Singers : P. Susheela and L. R. Eswari

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Vaangadi vaanga
Vanthu paarththuttu ponga
Ingae thaniyaa oru ponnu ninnu
Thavikkuthu paarunga
Daangiratakkaa deengiratakkaa
Doongiratakkaa daengiratakkaa

Female : Vaangadi vaanga
Vanthu paarththuttu ponga
Ingae thaniyaa oru ponnu ninnu
Thavikkuthu paarunga

Female : Pongadi ponga
Poyi kettuttu vaanga
Onnum puriyaatha pengal polae
Nadippathu yaenunga
Daangiratakkaa deengiratakkaa
Doongiratakkaa daengiratakkaa

Female : Pongadi ponga
Poyi kettuttu vaanga
Onnum puriyaatha pengal polae
Nadippathu yaenunga

Female : ……………….

Female : Yaettila paarththu ezhuththil paarththu
Ponguthu kadhal rasanai
Yaettila paarththu ezhuththil paarththu
Ponguthu kadhal rasanai

Female : Antha paattil nee kooda manasai koduththaal
Theriyumadi adhan magimai
Antha paattil nee kooda manasai koduththaal
Theriyumadi adhan magimai

Female : Kattilil paduththu kanavugal kandaa
Kaariyam ennadi aagum
Kattilil paduththu kanavugal kandaa
Kaariyam ennadi aagum

Female : Kottum venneeril kulikkum sugam pola
Konjam padhamaaga thonum
Daangiratakkaa deengiratakkaa
Doongiratakkaa daengiratakkaa

Female : Vaangadi vaanga
Vanthu paarththuttu ponga
Ingae thaniyaa oru ponnu ninnu
Thavikkuthu paarunga

Female : Oodalai ezhuthi koodalai ezhuthi
Unnai koduththaandi kavingan
Oodalai ezhuthi koodalai ezhuthi
Unnai koduththaandi kavingan

Female : Avan ullam uravaadum anbu vilaiyaattai
Solli tharugindra thalaivan
Avan ullam uravaadum anbu vilaiyaattai
Solli tharugindra thalaivan

Female : Aalai ariyaamal paarththu pazhagaamal
Ennadi kadhal venum
Aalai ariyaamal paarththu pazhagaamal
Ennadi kadhal venum

Female : Adi unmai anbodu oruththi irunthaalae
Uruvarm nenjilae thonum
Daangiratakkaa deengiratakkaa
Doongiratakkaa daengiratakkaa

Female : Pongadi ponga
Poyi kettuttu vaanga
Onnum puriyaatha pengal polae
Nadippathu yaenunga
Daangiratakkaa deengiratakkaa
Doongiratakkaa daengiratakkaa

Female : Pongadi ponga
Poyi kettuttu vaanga
Onnum puriyaatha pengal polae
Nadippathu yaenunga

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : வாங்கடி வாங்க
வந்து பார்த்துட்டு போங்க
இங்கே தனியா ஒரு பொண்ணு நின்னு
தவிக்குது பாருங்க
டாங்கிரடக்கா டீங்கிரடக்கா
டூங்கிரடக்கா டேங்கிரடக்கா

பெண் : வாங்கடி வாங்க வந்து
பார்த்துட்டு போங்க
இங்கே தனியா ஒரு பொண்ணு நின்னு
தவிக்குது பாருங்க

பெண் : போங்கடி போங்க
போயிக் கேட்டுட்டு வாங்க
ஒண்ணும் புரியாத பெண்கள் போலே
நடிப்பது ஏனுங்க
டாங்கிரடக்கா டீங்கிரடக்கா
டூங்கிரடக்கா டேங்கிரடக்கா

பெண் : போங்கடி போங்க
போயிக் கேட்டுட்டு வாங்க
ஒண்ணும் புரியாத பெண்கள் போலே
நடிப்பது ஏனுங்க

பெண் : …………………………..

பெண் : ஏட்டில பார்த்து எழுத்தில் பார்த்து
பொங்குது காதல் ரசனை
ஏட்டில பார்த்து எழுத்தில் பார்த்து
பொங்குது காதல் ரசனை

பெண் : அந்த பாட்டில் நீ கூட மனசைக் கொடுத்தால்
தெரியுமடி அதன் மகிமை
அந்த பாட்டில் நீ கூட மனசைக் கொடுத்தால்
தெரியுமடி அதன் மகிமை

பெண் : கட்டிலில் படுத்து கனவுகள் கண்டா
காரியம் என்னடி ஆகும்
கட்டிலில் படுத்து கனவுகள் கண்டா
காரியம் என்னடி ஆகும்

பெண் : கொட்டும் வெந்நீரில் குளிக்கும் சுகம் போல
கொஞ்சம் பதமாகத் தோணும்
டாங்கிரடக்கா டீங்கிரடக்கா
டூங்கிரடக்கா டேங்கிரடக்கா

பெண் : வாங்கடி வாங்க
வந்து பார்த்துட்டு போங்க
இங்கே தனியா ஒரு பொண்ணு நின்னு
தவிக்குது பாருங்க

பெண் : ஊடலை எழுதி கூடலை எழுதி
உன்னைக் கெடுத்தாண்டி கவிஞன்
ஊடலை எழுதி கூடலை எழுதி
உன்னைக் கெடுத்தாண்டி கவிஞன்

பெண் : அவன் உள்ளம் உறவாடும் அன்பு விளையாட்டை
சொல்லித் தருகின்ற தலைவன்
அவன் உள்ளம் உறவாடும் அன்பு விளையாட்டை
சொல்லித் தருகின்ற தலைவன்

பெண் : ஆளை அறியாமல் பார்த்துப் பழகாமல்
என்னடி காதல் வேணும்
ஆளை அறியாமல் பார்த்துப் பழகாமல்
என்னடி காதல் வேணும்

பெண் : அடி உண்மை அன்போடு ஒருத்தி இருந்தாலே
உருவம் நெஞ்சிலே தோணும்
டாங்கிரடக்கா டீங்கிரடக்கா
டூங்கிரடக்கா டேங்கிரடக்கா

பெண் : ஹா போங்கடி போங்க
போயிக் கேட்டுட்டு வாங்க
ஒண்ணும் புரியாத பெண்கள் போலே
நடிப்பது ஏனுங்க
டாங்கிரடக்கா டீங்கிரடக்கா
டூங்கிரடக்கா டேங்கிரடக்கா

பெண் : வாங்கடி வாங்க
வந்து பார்த்துட்டு போங்க
இங்கே தனியா ஒரு பொண்ணு நின்னு
தவிக்குது பாருங்க


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here