூட வா
காலந்தோறும்தான் உனக்கென நான்

பெண் : வானம் தொடாத மேகம் தரையில் இறங்கும்
உந்தன் அறையில் உறங்கும்
தரையில் இறங்கும்……
உந்தன் அறையில் உறங்கும்….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here