Singers : Shankar Mahadevan and Palakkad Sriram

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Hey vaanamunna uyaram kaattu
Boomiyinna porumai kaattu
Vambunnu vandhaa
Nee veeram kaattu da

Male : Thiruvizha koottathula
Ponnu vandhaa style kaattu
Bioscope-na
Nee film kaattu daa

Male : Un sondhakaaram vandhaal
Nee anbu konjam kaattu
Oru sotta thalaiya paartha
Nee seepu eduthu kaattu

Male : Neeyum naanum vera illa da..
Aa..aa..haa.haa
Rendu perum oththa usuru daa
Uravukku uyira kaattu daa
Aa..aa..aaa..
Oorukkae vazhiya kaattu daa
Aa..aa..haa…hoi

Male : Hey vaanamunna uyaram kaattu
Boomiyinna porumai kaattu
Vambunnu vandhaa
Nee veeram kaattu da

Male : Thiruvizha koottathula
Ponnu vandhaa style kaattu
Bioscope-na
Nee film kaattu daa

Male : Hey vaathiyaara paarthaa
Mmmm..mmm….
Mutti poda venum
Appadi illa da madaiya

Male : Vaathiyaara paartha
Nee vanakkam poda venum
Guru dhatchanai koduthida venum

Male : Pethavala paartha
Nee kaalil vizha venum
Ennaalum kumbida venum

Male : Kaadhalana irukkum podhu
Kannadichu pesa venum
Kanavana maariputta
Kaiya katti nikkavenum

Male : Kadan kodutha
Chorus : Nimindhu nillu
Male : Kadan ketta
Chorus : Kuninchu nillu

Male : Edhiriyinna
Chorus : Kuninchu nillu
Male : Kashtamunna
Chorus : Kooda nillu

Male : Vaanam eppavumae
Adhara pazhasu daa
Adhil vandhu pogum megham ellaam
Dhinamum pudhusu daa
Vaa rendu kaalu puyala pola
Aattam podalaam

Chorus : Rail vandi pogum route-la
Maattu vandi poga mudiyuma?aa..haa…
Unnai pola yaaru vandhaalum
Ungitta nerunga mudiyuma…mudiyuma

Male : Yae….ae………aaaa….aaa…
Chorus : Oh oh ohooo……..oooooo…
{Thanthana thanaa nae
Thanthana thanaa nae
Thanthana thantha thanathana thantha
Thanthana thanaa nae} (2) ..podu

Male : Poovu keezha mullu
Kannu paarthaa adhu thappu
Nee mullu mela poova paarkanum

Male : Mudhugu mattum paarthu
Ponna paartha adhu thappu
Nee munna poi mugathai paarkanum – aiyoo

Male : Aatta kattu maatta kattu
Annan vandha jalli kattu
Yevan unna edhirthaalum
Appadiyae theerthu kattu

Male : Anbunna kaiya kattu
Vambunna oodu kattu
Vettiya kattu veluthu kattu
Valaichu valaichu round kattu

Male : Nellikaai eppoadhumae
Mudhalla kasakkum daa
Thanni kudichu neeyum paaru
Appuram inikkum daa
Naama kattapomma kaiya vachaa
Ellaam jeikum daa

Male : Hey vaanamunna uyaram kaattu
Boomiyinna porumai kaattu
Vambunnu vandhaa
Nee veeram kaattu da

Male : Thiruvizha koottathula
Ponnu vandhaa style kaattu
Bioscope-na
Nee film kaattu daa daa daa

Male : Un sondhakaaram vandhaal
Nee anbu konjam kaattu
Oru sotta thalaiya paartha
Nee seepu eduthu kaattu

Male : Yei neeyum naanum vera illa da..
Aa..aa..haa.haa
Rendu perum oththa usuru daa podu
Uravukku uyira kaattu daa
Aa..aa..aaa..
Oorukkae vazhiya kaattu daa
Aa..aa..haa…daa daa dei

Chorus : Thanthana thanaa nae
Thanthana thanaa nae
Thanthana thantha thanathana thantha
Thanthana thanaa nae

பாடகர்கள் : ஷங்கர் மகாதேவன், பாலக்காட் ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : ஹே வானமுன்னா
உயரம் காட்டு பூமியின்னா
பொறுமை காட்டு வம்புன்னு
வந்தா நீ வீரம் காட்டு டா

ஆண் : திருவிழா கூட்டத்துல
பொண்ணு வந்தா ஸ்டைல்
காட்டு பயோஸ்கோப்னா
நீ பிலிம் காட்டு டா

ஆண் : உன் சொந்த காரன்
வந்தால் நீ அன்பு கொஞ்சம்
காட்டு ஒரு சொட்ட தலைய
பார்த்தா நீ சீப்பு எடுத்து காட்டு

