Singers : Tiruchi Loganathan, M. L. Vasanthakumari and P. A. Periyanayaki

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Male : Vaanamudhae ondraai
Female : Piraema logamae povom
Male : Vaanamudhae ondraai
Female : Piraema logamae povom

Male : Anandha mayamae kadhal….
Female : Aaa….aa….aa…..aa….aah….
Female : Aasaiyum anbum saernthaal

Male : Maethinil entha naalum….
Female : Punithamaagavae inbamagavae
Male : Maethinil entha naalum….
Female : Punithamaagavae inbamagavae

Both : Kadhalin nilavae veesa
Koodi magizhnthae vaazhvom
Kadhalin nilavae veesa
Koodi magizhnthae vaazhvom

பாடகர்கள் : திருச்சி லோகநாதன், எம். எல். வசந்தகுமாரி மற்றும்

பி. ஏ. பெரியநாயகி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : வானமுதே ஒன்றாய்
பெண் : பிரேம லோகமே போவோம்
ஆண் : வானமுதே ஒன்றாய்
பெண் : பிரேம லோகமே போவோம்

ஆண் : ஆனந்த மயமே காதல்……
பெண் : ஆஅ……ஆ….ஆ….ஆ…ஆஹ்..
ஆசையும் அன்பும் சேர்ந்தால்

ஆண் : ஆஅ……ஆ….ஆ….ஆ…ஆஹ்..
ஆனந்த மயமே காதல்……
பெண் : ஆசையும் அன்பும் சேர்ந்தால்

ஆண் : மேதினில் எந்த நாளும்….
பெண் : புனிதமாகவே இன்பமாகவே……
ஆண் : மேதினில் எந்த நாளும்….
பெண் : புனிதமாகவே இன்பமாகவே……

இருவர் : காதலின் நிலவே வீச
கூடி மகிழ்ந்தே வாழ்வோம்……
காதலின் நிலவே வீச
கூடி மகிழ்ந்தே வாழ்வோம்…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here