Vaane Vaane Song Lyrics from Amaran-  2024 Film, Starring Sivakarthikeyan, Sai Pallavi and Others. This song was sung by Faisal Razi and the music was composed by G. V. Prakash Kumar. Lyrics works are penned by Yugabharathi.

Singer : Faisal Razi

Music by : G. V. Prakash Kumar

Lyrics by : Yugabharathi

Male : Vaane vaane kaalai vaane
Unnai paarthe kaiyai neettum
Poove poove kaandhal poove
Un per kettaal vaasam kootum
Naaldhorum eh…

Male : Kanne kanne kaana ondraai
Vaandhaai neeye mannmeedhilae
Munnae munnae thondraa muthaai
Yeno serndhaai en kaiyilae

Male : Pon moongile un pechile
Ketkkadho ezhsaiyae
Poongatrile un vasanai
Kattaadho kaadhalaiye
Thaenoorum siru paarvai
Mettaadho enaiye

Male : Odai thullal neeyaanaal
Un osai naanallo
Ohh minnal naan aanaal
En megham neeyallo

Male : Malai thingal neeaanaal
Un kolam naanallo
Kaarkaalam vandhale
En koodhal neeyallo

Male : Poomaram sindha nizhalaiyum neeye
Kaatida vandhaai puravinile
Gnyabagame modha moolum
Naadagame podhum

Male : Idaiveli edhum illa
Ninaivugal thaalatta
Varugiradhe paaratta
Thengaamal … neengaamal

Male : Kaanum katchi ellaam
Unnai melum pesadho
Kaanal neerpadame
Theeta dhagam koodadho

Male : Vaane vaane kaalai vaane
Unnai paarthe kaiyai neettum
Poove poove kaandhal poove
Un per kettaal vaasam kootum

பாடகர் : பைசல் ரஸி

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : யுகபாரதி

ஆண் : வானே வானே காலை வானே
உன்னை பார்த்தே கையை நீட்டும்
பூவே பூவே காந்தல் பூவே
உன் பேர் கேட்டால் வாசம் கூட்டும்

ஆண் : நாள்தோறும் ..ஏ …

ஆண் : கண்ணே கண்ணே காணா ஒன்றாய்
வந்தாய் நீயே மண்மீதிலே
முன்னே முன்னே தோன்றா முத்தாய்
ஏனோ சேர்ந்தாய் என் கையிலே

ஆண் : பொன் மூங்கிலே உன் பேச்சிலே
கேட்காதோ ஏழிசையே
பூங்காற்றிலே உன் வாசனை
காட்டாதோ காதலையே
தேனூறும் சிறு பார்வை
மீட்டாதோ எனையே

ஆண் : ஓடை துள்ளல் நீயானால்
உன் ஓசை நானல்லோ
ஒரு மின்னல் நான் ஆனால்
என் மேகம் நீயல்லோ

ஆண் : மாலை திங்கள் நீயானால்
உன் கோலம் நானல்லோ
கார்காலம் வந்தாலே
என் கூதல் நீயல்லோ

ஆண் : பூமரம் சிந்தா நிழலையும் நீயே
காட்டிட வந்தாய் புறவினிலே
ஞானபகமே மோத மூலும்
நாடகமே போதும்

ஆண் : இடைவெளி ஏதும் இல்லா
நினைவுகள் தாலாட்ட
வருகிறதே பாராட்ட
தேங்காமல் … நீங்காமல்

ஆண் : காணும் கட்சி எல்லாம்
உன்னை மேலும் பேசாதோ
கானல் நீர் படமே
தீட்ட தாகம் கூடாதோ

ஆண் : வானே வானே காலை வானே
உன்னை பார்த்தே கையை நீட்டும்
பூவே பூவே காந்தல் பூவே
உன் பேர் கேட்டால் வாசம் கூட்டும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here