ஆண் : நீயும் நானும் வேற
இல்ல டா ஆ ஆ ஹா ஹா
ரெண்டு பேரும் ஒத்த உசுரு
டா உறவுக்கு உயிர காட்டு
டா ஆ ஆ ஆஆ ஊருக்கே
வழிய காட்டு டா ஆ ஆ
ஹா ஹோய்

ஆண் : ஹே வானமுன்னா
உயரம் காட்டு பூமியின்னா
பொறுமை காட்டு வம்புன்னு
வந்தா நீ வீரம் காட்டு டா

ஆண் : திருவிழா கூட்டத்துல
பொண்ணு வந்தா ஸ்டைல்
காட்டு பயோஸ்கோப்னா
நீ பிலிம் காட்டு டா

ஆண் : ஹே வாத்தியார
பார்த்தா ம்ம்ம் ம்ம்ம்
முட்டி போட வேணும்
அப்படி இல்ல டா
மடையா

ஆண் : வாத்தியார பார்த்தா
நீ வணக்கம் போட வேணும்
குரு தட்சணை கொடுத்திட
வேணும்

ஆண் : பெத்தவள பார்த்தா
நீ காலில் விழ வேணும்
எந்நாளும் கும்பிட
வேணும்

ஆண் : காதலனா இருக்கும்
போது கண்ணடிச்சு பேச
வேணும் கணவனா மாறி
புட்டா கைய கட்டி நிக்க
வேணும்

ஆண் : கடன் கொடுத்தா
குழு : நிமிந்து நில்லு
ஆண் : கடன் கேட்டா
குழு : குனிஞ்சி நில்லு

ஆண் : எதிரியினா
குழு : குனிஞ்சு நில்லு
ஆண் : கஷ்டமுன்னா
குழு : கூட நில்லு

ஆண் : வானம் எப்பவுமே
ஆதார பழசு டா அதில்
வந்து போகும் மேகம்
எல்லாம் தினமும் புதுசு
டா வா ரெண்டு காலு
புயல போல ஆட்டம்
போடலாம்

குழு : ரயில் வண்டி
போகும் ரூட்ல மாட்டு
வண்டி போக முடியுமா
ஆ ஹா உன்னை போல
யாரு வந்தாலும் உன்கிட்ட
நெருங்க முடியுமா முடியுமா

ஆண் : ……………………………

ஆண் : பூவு கீழ முள்ளு
கண்ணு பார்த்தா அது
தப்பு நீ முள்ளு மேல
பூவ பார்க்கணும்

ஆண் : முதுகு மட்டும்
பார்த்து பொண்ண பார்த்தா
அது தப்பு நீ முன்ன போய்
முகத்தை பார்க்கணும்
அய்யோ

ஆண் : ஆட்ட காட்டு மாட்ட
காட்டு அண்ணன் வந்தா
ஜல்லி கட்டு எவன் உன்ன
எதிர்த்தாலும் அப்படியே
தீர்த்து கட்டு

ஆண் : அன்புன்னா கைய
கட்டு வம்புன்னா வூடு
கட்டு வேட்டிய கட்டு
வெளுத்து கட்டு வளைச்சு
வளைச்சு ரவுண்டு கட்டு

ஆண் : நெல்லிக்காய்
எப்போதுமே முதல்ல
கசக்கும் டா தண்ணி
குடிச்சு நீயும் பாரு
அப்புறம் இனிக்கும்
டா நம்ம கட்ட பொம்ம
கைய வச்சா எல்லாம்
ஜெய்க்கும் டா

ஆண் : ஹே வானமுன்னா
உயரம் காட்டு பூமியின்னா
பொறுமை காட்டு வம்புன்னு
வந்தா நீ வீரம் காட்டு டா

ஆண் : திருவிழா கூட்டத்துல
பொண்ணு வந்தா ஸ்டைல்
காட்டு பயோஸ்கோப்னா
நீ பிலிம் காட்டு டா

ஆண் : உன் சொந்த
காரன் வந்தால் நீ
அன்பு கொஞ்சம்
காட்டு ஒரு சொட்ட
தலைய பார்த்தா நீ
சீப்பு எடுத்து காட்டு

ஆண் : ஏய் நீயும் நானும்
வேற இல்ல டா ஆ ஆ
ஹா ஹா ரெண்டு பேரும்
ஒத்த உசுரு டா போடு
உறவுக்கு உயிர காட்டு
டா ஆ ஆ ஆஆ ஊருக்கே
வழிய காட்டு டா ஆ ஆ
ஹா டா டா டேய்

குழு : ………………………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here