Singer : U. R. Jeevarathinam

Music by : S. M. Subbaiah Naidu and C. R. Subburaman

Female : Kannaa….aa….aa….aa….
Kannaa….aa….aa….aa….

Female : Vaanor saenaigalum vanthedhir nindraalum
Vaari sooraiyaadi vaagaiyum soodi
Chandhira maamuga sundhara maaran
Samarai vendru en nerinil varuvaarae

Female : Veenaiyum naadhamum pol
Maanila meedhinilae….ae
Maaraa inbam vaazhvinilae tharuvaarae nadhan
Theedhanugaamal nee arulvaayae

Female : Kannaa….aa….aa….aa….
Kannaa….aa….aa….aa….
Kannaa….aa….aa….aa….
Kannaa….aa….aa….aa….
Kannaa….aa….aa….aa….

பாடகி : யூ. ஆர். ஜீவரத்தினம்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பைய்யா நாய்டு

மற்றும் சி. ஆர். சுப்புராமன்

பெண் : கண்ணா……ஆ…..ஆ…..ஆ……
கண்ணா…….ஆ……ஆ…..ஆ…

பெண் : வானோர் சேனைகளும் வந்தெதிர் நின்றாலும்
வாரிச் சூறையாடி வாகையும் சூடி
சந்திர மாமுக சுந்தர மாறன்
சமரை வென்று என் நேரினில் வருவாரே

பெண் : வீணையும் நாதமும் போல்
மாநில மீதினிலே…ஏ…..
மாறா இன்பம் வாழ்வினிலே தருவாரே நாதன்
தீதணுகாமல் நீ அருள்வாயே

பெண் : கண்ணா…….ஆ……ஆ….
கண்ணா….ஆ….ஆ….
கண்ணா…….ஆ……ஆ….
கண்ணா…….ஆ……ஆ….
கண்ணா…….ஆ……ஆ….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here