Singer : S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Chorus : …………….

Female : Vaango nainaa vaango nainaa ailasaa
Chorus : Hoi
Female : Nainaa ailasaa
Chorus : Hoi
Female : Ingae varavu vaikka ponnu vanthaa ailesaa
Ingae varavu vaikka ponnu vanthaa ailesaa

Female : Valaiyilae vanthu vizhunthiyaa
Kanni vachaa paaru ingae unthan kozhunthiyaa
Hae valaiyilae vanthu vizhunthiyaa
Kanni vachaa paaru ingae unthan kozhunthiyaa

Female : Vaango nainaa vaango nainaa ailasaa
Chorus : Hoi
Female : Nainaa ailasaa
Chorus : Hoi
Female : Ingae varavu vaikka ponnu vanthaa ailesaa

Chorus : …………….

Female : Koduththu vachchathu appothu
Thirumbi vanthathu ippothu
Kadaisi vettai nadaththuvathu eppothu
Ilam kanni ival vechcha kuri thappaathu

Chorus : Chinna ponnu kannu ponnu
Sonnathukku pogaathu
Dingu daappa dangu dappaa unga pappu vegaathu

Female : Vaango nainaa vaango nainaa ailasaa
Chorus : Hoi
Female : Nainaa ailasaa
Chorus : Hoi
Female : Ingae varavu vaikka ponnu vanthaa ailesaa

Female : Valaiyilae vanthu vizhunthiyaa
Kanni vachaa paaru ingae unthan kozhunthiyaa
Hae valaiyilae vanthu vizhunthiyaa
Kanni vachaa paaru ingae unthan kozhunthiyaa

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

குழு : ………………..

பெண் : வாங்கோ நைனா வாங்கோ நைனா ஐலேசா
குழு : ஹோய்
பெண் : நைனா ஐலேசா
குழு : ஹோய்
பெண் : இங்கே வரவு வைக்க பொண்ணு வந்தா ஐலேசா
இங்கே வரவு வைக்க பொண்ணு வந்தா ஐலேசா

பெண் : வலையிலே வந்து விழுந்தியா
கன்னி வச்சா பாரு இங்கே உந்தன் கொழுந்தியா…..
ஹே வலையிலே வந்து விழுந்தியா
கன்னி வச்சா பாரு இங்கே உந்தன் கொழுந்தியா…..

பெண் : வாங்கோ நைனா வாங்கோ நைனா ஐலேசா
குழு : ஹோய்
பெண் : நைனா ஐலேசா
குழு : ஹோய்
பெண் : இங்கே வரவு வைக்க பொண்ணு வந்தா ஐலேசா

குழு : ……………………….

பெண் : கொடுத்து வைச்சது அப்போது
திரும்பி வந்தது இப்போது
கடைசி வேட்டை நடத்துவது எப்போது
இளம் கன்னி இவள் வெச்ச குறி தப்பாது

குழு : சின்ன பொண்ணு கன்னிப் பொண்ணு
சொன்னதுக்கு போகாது
டிங்கு டப்பா டங்கு டப்பா உங்க பப்பு வேகாது

குழு : சின்ன பொண்ணு கன்னிப் பொண்ணு
சொன்னதுக்கு போகாது
டிங்கு டப்பா டங்கு டப்பா உங்க பப்பு வேகாது

பெண் : வாங்கோ நைனா வாங்கோ நைனா ஐலேசா
குழு : ஹோய்
பெண் : நைனா ஐலேசா
குழு : ஹோய்
பெண் : இங்கே வரவு வைக்க பொண்ணு வந்தா ஐலேசா

பெண் : வலையிலே வந்து விழுந்தியா
கன்னி வச்சா பாரு இங்கே உந்தன் கொழுந்தியா…..
ஹே வலையிலே வந்து விழுந்தியா
கன்னி வச்சா பாரு இங்கே உந்தன் கொழுந்தியா…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here