Singer : Haricharan

Music by : Sam C.S

Male : Vaanae vaanae nee en vaanae
Naan pogum paadhaiyilae
Naanae naanae yedho aanen
Nee thozhil saigaiyilae

Male : Oh en vizhi en vizhiyae
Uyir un imai aagudhae
Un madi sernthidavae
Manam idam porul dhinam marakka
Aimbulan aththanaiyum un kangalil sikkudhae
Aiviral korthidavae
En agam puram adam pidikka

Male : Devathai devathai neeyae
Thediyae nee nuzhaindhayae
Deivamum deivamum neeyae
Thevaigal nee arindhayae

Male : Devathai devathai neeyae
Thediyae nee nuzhaindhayae
Deivamum deivamum neeyae
Thevaigal nee arindhayae

Male : Podhumae idhu podhumae
En vaazhvil thaan verenna ini venumae
Kaayamae en kaayamae
Un vizhi theendum varam kettu yengumae

Male : Adi un kaiyil vilayadum
Bommai pol iruppenae
Udaithaalum udhaithaalum sirippenadi
Or jenmam podhathu
U vizhi paarthu naan vaazha
Pala kodi jenmangal
Unnodu naan vaazha venum

Male : Devathai devathai neeyae
Thediyae nee nuzhaindhayae
Deivamum deivamum neeyae
Thevaigal nee arindhayae

Male : Neendhuven naan neendhuven
Nee sonnalae neruppatril naan neendhuven
Yendhuven kaiyil yendhuven
Naan irandhaalum un moochai yendhuven

Male : Adi en nenja alai maari
Unakkaaga uru maari
Nee vandhu kudiyera thavikkindradhae
Thanneeril karaigindra
Or uppaaga en jeevan
Unakkullae karaigindra
Maayangal seidhayae neeyum

Male : Devathai devathai neeyae
Thediyae nee nuzhaindhayae
Deivamum deivamum neeyae
Thevaigal nee arindhayae

Male : Devathai devathai neeyae
Thediyae nee nuzhaindhayae
Deivamum deivamum neeyae
Thevaigal nee arindhayae

பாடகர் : ஹரிசரண்

இசை அமைப்பாளர்  : சாம் சி. எஸ்.

ஆண் :வானே வானே நீ என் வானே
நான் போகும் பாதையிலே
நானே நானே ஏதோ ஆனேன்
நீ தோளில் சாய்கையிலே

ஆண் : ஓ என் விழி என் விழியே
உயிர் உன் இமை ஆகுதே
உன் மடி சேர்ந்திடவே
மனம் இடம் பொருள் தினம் மறக்க
ஐம்புலன் அத்தனையும் உன் கண்களில் சிக்குதே
ஐவிரல் கோர்த்திடவே என் அகம் புறம் அடம் பிடிக்க

ஆண் : தேவதை தேவதை நீயே
தேடியே நீ நுழைந்தாயே
தேவனும் தெய்வமும் நீயே
தேவைகள் நீ அறிந்தாயே

ஆண் : தேவதை தேவதை நீயே
தேடியே நீ நுழைந்தாயே
தேவனும் தெய்வமும் நீயே
தேவைகள் நீ அறிந்தாயே

ஆண் : போதுமே இது போதுமே
என் வாழ்வில் தான் வேறென்ன இனி வேணுமே
காயமே என் காயமே
உன் விழி தீண்டும் வரம் கேட்டு ஏங்குதே

ஆண் : அடி உன் கையில் விளையாடும்
பொம்மை போல் இருப்பேனே
உடைத்தாலும் புதைத்தாலும் சிரித்தேனடி
ஓர் ஜென்மம் போதாது
உன் விழி பார்த்து நான் வாழ
பல கோடி ஜென்மங்கள் உன்னோடு நான் வாழ வேணும்

ஆண் : தேவதை தேவதை நீயே
தேடியே நீ நுழைந்தாயே
தேவனும் தெய்வமும் நீயே
தேவைகள் நீ அறிந்தாயே

ஆண் : நீந்துவேன் நான் நீந்துவேன்
நீ சொன்னாலே நெருப்பில் நான் நீந்துவேன்
ஏந்துவேன் கையில் ஏந்துவேன்
நான் இறந்தாலும் உன் மூச்சை ஏந்துவேன்

ஆண் : அடி என் நெஞ்ச அலை மாரி
உனக்காக உரு மாறி
நீ வந்து குடியேற தவிக்கின்றதே
கண்ணீரில் கரைகின்ற ஓர் உப்பாக என் ஜீவன்
உனக்குளே கரைகின்ற மாயங்கள் செய்தாயே நீயும்

ஆண் : தேவதை தேவதை நீயே
தேடியே நீ நுழைந்தாயே
தேவனும் தெய்வமும் நீயே
தேவைகள் நீ அறிந்தாயே

ஆண் : தேவதை தேவதை நீயே
தேடியே நீ நுழைந்தாயே
தேவனும் தெய்வமும் நீயே
தேவைகள் நீ அறிந்தாயே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here