Singer : Chinmayi

Music by : Prasad Ganesh

Female : Vaanavillae unnai varaindhadhu yaar
Megangalae vannam koduththadhu yaar
Kuyilukku gaanangal thandhadhu yaar
Kaalaiyil paniththuli vidhaitthadhu yaar
Paravaikku siraginai koduththadhu yaar
Malarukkul vaasaththai vaiththadhu yaar

Female : Vaanavillae unnai varaindhadhu yaar
Megangalae vannam koduththadhu yaar

Female : Thanga nagai nooru minnalenna thondrum
Anindhida mudiyaadhu
Thaalamittu alaigal nadanangal puriyum
Paadhangal theriyaadhu

Female : Natchaththiram kodi pulli vaithu kaattum
Kolamida mudiyaadhu
Nammaikandu sirikkum pookalin oliyai
Kaetida mudiyaadhu

Female : Malarkootam kandu uravaadum vandu
Mazhai megam kandu mayilaadum nindru
Idhu kanavaa..pudhu ninaivaa..badhil sol

Female : Vaanavillae unnai varaindhadhu yaar
Megangalae vannam koduththadhu yaar

Female : Thottu thottu paesi vattam idum thendralai
Kattivida mudiyaadhu
Thoodhu vandha thendral malar idam paesum
Vaarthaigal puriyaadhu

Female : Katti katti pidikkum chittu chittu kuruvigal
Kaadhalai maraikaadhu
Kaatrinil moongil gaanangal isaikkum
Raagangal theriyaadhu

Female : Ilam maalai kaatru valam vandha podhu
Irangaadha ullam edhu endru kooru
Idhu kanavaa …pudhu ninaivaa..badhil sol

Female : Vaanavillae unnai varaindhadhu yaar
Megangalae vannam koduththadhu yaar
Kuyilukku gaanangal thandhadhu yaar
Kaalaiyil paniththuli vidhaitthadhu yaar
Paravaikku siraginai koduththadhu yaar
Malarukkul vaasaththai vaiththadhu yaar

Female : Vaanavillae unnai varaindhadhu yaar
Megangalae vannam koduththadhu yaar

பாடகி : சின்மயி

இசையமைப்பாளர் : பிரசாத் கணேஷ்

பெண் : வானவில்லே உன்னை வரைந்தது யார்
மேகங்களே வண்ணம் கொடுத்தது யார்
குயிலுக்கு கானங்கள் தந்தது யார்
காலையில் பனித்துளி விதைத்தது யார்
பறவைக்கு சிறகினை கொடுத்தது யார்
மலருக்குள் வாசத்தை வைத்தது யார்…..

பெண் : வானவில்லே உன்னை வரைந்தது யார்
மேகங்களே வண்ணம் கொடுத்தது யார்

பெண் : தங்க நகை நூறு மின்னலென தோன்றும்
அணிந்திட முடியாது
தாளமிட்டு அலைகள் நடனங்கள் புரியும்
பாதங்கள் தெரியாது

பெண் : நட்சத்திரம் கோடி புள்ளி வைத்து காட்டும்
கோலமிட முடியாது
நம்மை கண்டு சிரிக்கும் பூக்களின் ஒளியை
கேட்டிட முடியாது

பெண் : மலர்கூட்டம் கண்டு உறவாடும் வண்டு
மழை மேகம் கண்டு மயிலாடும் நின்று
இது கனவா புது நினைவா…பதில் சொல்……

பெண் : வானவில்லே உன்னை வரைந்தது யார்
மேகங்களே வண்ணம் கொடுத்தது யார்

பெண் : தொட்டு தொட்டு பேசி வட்டம் இடும் தென்றலை
கட்டிவிட முடியாது
தூது வந்த தென்றல் மலர் இடம் பேசும்
வார்த்தைகள் புரியாது

பெண் : கட்டி கட்டி பிடிக்கும் சிட்டு சிட்டு குருவிகள்
காதலை மறைக்காது
காற்றினில் மூங்கில் கானங்கள் இசைக்கும்
ராகங்கள் தெரியாது

பெண் : இளங்காலை காற்று வளம் வந்த பொது
இறங்காது உள்ளம் எது என்று கூறு
இது கனவா புது நினைவா பதில் சொல்…..

பெண் : வானவில்லே உன்னை வரைந்தது யார்
மேகங்களே வண்ணம் கொடுத்தது யார்
குயிலுக்கு கானங்கள் தந்தது யார்
காலையில் பனித்துளி விதைத்தது யார்
பறவைக்கு சிறகினை கொடுத்தது யார்
மலருக்குள் வாசத்தை வைத்தது யார்

பெண் : வானவில்லே உன்னை வரைந்தது யார்
மேகங்களே வண்ணம் கொடுத்தது யார்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here