Vaanam Thooram Illai Lyrics from Appu VI Std – 2024 Film, Starring Kalloori Vinoth, Priyadarshini, P.l.thenappan, Velu Prabhakaran, Darling Madhan, Priyanka Roboshankar, Vijay Sathya, Veera, Subramani, Jeevan Prabhakar, Selva, Francies Vinoth, Akalya, Aishwarya, Chitra and Others. This song was sung by Allen Vijay and the music was composed by Allen Vijay Lyrics works are penned by Mani Amudhavan.

Singer : Allen Vijay

Music by : Allen Vijay

Lyrics by : Mani Amudhavan

Male : Vaanam dhooram illai
Thodum neram thadaigal illai
Thadumarum undhan paadham
Thadam serum nera jaalam
Yaarum thunaiyum illai
Kaneerum thuliyum illai
Kanavodu vidiyum kaalai
Nijamaagum velai naalai

Male : Pala nooru vidhai thoovum podhum
Sila nooru vaazhum
Bayamenna thani illai ingze nee nee

Male : Kanavirundhaal
Kangal thirandhaal vaa
Vidiyum un irulae
Thunivu irundhaal
Thunindhu nadandhaal
Ini vidhi kooda thugalae

Male : Kanavirundhaal
Kangal thirandhaal vaa
Vidiyum un irulae
Thunivu irundhaal
Thunindhu nadandhaal
Ini vidhi kooda thugalae

Male : Kadal thaandum paravai ellam
Ilaipaara marangal illai
Aanaalum kadalai thandum
Adhu pola nenjam vendum
Kadunthooral oindha pinnae
Uruvaagum vaanavillum
Nigal kaalam thandi vandhaal
Varunkaalam vaari kollum

Male : Mazhai thooral mudinthalum kooda
Kilai meendum thoorum
Thayangadhae nadai podu
Munne nee nee

Male : Kanavirundhaal
Kangal thirandhaal vaa
Vidiyum un irulae
Thunivu irundhaal
Thunindhu nadandhaal
Ini vidhi kooda thugalae

Male : Kanavirundhaal
Kangal thirandhaal vaa
Vidiyum un irulae
Thunivu irundhaal
Thunindhu nadandhaal
Ini vidhi kooda thugalae

பாடகர் : ஆலன் விஜய்

இசையமைப்பாளர் : ஆலன் விஜய்

பாடலாசிரியர் : மணி அமுதவன்

ஆண் : வானம் தூரம் இல்லை
தொடும் நேரம் தடைகள் இல்லை
தடுமாறும் உந்தன் பாதம்
தடம் சேரும் நேர ஜாலம்
யாரும் துணையும் இல்லை
கண்ணீரும் துளியும் இல்லை
கனவோடு விடியும் காலை
நிஜமாகும் வேலை நாளை

ஆண் : பல நூறு விதை தூவும் போதும்
சில நூறு வாழும்
பயமென்ன தனி இல்லை இங்கே நீ நீ

ஆண் : கனவிருந்தால்
கண்கள் திறந்தாள் வா
விடியும் உன் இருளே
துணிவு இருந்தால்
துணிந்து நடந்தால்
இனி விதி கூட துகளே

ஆண் : கனவிருந்தால்
கண்கள் திறந்தாள் வா
விடியும் உன் இருளே
துணிவு இருந்தால்
துணிந்து நடந்தால்
இனி விதி கூட துகளே

ஆண் : கடல் தாண்டும் பறவை எல்லாம்
இளைப்பாற மரங்கள் இல்லை
ஆனாலும் கடலை தாண்டும்
அது போல நெஞ்சம் வேண்டும்
கடுந்தூறல் ஓய்ந்த பின்னே
உருவாகும் வானவில்லும்
நிகழ காலம் தாண்டி வந்தாள்
வருங்காலம் வாரிக் கொள்ளும்

ஆண் : மழை தூறல் முடிந்தாலும் கூட
கிளை மீண்டும் தூறும்
தயங்காதே நடை போடு
முன்னே நீ நீ

ஆண் : கனவிருந்தால்
கண்கள் திறந்தாள் வா
விடியும் உன் இருளே
துணிவு இருந்தால்
துணிந்து நடந்தால்
இனி விதி கூட துகளே

ஆண் : கனவிருந்தால்
கண்கள் திறந்தாள் வா
விடியும் உன் இருளே
துணிவு இருந்தால்
துணிந்து நடந்தால்
இனி விதி கூட துகளே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here