Singer : Malasiya Vasudevan

Music by : S. A. Rajkumar

Male : {Vaanaththula koodu katti vaazha nenaichchuthu
Vanna vanna kuruvingathaan
Intha chinna chinna kuruvingathaan} (2)

Male : Vidhi puyalaachchu sirakodinchachu
Ini vaazhvatharkku enna vazhithaan

Male : Vaanaththula koodu katti vaazha nenaichchuthu
Vanna vanna kuruvingathaan
Intha chinna chinna kuruvingathaan

Male : Vedhanaikku manasu viththu vittaan
Oru vengai ena ivano paainju vittaan
kattupaadu kaavalellaam meerivittaan
Ippa sattaththaiyae satta thaichchu pottukittaan

Male : Soozhnilaiyin soozhchhciyilae
Intha saelai vilaiyaagiyathae
Vaazhum nilai thavariyathaal
Ivan kolgai thadumariyathae
Aabaththukku paavamillai
Appan thozhil saabamilla
Niyaaththukku tharagum kuththamilla

Male : Vaanaththula koodu katti vaazha nenaichchuthu
Vanna vanna kuruvingathaan
Intha chinna chinna kuruvingathaan

Male : Vidhi puyalaachchu sirakodinchachu
Ini vaazhvatharkku enna vazhithaan

Male : Thaali katta kooli ketkkum vaalipaththa ponnu
Thatti ketkka vanthu vittaa thappu enna
Paadupattu kudumbaththa kaappaaththum
Intha uththamikkum sodhanaithaan enna solla

Male : Intha paravaiyunga palavidhamthaan
Konda kadamaial pudhuvithamthaan
Paruvanal maariyathaal sellum
Thuruvanal maariyathae
Enni vantha latchiyaththa etti vida mudiyumaa
Innumoru vasantham vanthu vidumaa

Male : Vaanaththula koodu katti vaazha nenaichchuthu
Vanna vanna kuruvingathaan
Intha chinna chinna kuruvingathaan
Vidhi puyalaachchu sirakodinchachu

Male : Ini vaazhvatharkku enna vazhithaan
Ini vaazhvatharkku enna vazhithaan

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : {வானத்துல கூடு கட்டி வாழ நெனச்சது
வண்ண வண்ண குருவிங்கதான்
இந்த சின்ன சின்ன குருவிங்கதான்} (2)

ஆண் : விதி புயலாச்சு சிறகொடிஞ்சாச்சு
இனி வாழ்வதற்கு என்ன வழிதான்

ஆண் : வானத்துல கூடு கட்டி வாழ நெனச்சது
வண்ண வண்ண குருவிங்கதான்
இந்த சின்ன சின்ன குருவிங்கதான்

ஆண் : வேதனைக்கு மனச வித்து விட்டான்
ஒரு வேங்கை என இவனோ பாய்ஞ்சு விட்டான்
கட்டுப்பாடு காவலெல்லாம் மீறி விட்டான்
இப்ப சட்டத்தையே சட்ட தச்சு போட்டுக்கிட்டான்

ஆண் : சூழ்நிலையின் சூழ்ச்சியிலே
இந்த சேலை விலையாகியதே
வாழும் நிலை தவறியதால்
இவன் கொள்கை தடுமாறியதே
ஆபத்துக்கு பாவமில்லை
அப்பன் தொழில் சாபமில்ல
நியாத்துக்கு தரகும் குத்தமில்ல

ஆண் : வானத்துல கூடு கட்டி வாழ நெனச்சது
வண்ண வண்ண குருவிங்கதான்
இந்த சின்ன சின்ன குருவிங்கதான்

ஆண் : விதி புயலாச்சு சிறகொடிஞ்சாச்சு
இனி வாழ்வதற்கு என்ன வழிதான்

ஆண் : தாலி கட்ட கூலி கேட்கும் வாலிபத்த பொண்ணு
தட்டிக் கேட்க வந்துவிட்டா தப்பு என்ன
பாடுபட்டு குடும்பத்த காப்பாத்தும்
இந்த உத்தமிக்கும் சோதனைதான் என்ன சொல்ல

ஆண் : இந்த பறவைங்க பலவிதம்தான்
கொண்ட கடமைகள் புதுவிதம் தான்
பருவங்கள் மாறியதால் செல்லும்
துருவங்கள் மாறியதே
எண்ணி வந்த லட்சியத்த எட்டி விட முடியுமா
இன்னுமொரு வசந்தம் வந்து விடுமா

ஆண் : வானத்துல கூடு கட்டி வாழ நெனச்சது
வண்ண வண்ண குருவிங்கதான்
இந்த சின்ன சின்ன குருவிங்கதான்
விதி புயலாச்சு சிறகொடிஞ்சாச்சு

ஆண் : இனி வாழ்வதற்கு என்ன வழிதான்
இனி வாழ்வதற்கு என்ன வழிதான்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here