Singers : Deepak Subramaniam, Shashaa Tirupati and Roshini

Music by : S. S. Thaman

Chorus : Idhaya kuzhandhai
Avalin ninaivugal
Erumbai kadikiradhae..
Ulagil enadhu pozhudhu mattum
Karupaai vidigiradhae..

Chorus : Vizhiyin payanam
Thodarum pozhudhu
Paadhiyil mudigiradhae..
Kangalai avalo thirudiya piragum
Kanavugal irukiradhae..

Male : Vaanam thooraamalae
Boomi poo pookuma
Ingae un thotta poovuku
Naan dhaan veyli

Male : Haiii..

Male : Vaanam thooraamalae
Boomi poo pookuma
Ingae un thotta poovuku
Naan dhaan veyli

Male : Endhan kann paartha velaiku
Kaadhal kooli
Undhan vizhi yaavumae
Mouna mozhi aagumae

Male : Kodai veyilaalae kadal neerum
Vadiyaadhadi
Minal idithaalum en vaanam
Udaiyaadhadi

Male : Vegathadai yedhum
En paadhai ariyaadhadi
Inum naan solla enakaedhum
Theriyaadhadi

Chorus : Idhaya kuzhandhai
Avalin ninaivugal
Erumbaai kadikiradhae..
Ulagil enadhu pozhudhu mattum
Karupaai vidigiradhae..

Chorus : Vizhiyin payanam
Thodarum pozhudhu
Paadhiyil mudigiradhae..
Kangalai avalo thirudiya piragum
Kanavugal irukiradhae..

Male : Endhan mounangal un kangal
Pesum varai
Neeyo en vaarthaigal
Naano un vaakiyam..mm…mmm…

Male : Endhan kannadi nenjil
Nee gadigaaramae
Koondhal pennodu
En meesai kudi yerumae

Male : Yaaradi..yaaradi..yaaradi..
Yaaradi..yaaradi..

Male : Thoondil kannaalae thookaththai
Nee kolgirai..
Ennai thaalaati needhaanae
Yen selgiraai..

Chorus : Idhaya kuzhandhai
Avalin ninaivugal
Erumbaai kadikiradhae..
Ulagil enadhu pozhudhu mattum
Karupaai vidigiradhae..

Chorus : Vizhiyin payanam
Thodarum pozhudhu
Paadhiyil mudigiradhae..
Kangalai avalo thirudiya piragum
Kanavugal irukiradhae..

Male : Vaanam thooraamalae
Boomi poo pookuma
Ingae un thotta poovuku
Naan dhaan veyli..

Chorus : Idhaya kuzhandhai
Avalin ninaivugal
Erumbaai kadikiradhae..
Ulagil enadhu pozhudhu mattum
Karupaai vidigiradhae..

Female : Pootiya veetil moongilaai irundhen
Pullaanguzhal aanen
Kaagidham polavae idhuvarai irundhen
Kavidhai nool aanen

Female : Dhinam dhinam thanimayil
Irundhaval indru
Thiruvizha kolamaanen
Vin meen pola pulliyai irundhen
Vennila pol aanen

Female : Kaadhal ketta kelvikelaam
Otrai badhil nee..
Undhan pinnae unmai nizhalaai
Nadandhenae..

Female : Vaan nila tholin melae
Pataampoochi naan..
Paarai melae thaneer thuliyai
Udaindhenae..

Female : Azhagaana kaadhal
En aayull kootadho
Un kaambilae
Naan pookirenn..

Female : Pookiren..pookiren..
Poovai..pol..
Dhegamae inikudhae
Thaenai pol..

 

பாடகிகள் : ஷாஷா திருப்பதி, ரோஷினி

பாடகர் : தீபக் சுப்ரமண்யம்

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.எஸ். தாமன்

குழு : இதய குழந்தை
அவளின் நினைவுகள்
எரும்பை கடிக்கிறதே
உலகில் எனது பொழுது
மட்டும் கருப்பாய்
விடிகிறதே

குழு : விழியின் பயணம்
தொடரும் பொழுது
பாதியில் முடிகிறதே
கண்களை அவளோ
திருடிய பிறகும்
கனவுகள் இருக்கிறதே

ஆண் : வானம் தூராமலே
பூமி பூ பூக்குமா இங்கே
உன் தோட்ட பூவுக்கு
நான் தான் வேலி

ஆண் : ஹை

ஆண் : வானம் தூராமலே
பூமி பூ பூக்குமா இங்கே
உன் தோட்ட பூவுக்கு
நான் தான் வேலி

ஆண் : எந்தன் கண்
பார்த்த வேலைக்கு
காதல் கூலி உந்தன்
விழி யாவுமே மௌன
மொழி ஆகுமே

ஆண் : கோடை வெயிலாலே
கடல் நீரும் வாடியதடி
மின்னல் இடித்தாலும்
என் வானம் உடையாதடி

ஆண் : வேகத்தடை
ஏதும் என் பாதை
அறியாதடி இன்னும்
நான் சொல்ல எனக்கேதும்
தெரியாதடி

குழு : இதய குழந்தை
அவளின் நினைவுகள்
எரும்பை கடிக்கிறதே
உலகில் எனது பொழுது
மட்டும் கருப்பாய்
விடிகிறதே

குழு : விழியின் பயணம்
தொடரும் பொழுது
பாதியில் முடிகிறதே
கண்களை அவளோ
திருடிய பிறகும்
கனவுகள் இருக்கிறதே

ஆண் : எந்தன் மௌனங்கள்
உன் கண்கள் பேசும் வரை
நீயோ என் வார்த்தைகள்
நானோ உன் வாக்கியம்….

ஆண் : எந்தன் கண்ணாடி
நெஞ்சில் நீ கடிகாரமே
கூந்தல் பெண்ணோடு
என் மீசை குடி ஏறுமே

ஆண் : யாரடி யாரடி
யாரடி யாரடி யாரடி.

ஆண் : தூண்டில் கண்ணாலே
தூக்கத்தை நீ கொல்கிறாய்
என்னை தாலாட்டி நீதானே
ஏன் செல்கிறாய்

குழு : இதய குழந்தை
அவளின் நினைவுகள்
எரும்பை கடிக்கிறதே
உலகில் எனது பொழுது
மட்டும் கருப்பாய்
விடிகிறதே

குழு : விழியின் பயணம்
தொடரும் பொழுது
பாதியில் முடிகிறதே
கண்களை அவளோ
திருடிய பிறகும்
கனவுகள் இருக்கிறதே

ஆண் : வானம் தூராமலே
பூமி பூ பூக்குமா இங்கே
உன் தோட்ட பூவுக்கு
நான் தான் வேலி

குழு : இதய குழந்தை
அவளின் நினைவுகள்
எரும்பை கடிக்கிறதே
உலகில் எனது பொழுது
மட்டும் கருப்பாய்
விடிகிறதே

பெண் : பூட்டிய வீட்டில்
மூங்கிலாய் இருந்தேன்
புல்லாங்குழல் ஆனேன்
காகிதம் போலவே இதுவரை
இருந்தேன் கவிதை நூல்
ஆனேன்

பெண் : தினம் தினம்
தனிமையில் இருந்தவள்
இன்று திருவிழா
கோலமானேன் வீண் மீன்
போல புள்ளியாய் இருந்தேன்
வெண்ணிலா போல் ஆனேன்

பெண் : காதல் கேட்ட
கேள்விக்கெல்லாம்
ஒற்றை பதில் நீ
உந்தன் பின்னே
உண்மை நிழலாய்
நடந்தேனே

பெண் : வான் நீல
தோளின் மேலே
பட்டாம்பூச்சி நான்
பாறை மேலே தண்ணீர்
துளியாய் உடைந்தேனே

பெண் : அழகான காதல்
என் ஆயுள் கூட்டாதோ
உன் காம்பிலே நான்
பூக்கிறேன்

பெண் : பூக்கிறேன்
பூக்கிறேன் பூவை போல்
தேகமே இனிக்குதே
தேனை போல்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here